#ดวงมหาเฮงรับต้นปี!! หมอแอ้ เดอะเมจิกแมน ชี้ คนเกิดวันต่อไปนี้ มีเกณฑ์ดวงการเงินดี การงานเด่น ความรักเลิศ ดวงปังที่สุดแห่งปี2561

Loading...


เข้าสู่ปี 2561 อย่างเป็นทางการ ซึ่งในปีที่แล้วนั้นบางคนก็พบแต่เรื่องของความสุข มีเงินทองเหลือใช้ แต่ในขณะที่หลายๆคนอาจเจอบททดสอบเข้ามาชีวิตทำให้เกิดความลำบาก ในบางครั้งเรื่องของโชคชะตาก็เป็นหนึ่งในตัวกำหนดชีวิตของเรา ทางด้าน หมอแอ้ เดอะเมจิกแมน แห่ง Horosociety199 จึงได้ทำนายของคนที่เกิดในแต่ละวัน ว่าดวงชะตาของใครจะมีโชคลาภ และเงินทองพร้อมวิ่งเข้าหา การงานดี ความรักเด่น ซึ่งมีดังต่อไปนี้

1. ท่านที่เกิดวันจันทร์ ได้ไพ่ 10 ถ้วย

การงาน - มีโชคในเรื่องหน้าที่การงาน ธุรกิจ กิจการ และงานทั่วไป เรียกว่าอยู่ในช่วงเจริญรุ่งเรื่อง ทำให้เกิดรายได้เพิ่มขึ้นอีกเท่าตัว และมีความสุขกับสิ่งที่ได้ทำ ยิ่งถ้าเป็นธุรกิจที่ทำกับครอบครัว คู่รัก เพื่อนรัก จะยิ่งเฮง ฮ็อต สุดๆไปเลย ฟันตรง ชัวร์

การเงิน - มีความอุดมสมบูรณ์ด้วยทรัพย์จากครอบครัว คู่ชีวิต ธุรกิจ การลงทุน การเก็งกำไร จับเสือมือเปล่า จะเกิดสภาพคล่องทางการเงินอย่างแน่นอน สำหรับคนที่เจ็บตัวหนักมาก่อนหน้านี้หรือเป็นหนี้ ก็จะหมดปัญหาไป เพราะมีคนอุปถัมท์ อาจมีโชคฟลุ้คๆก้อนโต หรือโชคจากงาน ธุรกิจ การได้มาโดยเสน่ห์หา

ความรัก - คนโสดจะเจอคู่แท้ ไม่ว่าจะยังไม่เคยมีแฟน เลิกกับแฟนหรือหย่าร้างมาแล้ว คนวันนี้เจอคู่แท้แน่นอน ส่วนคนมีแฟน หรือมีครอบครัวอยู่แล้วจะมีข่าวมงคลเร็วๆนี้ การแต่งงาน การมีบุตร ส่วนคนที่ไม่มีคู่นั้นไม่ได้เกิดจากดวง แต่เกิดจากความตั้งใจจะอยู่คนเดียวมากกว่า

2. ท่านที่เกิดวันอังคาร ได้ไพ่ 6 คฑา

การงาน - ความสำเร็จ ความรุ่งโรจน์ ความเจริญก้าวหน้า จากเกิดขึ้นถ้าเเป็นงานที่เกี่ยวกับต่างประเทศ ทั้งธุรกิจ การค้าขาย การศึกษา เรียนภาษาต่างประเทศ จะรุ่งโคตรๆ เช่นเดียวกับสาขาอื่นๆที่มีแต่ความรุ่งเรื่องไม่ว่างานประจำ อิสระ ธุรกิจ นักลงทุน นักเก็งกำไร รวยเป็นเศรษฐีแน่นอน ฟันตรง ชัวร์

