ไม่ใช่30ล้าน! ฟังจากปาก เผยตัวเลขสินสอดที่แท้จริงที่เมย์ยอม หลังบ้านเจให้แค่ 1ล้าน รู้ความจริงแล้ว รู้เลยเธอรักผู้ชายคนนี้มากแค่ไหน (ชมคลิป)

Loading...ย้อนคำสัมภาษณ์ของเมย์ พิชญ์นาฏ - เจ ชนาธิป ที่พูดเองเลยว่า สินสอดเท่าไรกันแน่ หลังลือกันหนักว่าเมย์ขอสินสอด 30 ล้านบาท แต่ครอบครัวเจไม่มีขนาดนั้น

ในตอนนี้ ข่าวคราวในวงการบันเทิงที่หลายคนให้ความสนใจมากที่สุด คงไม่พ้นเรื่องราวของเมย์ พิชญ์นาฏ ที่ประกาศสายฟ้าแลบว่าตนและเจ ชนาธิป ได้เลิกรากันไปแล้ว ทั้งที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ดูจะมีสัมพันธ์รักที่ดี ซึ่งเมย์เองได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า ที่ตนและเจเลิกกันเป็นเพราะปัญหามาจากการที่ครอบครัวของเจเองตกลงกันไม่ลงตัวเรื่องแต่งงาน ทั้งหาฤกษ์ไม่ได้ และกลัวว่าเมย์จะเรียกสินสอดแพงเกินไป ถึงขั้นมาการคาดการณ์ว่า สินสอดนั้นสูงถึง 30 ล้านบาทเลยทีเดียว

ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2561 รายการ ไนน์ เอนเตอร์เทน ได้ย้อนให้ฟังถึงคำพูดของเมย์และเจ ที่ให้สัมภาษณ์ในวันวาเลนไทน์เมื่อปีก่อน โดยที่เจบอกว่า หากเป็นเรื่องแต่งงานนั้น ตนก็เลือกเมย์อยู่แล้ว แต่ตนจะขอบวชให้คุณพ่อคุณแม่ก่อน เราเองหวังเก็บเงินเยอะ ๆ เพื่อให้สมน้ำสมเนื้อกับเขา

นอกจากนี้ เจยังบอกว่า "ถ้าค่าสินสอด 1 ล้านจะเอาไหม" ซึ่งเมย์บอกว่า มันน้อยเกินไปนะเบบี๋ และเมย์เองก็เสริมว่า "เมย์ต่อมาแล้วได้ 5 ล้าน ก็โอเค"

นอกจากนี้ ในงานบวชของเจ เมย์เองก็ยังถือเคล็ดไม่ถือหมอน เพราะกลัวว่าจะเลิกกัน และสุดท้าย เมย์ก็ยังบอกว่า ตนเลือกคนนี้นี่แหละ

(มีคลิป)ขอบคุณ NineEntertain

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.