หัวใจแม่แทบแตกสลาย!! เมื่อเด็กวัย 2 ขวบที่ "โบ" กับสามีช่วยชีวิตจากรถถูกไฟคลอก แท้จริงเป็นลูกชายของดาราสาวหน้าหมวย โร่ขอบคุณน้ำตาซึม!!!

Loading...


.
กลายเป็นอีกหนึ่งประเด็นใหญ่ที่ทำเอาหลายคนที่ได้ทราบข่าวต่างใจหายใจคว่ำไปตามๆกัน กับเหตุการณ์ระทึกขวัญที่เกิดขึ้นกับสาว "โบ ชญาดา" ที่ล่าสุดรถตู้ของเธอต้องมาเจอไฟไหม้ยกคัน โดยสาวโบ ได้โพสต์ภาพตัวเอง กับแบงค์ สามี และหลานชายวัย 2 ขวบ หลังเอาชีวิตรอดออกมาได้ พร้อมข้อความว่า " ขอบคุณสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ทำให้โบ พี่แบงค์ และน้องชาร์วี รอดชีวิตออกมาจากอุบัติเหตุไฟไหม้รถตู้ได้อย่างหวุดหวิด โชคดีที่ "สติ" พาให้เราทุกคนปลอดภัย ในเวลานั้นห่วงที่สุดคือหลานชายวัยสองขวบที่นอนหลับคาดเข็มขัดนิรภัยอยู่ ช่วงเวลาไฟเริ่มไหม้รถไม่ถึง 10 วินาที พี่แบงค์รีบเปิดประตูส่วนโบก็กระเตงอุ้มชาร์วีกระโดดลงจากรถได้ทันเวลา ไม่เคยนึกเลยว่าเหตุการณ์นี้จะเกิดขึ้นกับตนเองและครอบครัว ตอนนี้เราสามคนกลับถึงบ้านเรียบร้อยแล้ว ขอบคุณทุกคนที่ส่งความห่วงใยมานะคะ
.
ในขณะเดียวกันทางด้านของนักแสดงสาว อย่าง "เพชร นาระ" คุณแม่ของน้องชาร์วี ที่มีสถานะเป็นญาติกับสาวโบ ล่าสุดได้ออกมาโพสต์ข้อความขอบคุณพี่โบ และพี่แบงค์ที่ช่วยชีวิตลูกชายของตน ซึ่งในเวลานั้นคาดเข็มขัดและหลับอยู่บนรถ ข้อความระบุว่า " ขอบคุณพี่โบและพี่แบงค์นะค้า ดีใจมากๆที่ทุกคนปลอดภัย ที่สำคัญที่สุดชาร์วีปลอดภัย ขอบคุณสติที่ทำให้ทุกคนรอดจากอุบัติเหตุไฟไหม้ ขอให้ทุกคนมีสตินะคะเรื่องเลวร้ายก็จะผ่านไปได้ค่ะ ทำให้รู้เลยว่าอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้เสมอ ทำวันนี้ให้ดีที่สุดกอดลูกรักลูกอยู่กับลูกดูแลลูกให้ดีที่สุดวันพรุ่งนี้อะไรจะเกิดก็ไม่รู้ รักครอบครัวที่สุดค่ะ @bo_achi และพี่แบงค์ "

ขอบคุณภาจาก :IG petchnla / bo_achi,onbnews

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.