พูดครั้งแรก! เปิดใจ “พลอย เฌอมาลย์” เผยสิ่งที่โดน ใครทำอะไรเธอบ้าง หลังถูกแบนจากคนทั้งวงการทำหายหน้าไปนานถึง 2 ปี!! (คลิป)

Loading...เป็นอีกการเปิดใจที่เชื่อว่า อีกหลายๆคนอาจไม่เคยรู้ สำหรับอีกมุมชีวิตของนักแสดงสาวชื่อดัง "พลอย เฌอมาลย์" ถึง 2 ปีที่หายไปกับด้านที่เปราะบางที่สุดของเธอ ซึ่งการเปิดใจครั้งนี้ "พลอย เฌอมาลย์" ได้เผยกับทาง THE STANDARD ของ ท้อฟฟี่ แบรดชอว์ด้านพลอยเผยว่า เธอเข้าวงการนี้ได้เพราะคุณแม่อยากให้เป็น คุณแม่เป็นซิงเกิ้ลมัม ที่หย่ากับคุณพ่อและเลี้ยงลูก เมื่อลูกสาวคนโตได้เข้าวงการจึงอยากให้ลูกคนเล็กเข้าวงการ ซึ่งในเวลานั้นตนอายุแค่ 11 - 12 ปีเท่านั้น ต้องไปแคสงานทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์

เธอมีชีวิตที่ดี มีทั้งเพื่อนดี สังคมที่ดี มีเงินทอง ต้องแลกมาด้วยอะไรหลายๆอย่าง แต่เมื่อถามทำไมไม่หันหลัง ต้องบอกว่างานตรงนี้ไม่ได้แฮปปี้เสมอไป บางครั้งมันเจ็บปวด แต่เพราะรักถึงยังอยู่

นอกจากนี้เธอยังเผยว่าป่วยเป็นโรคซึมเศร้า เคยป่วยตอนอายุ 19 และหายไป ก่อนจะกลับมาเป็นอีกครั้งเมื่อ 4 ปีที่แล้วหลังโดนแบน ตนพยายามรักษาตัวเอง ต้องยืนหรือคลาน และสู้กับตัวเอง และนี่คืออีกสาเหตุที่เธอรักษาตัวเองโดยการไม่ให้สัมภาษณ์"พลอยกลัวมาก ต่อให้พลอยพูดความจริงอาจก็ไม่ดี ไม่พูดความจริงเลยก็ไม่ดี จริงใจมากก็ไม่ดีกับตัวเองเหมือนทุกอย่างมันวกกลับมาทิ่มแทงเรา คนเรามักโดนมีดแทง 10 เล่ม 20 เล่มพลอยทน แต่พอเริ่มเล่มที่ 21 - 22 พลอยเริ่มร้องโอ้ยบ้างแค่เนี่ย เขาก็มองพลอยว่า อีตัวร้าย เ_ว "

พลอย เผยว่า แท้จริงเป็นคนบอบบางและสิ่งที่เห็นมันสร้างมาเพื่อปกป้องตัวเอง เธอพยายามสร้างกำแพงมาให้ตัวเอง บางครั้งพูดหน้านิ่งๆยังโดนหาว่าเหวี่ยง

นอกจากนี้ สาวพลอย ยังบอกอีกว่า ตอนนี้เธอพยายามกลับมาให้เป็นปกติ โดยการจัดการความคิดของตัวเอง และพยายามไม่สร้างภาพว่าตัวเองแข็งแรงอีกแล้ว

(ชมคลิป)คลิปจาก THE STANDARD

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.