หัวอกพ่อ! ลูกสาว2คนหายตัวไปหลายวัน ก่อนดูวงจรปิดชัดๆ รู้เกิดอะไรขึ้น ใจพ่อแทบขาด ใครก็ได้ช่วยที!!!

Loading...วันนี้ (23 ม.ค. 2561) ผู้สื่อข่าว รายงานว่า หลังจากมีผู้นำภาพของเด็กนักเรียนหญิง 2 คน ลงประกาศตามหาในโลกออนไลน์ ว่าน้องทั้ง 2 หายออกจากบ้านไป คาดว่าจะมีคนมาชักชวนให้เด็กหญิงทั้งสองหนีออกจากบ้าน หรือมาอุ้มเอาไปทั้งนี้ ผู้สื่อข่าว ยังได้รับการร้องเรียนจากนายสันติชัย ทองภูมิ อายุ 38 ปี ผู้เป็นพ่อของเด็กหญิงสองคน และนางโพ๊ะ ดาทอง อายุ 66 ปี ผู้เป็นย่า อยู่บ้านเลขที่ 125 ม.19 บ.ด่านเจริญ ต.กระเทียม อ.สังขะ จ.สุรินทร์ ว่าให้ช่วยประกาศหาลูกและหลานสาวสองคน ที่หายตัวไปรวม 3 วัน ตั้งแต่ช่วงเช้าของวันอาทิตย์ 21 ม.ค.2561 เวลาประมาณ 07.00 น. คือ ด.ญ.ปิยะณัฐ ทองภูมิ ยุ 12 ปี เรียนอยู่ชั้น ม.1 โรงเรียนสหราษฎร์วิทยา บ้านด่านเจริญ ต.กระเทียม และ ด.ญ.วิมลรัตน์ ทองภูมิ อายุ 6 ปี เรียนอยู่ชั้นอนุบาล โรงเรียนสหราษฎร์วิทยา

ผู้สื่อข่าวจึงรุดลงพื้นที่ไปตรวจสอบข้อเท็จและสอบถามข้อมูลที่บ้านหลังดังกล่าว พบครอบครัวของนายสันติชัย ทองภูมิ พร้อมด้วยนางโพ๊ะ ดาทอง ผู้เป็นย่า รวมทั้งญาติพี่น้องและเพื่อนบ้านกว่า 30 คน ที่มารอให้กำลังใจกับครอบครัวดังกล่าว ที่อยู่ในอาการวิตกกังวลและเป็นห่วงลูกๆหลานๆจนกินไม่ได้นอนไม่หลับมา 3 วันจากการสอบถาม นายสันติชัย พ่อของเด็กหญิงทั้ง 2 คน ที่หายตัว เปิดเผยว่า ช่วงเช้าวันที่หายตัว ลูกสาวคนโต มาบอกให้ย่าหาบัตรประชาชน ใบเกิดและวุฒิการศึกษาชั้น ป.6 ย่าจึงช่วยเปิดหาเอกสารในตู้ เปิดพบแต่วุฒิ ป.6 และใบเกิดของลูกสาวคนเล็ก และบอกว่าครูที่โรงเรียนจะเอา จากนั้นเด็กหญิง ทั้ง 2 คน ก็ออกจากบ้านและไม่พบว่ากลับบ้านอีกเลย พยายามตามหา ถามชาวบ้านก็ไม่มีใครเห็น ตนเองและแม่กินไม่ได้นอนไม่หลับเลย ตามหาที่ไหนก็ไม่เจอ ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.สังขะ แล้ว กลัวว่าเด็กจะเป็นอันตราย ส่วนแม่ของเด็กก็เลิกร้างกับพ่อของเด็กไป 4 ปีแล้ว ตนก็ไม่ทราบว่าได้มารับตัวไปหรือไม่ ถ้าญาติพี่น้องของอดีตภรรยา มารับไปก็ขอให้บอกจะได้สบายใจหายห่วง กลัวแต่ลูก ๆ จะมีคนลักพาตัวไปและได้รับอันตราย

