แม่ต้องไปแล้วนะลูก!!!…หมอสุดยื้อ ลูกยังแค่3เดือน แถมครอบครัวเกิดเหตุซ้ำ ขอคุณหมอผ่อนจ่ายเดือนละ1,000บาท ค่ารักษาแพงเหลือเกิน(รายละเอียด)

Loading...แม่ต้องไปแล้วนะลูก!!!…หมอสุดยื้อ ลูกยังแค่3เดือน แถมครอบครัวเกิดเหตุซ้ำ ขอคุณหมอผ่อนจ่ายเดือนละ1,000บาท ค่ารักษาแพงเหลือเกิน

เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้้นกับครอบครัวนี้ถึงสองคนในเวลาใกล้เคียงกัน คนหนึ่งรถล้มอาการหนัก ส่วนอีกคนก็ถูกรถชนจนขาหัก โดยมีผู้ใช้เฟซบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า “น้องครีม เอวรีมิกซ์” พร้อมเรื่องราวไว้ว่า ตอนนี้แม่ของน้องห้องเดียวกันประสบอุบัติเหตุรถมอเตอร์ไซค์ล้มอาการหนักมากและน้าก็มาประสบอุบัติเหตุอีกเหตุการณ์ แม่ออกจากบ้าน ตอน08:00โมงเช้าจน18:00เค้า ก็อยากรู้ว่าแม่ไปไหนไม่กับมาสักที่พอรู้อีกทีแม่รถล้มอยู่โรงบาลพระปกเกล้าแล้วพอรู้ก็รีบไปหาแม่แล้วหมอบอกว่าแม่ไม่หายใจ7นาทีแล้วแล้วเขาก็ปล้ำหัวใจคืนได้ พอวันอาทิตน้าเค้าขับรถไปนายายอามก็โดนรถชนขาหักอยู่โรงบาลพระปกเกล้าเหมือนกันแล้วเมื่อคืนหมอโทรมาบอกว่าแม่ความดันต่ำ พอไปวันนี้หมอบอกว่าทำใจได้เลยแล้วหมอเค้าขอหัวใจกับลูกกะตาแต่ทางบ้านเค้าไม่ให้ เพราะแม่ไม่ได้เซ็นไว้ แล้ววันนี้ย่าเค้าไปจ่ายค่ารักษา50000บาท ผ่อนไปเดือนละ1000บาท ยังไม่รวมกับของน้า แต่ฐานะที่บ้านไม่ค่อยดี ต้องใช้เงินในการรักษาอีกมากและยังมีเด็กที่พึ่งเกิดมา3เดือนไม่ได้กินนมแม่เพราะแม่เกิดอุบัติเหตุ ต้องกินนมกระป๋อง ต้องใช้แพมเพิส ฐานะบ้านค่อนข้างไม่ค่อยมี ช่วยกันหน่อยนะค่ะ เลขบัญชี007-3-576997 ชื่อบัญชีนาย บุญจะโรจน์ โตเเดง
กสิกรไทย ใครอยากจะช่วยบริจาคก็ช่วยกันมาได้นะคะ ตอนนี้อยู่โรงพยาบาลปกเกล้า จังหวัดจันทบุรี #ช่วยแชร์ก็ได้บุญ #ฝากคนละแชร์ช่วยครอบครัวน้องด้วยนะคะ

คอมเม้นต์

ขอบคุณ เฟซบุ๊คน้องครีม เอวรีมิกซ์,cr:thaionlysociety

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.