ของขวัญครบรอบ 2 ปีที่เจ็บปวดที่สุด!! "ตั๊กแตน ชลดา" งัดแชทหลุดแฉทั้งน้ำตา หลังจับได้สดๆร้อนๆ สามีมีภรรยาน้อย !!!

Loading...


เรียกได้ว่าต้องให้กำลังใจกันอย่างหนักเลยทีเดียว สำหรับสภาพจิตใจในตอนนี้ของนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง "ตั๊กแตน ชลดา" หลังได้ตัดสินใจปลูกต้นรักข้ามค่ายกับ "เพชร สหรัตน์" ก่อนจะโชว์ใบทะเบียนสมรสประกาศเป็นคู่สามีภรรยา สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับวงการลูกทุ่งจนเป็นที่ฮือฮากันไป เวลาผ่านไป 2 ปี ไม่คิดฝันว่าสุดท้ายคู่นี้จะถูกเขย่าต้นรักจนสั่นรัวๆ ถึงขั้นที่อาจจบด้วยการแยกทางใครทางมันในที่สุด เมื่อที่เพจเฟซบุ๊กของตั๊กแตน ชลดา ล่าสุดได้มีการออกมาเผยแชทสนทนาไลน์ที่เกิดขึ้นระหว่างสามีของเธอ กับหญิงสาวรายหนึ่งที่มีการพูดคุยกันในเชิงชู้สาว พร้อมลงภาพคู่สวีทหวานกันแบบรัวๆ

ก่อนที่สาวตั๊กแตน จะเผยข้อความจากอีกแชท ซึ่งเป็นการพูดคุยกันถึงเรื่องที่เกิดขึ้นระหว่างเธอกับสามี ข้อความระบุว่า " พ่อทำหนูเจ็บแสบมากที่สุดในชีวิต และพ่อไม่ได้รู้สึกผิดเลยแม้แต่น้อย และพ่อก็พร้อมที่จะเดินออกไปจากชีวิตหนูเสมอ วันนี้พ่อดัง พ่อไม่รู้หรอกว่าคนที่รักพ่อจริงๆคือใคร และวันนี้หนูก็ได้คำตอบที่ชัดเจนที่สุดในชีวิตแล้ว ทั้งๆที่หนูพยายามประคับประคองความรักของครอบครัวเรามาตลอด สองปีที่อยู่ด้วยกันมา มันไม่มีค่ากับพ่อเลยแม้แต่น้อย หนูกราบกรานขอร้องให้เลิกกระทำ และพร้อมที่จะให้อภัย แต่พ่อก็เลือกที่จะทำร้ายหัวใจของหนูแบบยับเยินไม่มีชิ้นดี ในเมื่อวันนี้คำตอบชัดเจน หนูก็จะสร้างความชัดเจนให้เช่นเดียวกันค่ะ " ก่อนที่ทางฝั่งของ เพชร สหรัตน์ จะมีการเข้ามาแชทตอบโต้ ตามข้อความดังต่อไปนี้
ทั้งนี้ ตั๊กแตน ชลดา ได้ออกโพสต์แฉแชทสนทนาไลน์ที่เกิดขึ้น พร้อมข้อความตัดพ้อ ฝากถึงสามีและภรรยาน้อยของสามีมาว่า " ฉันมีค่ามากพอค่ะ ถ้าจะต้องมาตบตีกับเมียน้อยเพื่อแย่งผู้ชายคนนึง ฉันไม่ทำค่ะ ‼️ ฉั น มี ค่ า ม า ก พ อ ‼️ #สามีให้ของขวัญครบรอบ 2 ปีได้เจ็บปวดที่สุด #ฉันยกให้คุณค่ะคุณแจมมี่ "

ทำเอานักร้องร่วมวงการต่างเข้ามาให้กำลังใจสาวตั๊กแตนกันอย่างหนัก อาทิ เจเน็ตเขียว, แมงปอ ชลธิชา ฯลฯ
cr:onbnews

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.