มหาเศรษฐีจีน!!! ทุ่มเงินซื้อตัวอดีตนางเอกหนังเจแปน“โรร่า ทาคิซาว่า”กว่า281ล้านให้มาเป็นเลขาส่วนตัว15ปี!!!

Loading...มหาเศรษฐีจีน!!ทุ่มเงินซื้อตัวอดีตนางเอกหนังเจแปน“โรร่า ทาคิซาว่า”กว่า281ล้านให้มาเป็นเลขาส่วนตัว15ปี!!เว็บไซค์ต่างประเทศเซี่ยงไฮ์อิท ได้มีการรายงานข่าวทางสื่อจีนและเผยแพร่ภาพงานจัดเลี้ยงอันยิ่งใหญ่ ณ.โรงแรมแห่งหนึ่ง ในกรุงปักกิ่ง ซึ่งปรากฏให้เห็นถึงภาพของหญิงสาวสวย ที่เป็นอดีตดาราหนังผู้ใหญ่ในญี่ปุ่น “โรร่าทาคิซาว่า”นักแสดงหนังผู้ใหญ่ที่โด่งดัง จนได้รับฉายาว่า “มิยาบิ 2” มาปรากฏตัวและโปรยยิ้มอยู่บนรถคันหรู และข้าง ๆ เธอนั้นก็มีภาพของผู้ชายซึ่งถูกระบุว่าเป็นมหาเศรษฐีชาวจีน ที่ทุ่มเงินกว่า 965 ล้านเยน หรือประมาณ 281 ล้านบาทไทยเพื่อที่จะขอซื้อตัวเธอมาเป็นเลขาส่วนตัว เป็นระยะเวลากว่า 15 ปี !!

ซึ่งข่าวดังกล่าวสร้างความฮือฮาให้กับสังคมออนไลน์ในจีน และญี่ปุ่นเป็นอย่างมาก เพราะไม่น่าเชื่อว่าเศรษฐีหนุ่มคนนี้ จะบ้าคลั่งขนาดจ้างดาราหนังผู้ใหญ่ ในญี่ปุ่น มาให้ทำงานด้วยและไม่ใช่แค่นั้น ในสัญญายังระบุถึงความสัมพันธ์อันลึกซึ้งนอกเหนือจากการเป็นเลขาส่วนตัว ซึ่งไม่ได้ถูกเปิดเผยว่า เป็นเรื่องอะไร

โรร่า ทาคิซาว่านั้นเป็นอดีตนางเอกหนังผู้ใหญ่ของญี่ปุ่นวัย 25 ปีที่โด่งดังในญี่ปุ่นจนได้ฉายาว่า“มิยาบิ 2”ซึ่งเธอได้ถูกคาดเอาไว้ว่าจะมาแทนที่รุ่นพี่อย่าง มิยาบิ ที่ได้ประกาศอำลาวงการหนังผู้ใหญ่ไปแล้ว แต่สุดท้ายแล้วทางด้านของ โรร่า เอง ก็ได้ตัดสินใจออกจากวงการหนังในญี่ปุ่นไปก่อนวัยอันควรเช่นกัน ซึ่งมาเซ็นสัญญาอยู่ในวงการบันเทิงของจีน ซะก่อน

แต่จากแหล่งข่าวล่าสุด ระบุว่าสัญญาดังกล่าวที่บอกว่าต้องอยู่ถึง 15 ปีนั้น และมีค่าตัวสูงถึง 965 ล้านเยน อาจดูเหมือนจะเป็นแค่ข่าวโคมลอย เพราะทางด้านของ ผู้จัดการของ โรร่าได้มีการออกมาบอกว่า จริง ๆ แล้วเป็นเรื่องที่เกินไปซักหน่อย แท้ที่จริง โรร่านั้น ได้เข้าไปทำงานร่วมกับ มหาเศรษฐีชาวจีนคนดังกล่าวจริง ซึ่งมีการจ้างเป็นครั้งๆไปไม่ได้ถึงกับว่า 15ปีอย่างที่กล่าวโดยค่าตัวของเธอนั้นจะอยู่ที่100,000 เยน ต่อ 1 ชั่วโมง หรือราวๆ29,000 บาทไทย และอีกเรทราคาหนึ่งคือ 120,000 เยน ต่อ 1 ชั่วโมงครึ่งหรือประมาณ34,000 บาทไทยนั่นเอง

แต่เรื่องราวดังกล่าว ก็ไม่ได้มีการออกมาเปิดเผยจากปากของ โรร่า เองแต่อย่างใดเพราะหลายครั้งสื่อจีนก็มักจะได้เห็น โรร่าไปปรากฏตัวอยู่ข้างกายของ มหาเศรษฐีชาวจีนคนนี้อยู่บ่อย ๆ

ขอบคุณข้อมูลจาก : โชว์ข่าว

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.