#เปิดวาร์ป ทายาทคนโตของ ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ ล่าสุดโตเป็นสาวแล้ว บอกเลยสมศักดิ์ศรีลูกสาวนางงามจักรวาลคนที่2ของเมืองไทย!!

Loading...

.
เรียกได้ว่ามีชีวิตครอบครัวที่แฮปปี้สุดๆ สมกับใจดีๆของเธอเลยจริงๆ สำหรับครอบครัวของสาวงามเจ้าของวลีติดปากในตำนานที่ว่า "ปุ๋ยรักเด็กค่ะ" ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ ไซมอน นาคหิรัญกนก อดีตนางสาวไทย พ.ศ. 2531 และอดีตนางงามจักรวาลคนที่ 2 ของไทย ซึ่งเป็นหนึ่งในนางงามที่อยู่ในใจคนไทยทุกคนตลอดกาล ผู้หญิงที่เป็นไอดอลของใครหลายคน ในด้านของความงดงามทั้งภายนอก และภายในจิตใจ
.

.
ซึ่งหลังจากเธอได้แต่งงานไปกับมหาเศรษฐีนักธุรกิจชาวอเมริกัน นามว่าเฮอร์เบิร์ต ไซมอน เฮิร์บ เธอก็ได้ย้ายสำมะโนครัวไปใช้ชีวิตอยู่ที่ ลอสแองเจลลิส ประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นหลัก โดยปัจจุบันคุณปุ๋ย ได้ให้กำเนิดทายาทกับสามีชาวต่างชาติแล้วถึง 2 คน เป็นชายหนึ่ง หญิงหนึ่ง ซึ่งก็คือ ฌอน ไซมอน กับโซฟี ไซมอน นอกจากนี้ยังได้รับอุปการะบุตรบุญธรรมเพิ่มเติมมาอีก 3 คน หนึ่งในนั้นก็คือ "แจ๊คเกอรีน ไซมอน" หลานสาวแท้ๆ ซึ่งเป็นลูกของน้องสาวที่เสียชีวิต ที่เธอรักราวกับลูกแท้ๆ และมีสถานะเป็นลูกสาวคนโตของเธอ
.


ที่ปัจจุบันมีพัฒนาการโตเป็นสาวสะพรั่งแล้ว ส่วนเรื่องของความสวยไม่ต้องพูดถึง เพราะน้องมีหน้าตาที่สวยหวานถอดแบบคุณปุ๋ยมาเป๊ะ ซึ่งวันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะไปตามเก็บภาพมาอัพเดทให้ได้เห็นโฉมหน้าค่าตากัน

ขอบคุณภาพจาก : IG jacklynssimon / bui.simon

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.