#น็อกกันไปข้าง!!! อิกคิวซังเตรียมพร้อม ชก เสี่ยโป้ แบบ 3 รุม 1 ก่อนถามว่าหวั่นไหม คำตอบที่ได้ หนาวแหละงานนี้

Loading...


เป็นมวยโซเชี่ยลที่หลายคนตั้งหน้าตั้งตารอ ระหว่าง ‘เสี่ยโป้ อานนท์’ พร้อมพวก กับ ‘อิกคิวซัง ก.รุ่งธนเกียรติ’ นักมวยไทยชื่อดัง ที่ท้าชกเดิมพันยอดเงินพุ่งสูงถึง 8 ล้านบาท โดยได้เลื่อนวันชกจาก 13 ม.ค. เป็นวันที่ 15 ม.ค. เนื่องจากตรงกับวันเด็กแห่งชาติ ส่วนสถานที่ยังเป็นที่เดิมคือ เอเชียทีค เจริญกรุง เวลาประมาณ 21.00 น.

ล่าสุด‘เสี่ยโป้ อานนท์’ได้ไลฟ์สดเผยถึงการชกครั้งนี้ว่า เนื่องจากมีปัญหาบางประการของฝั่ง‘อิกคิวซัง’ จึงต้องปรับการชกจาก 4 ต่อ 2 มาเป็น 3 ต่อ 1 โดยพวกตนไม่ได้ผิดสัญญา ส่วนกติกาการชกยังเป็นแบบเดิมทุกอย่าง“ความจริงจะชก 4 ต่อ 1 ก็ได้ แต่เพื่อความยุติธรรมเลยขอเป็น 3 ต่อ 1 โดยเงินเดิมพันยังเป็น 8 ล้าน ซึ่งหลังจากนี้จะไม่เปลี่ยนรูปแบบการชกและกติกาแน่นอน”เสี่ยโป้กล่าว

ขณะที่ ‘อิกคิวซัง’ ได้เปิดใจผ่าน “ข่าวเย็นช่องวัน” ถึงประเด็นต่างๆ ที่เกิดขึ้น โดยเผยว่าการชกครั้งนี้จะเป้นความประทับหากสามารถชนะเสี่ยโป้ได้ เพื่อจะได้ไม่ไปท้าคนอื่นไปเรื่อย เพราะเห็นเสี่ยโป้ไปท้านักมวยหลายคน โดยอยากทำให้เสี่ยโป้รู้ว่าอย่าทำแบบนี้ คืออยากเตือนเขาด้วย เลยใช้วิธีการว่ามาชกกันเลยสำหรับกติกาตอนนี้คือ 4 ต่อ 2 หากมีการเปลี่ยนกติกาเป็น 3 ต่อ 1 เขาก็จะได้เดิมพัน เพราะมีการเซ็นสัญญากันเรียบร้อยแล้ว แต่ถ้าเป็น 4 ต่อ 2 เหมือนเดิม ก็ต้องชก ส่วนตัวเขาก็เตรียมพร้อม 100% ไม่รู้สึกหวั่นใจอะไรกับ 3 คน ซึ่งโอกาสที่ฝ่ายเสี่ยโป้จะชนะคือ 1 ยก 3 นาที ถ้าเขาทนเราได้ถึง 2 ยกก็จะได้เงินเดิมพันไป

ขอบคุณที่มา ข่าวช่องวัน

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.