ปกติญาติพี่น้องฝั่งภรรยาเก่าเวลามารับไปเล่นก็จะมาบอกทุกครั้ง และเมื่อเช้าวันนี้ ตำรวจ สภ.สังขะ ได้ลงพื้นที่ตรวจเช็คกล้องวงจรปิดที่ร้านรับซื้อสมุนไพรใกล้ปากทางเข้าออกหมูบ้าน พบรถยนต์กระบะสีเงิน ไม่ทราบยี่ห้อและทะเบียน ขับผ่านไป ไม่นานประมาณ 1 นาทีครึ่ง ก่อนจะขับวนกลับมา ซึ่งเป็นเวลาตรงกันกับนางกมลวรรณ ประสานทอง อายุ 45 ปี ชาวบ้านหมื่นไชย ต.กระเทียม ที่มาขุดปูในที่นาใกล้ปากทางเข้าหมู่บ้าน ยืนยันว่าเด็กทั้ง 2 คนขึ้นไปกับรถสีและลักษณะเดียวกันในกล้องวงจรปิด ซึ่งไม่ทราบว่าเป็นใครด้าน นางโพ๊ะ ย่าของเด็กหญิงทั้ง 2 คน พูดทั้งน้ำตาว่า ตนเองเลี้ยงมากับมือตั้งแต่แบเบาะ เขาไม่เคยหายไปแบบนี้ ส่งไปโรงเรียนทุกวัน รักเขามาก เป็นห่วงมาก กินไม่ได้นอนไม่หลับเลย คิดถึงหลานมาก หากใครพบเห็นก็ช่วยแจ้งข่าวด้วย

ขณะที่ นางกมลวรรณ ประสานทอง อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขทื่ 65 ม.6 บ.หมื่นไชย ต.กระเทียม อ.สังขะ บอกว่า ช่วงเช้าวันเกิดเหตุตนเองมาขุดปูใกล้กับทางเข้าหมู่บ้าน และเห็นเด็ก 2 คนเดินผ่าน จึงถามว่าพากันไปไหน แต่ทั้ง 2 คนไม่ตอบ จากนั้นก็เห็นรถยนต์ลักษณะดังกล่าวขับมาจอดตรงถนนหน้าโรงเรียนสหราษฎร์วิทยา และให้เด็ก ๆ รีบขึ้นรถไป

ล่าสุด เมื่อเวลาประมาณ 11.30 น. หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สังขะ นำโดย พ.ต.ท.วิสันต์ ชาญศรี รองสารวัตรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรสังขะ ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบภาพวงจรปิดจนพบรถต้องสงสัยแล้ว และทราบข้อมูลว่า ลักษณะของรถ คล้ายกับรถยนต์ของญาติพี่น้องฝั่งภรรยาเก่า ซึ่งเป็นรถยนต์ยี่ห้อฟอร์ด สีเงิน ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ที่อยู่หมู่บ้านโคกใหญ่ ต.กระเทียม จึงลงพื้นที่ไปยังบ้านดังกล่าว เพื่อสืบสวนสอบสวนว่ามีส่วนเกี่ยวข้องหรือไม่

กระทั่งพบตัว นายชาตรี โสรวรรณ อายุประมาณ 40 กว่า ปี ชาว บ.โคกใหญ่ ต.กระเทียม พร้อมยอมรับสารภาพกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า น้องสาวคือ นางสาวแสงเพชร โสรวรรณ อายุ 31 ทำงานอยู่ที่กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นแม่ของเด็กทั้ง 2 คน ที่ได้เลิกรากันกับพ่อของเด็กมากว่า 4 ปีแล้ว ได้ไหว้วานให้ช่วยขับรถไปรับเด็ก ๆ ทั้ง 2 คน ให้ในวันเกิดเหตุ ก่อนจะพาเด็ก ๆ กลับไปที่ กรุงเทพฯ แล้ว แต่ก็ยังไม่สามารถติดต่อแม่ของเด็กได้ เพราะไม่มีเบอร์โทรศัพท์ติดต่อ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจเจ้าของคดี จะได้ทำการออกหมายเรียกตัวแม่ของเด็กและผู้ที่เกี่ยวข้องไปสอบสวนที่ สภ.สังขะ เพื่อเจรจาตกลงไกล่เกลี่ยกันกับครอบครัวฝั่งพ่อของเด็กอีกครั้ง

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.