การเงิน - ถึงเวลาของคนวันนี้แล้วทั้งรายได้ เศรษฐกิจ ความร่ำรวย รวมถึงโชคลาภทางการเสี่ยงโชค เพราะวงล้อแห่งโชคชะตาอยู่ในมือคุณแล้ว และจะสมบูรณ์ 100% ได้ต้องเริ่มต้นด้วยสติปัญญาด้วยนะครับ สุดท้ายเลยความปรารถนาของวันนี้คือหนี้สินหมด มีอิสระทางการเงิน ชัวร์ซะยิ่งกว่าชัวร์

ความรัก - คนโสดจะได้พบเจอเนื้อคู่ที่อยู่ต่างแดน ต่างประเทศ ส่วนคนที่เลิกกับแฟนหรือเลิกรามาสดๆ ร้อน ให้รออีก2ปีแล้วมีรักใหม่ จึงจะตอบได้ครับว่าใช่เลย ใครที่มีคู่อยู่แล้วรับรองมีข่าวมงคลในปีนี้แน่นอน ฟันตรง ชัวร์

3. ท่านที่เกิดวันพุธ ได้ไพ่ เด็กถือดาบ

การงาน - คนที่ว่างงาน ตกงาน หรือเพิ่งเรียนจบ ยังอยู่ในช่วงที่มีอุปสรรคและต้องต่อสู้ด้วยความอดทน อดกลั้น ขอให้ใจเย็นๆ สุขุมรอบคอบเข้าไว้ แต่คนวันนี้ถ้ามาทางสายวิชาชีพจะรุ่งโรจน์ รุ่งเรือง แบบสุดเหวี่ยงไปเลย ส่วนเจ้าของกิจการ คนทำงานประจำ นักธุรกิจ จะมีปัญหาเรื่องบริวารขาดอย่างเดียวเท่านั้น แต่ถ้าเป็นเรื่องโชคทางการงานยังไปได้ดีอยู่นะ ไม่ต้องวิตกกังวลมาก ขอให้เน้นทำบุญเสริมดวงหน่อยก็จะดี

การเงิน - ช่วงนี้เป็นหนี้ เป็นสิน เยอะมากๆ ไม่ว่าเกิดจากตัวเอง คนอื่น หนี้ในและนอกระบบ เป้าหมายเดียวเท่านั้นคือมีหนี้ก็ใช้หนี้ให้หมดครับ โอกาสหมดหนี้มีแน่นอน เพราะฉะนั้นการเงินเอาแค่เป็นอิสระทางการเงินก็พอล่ะ นอกจากนั้นคนวันนี้จะมีแรงผลักดันทำให้ไม่มีทางกลับไปวงโคจรของหนี้สินอีกแล้วอย่างแน่นอน ส่วนโชคแบบฟลุ้คหรือผู้ใหญ่ช่วยถือว่ายังมีอยู่ฟันตรง ชัวร์

ความรัก - แม้จะเกิดความสูญเสีย ความผิดหวัง หรืออกหักมา แต่ก็ต้องเข้มแข็งและอยู่ต่อให้ได้ด้วยกำลังใจตัวเองและเพื่อนฝูงส่วนการสูญเสียความรักมีทั้งคนรักและคนในครอบครัวซึ่งอาจเป็นญาติผู้ใหญ่ที่แก่ชราหรือนอนติดเตียงมานานมากแล้ว ก็ต้องปล่อยให้เป็นเรื่องสัจธรรมนะครับ การเกิด แก่ เจ็บ ตาย มันต้องเป็นกันทุกคน เอาใจช่วย สู้ๆ สรุปง่ายๆคือเเรื่องความรักอยู่คนเดียวไปก่อนแล้วรักแท้ที่รออยู่จะมาแน่นอน

4. ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ได้ไพ่ เด็กถือถ้วย

การงาน - จะมีโชคเรื่องงาน ธุรกิจ กิจการ การค้า ฮ็อตแบบสุดๆ สุด ไปเลย เป็นที่รักของผู้ใหญ่ เพื่อนร่วมงาน ลูกน้อง ลูกค้า จะทำอะไรช่วงนี้ก็ง่ายไปหมด ไม่ว่าจะโปรเจ็คใหญ่ กลาง เล็ก เปลี่ยนงานใหม่ โปรโมทงาน สมหวังตามที่ต้องการ เฮง จริงๆ ฟันตรง ชัวร์

การเงิน - ช่วงนี้มีโชค ดวงเศรษฐีในอนาคตมาแน่ๆ ทั้งจากงาน การลงทุน มรดก คู่รัก ผู้ใหญ่อุปถัมภ์รวมถึงโชคลาภ เรียกว่าดวงวาสนาของคนวันนี้ได้เปิดแล้วหลังจากทุกข์ใจทางด้านการเงินมานาน ชนิดย่ำแย่สุดๆ ในอดีต แต่ปัจจุบัน และอนาคตชะตาจะพลิกดวงจริงๆ ฟันตรง ที่สำคัญห้ามประมาทกับชีวิตอีกก็จะรวยแบบพอเพียงนะครับ

ความรัก - โอกาสแต่งงาน มีทายาท และสมหวังในคู่ครองที่ส่งเสริมซึ่งกันและกันมีทั้งคนโสด มีแฟน แต่งงานแล้ว เรียกว่าเป็นคู่ชะตาที่จะร่วมทุกข์ ร่วมสุขไปจนลูกหลานเห็นแล้วรู้สึกอิจฉา ส่วนการมีบุตรมีทายาทจะเป็นอภิชาติบุตรส่งเสริมพ่อ แม่ ครอบครัว ลูกหลานเลี้ยงตอนชีวิตปั้นปลายอย่างมีความสุข

5. ท่านที่เกิดวันศุกร์ ได้ไพ่ 8 เหรียญ

การงาน - มีการเปลี่ยนแปลงงานใหม่ การโปรโมท การลงทุน การเก็งกำไร จนประสบความสำเร็จไปตามเป้าหมายที่ต้องการและชัดเจน ส่วนสายงานที่รุ่ง รวย และสร้างฐานะ จะเป็นงานด้านการเงิน การบัญชี การตลาด การเล่นหุ้นและฝ่ายขาย

การเงิน - สามารถสร้างฐานะ ความร่ำรวย และมีสภาวะการเงินคล่องตัวจนหนี้สินหมดไป อาจได้รับทรัพย์ด้วยเสน่ห์หามีคนอุปถัมภ์ มรดก มีโอกาสเป็นเศรษฐีใหม่ ส่วนหนี้สินที่มีอยู่จะลดลงและหมดไป เฮงๆ

ความรัก - ไม่รวย ไม่มั่นคง ไม่มีเงิน ขออยู่คนเดียวดีกว่า ถ้าจะต้องมีความรักแล้วยิ่งแย่ลง คงต้องอยู่คนเดียวซักพักจนเจอคนที่พร้อมหมดแล้ว สรุปว่าคนวันนี้ได้กล่าวไว้ว่า ความรักกินไม่ได้ กัดก้อนเกลือกินก็ไม่เอาเด็ดขาด สัจธรรมย่อมเป็นไปตามความจริงที่เห็น แต่เรื่องความรักมันแล้วแต่โชควาสนา ยังไงขอให้สมหวังตามความปราถนา

6. ท่านที่เกิดวันเสาร์ ได้ไพ่ 2 คฑา

การงาน - โชคทางด้านการอุปถัมภ์จากเจ้าของบริษัท เจ้านาย เพื่อนร่วมงาน ลูกน้อง ลูกค้า ช่วยส่งเสริมให้เกิดความเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้าจนร่ำรวย มีเงิน มีทองใช้ตลอดทั้งปี ส่วนการเปลี่ยนแปลงมักจะไปทิศทางดีขึ้นเรื่อยๆ จนมั่นคง มีความสุขทั้งกาย ใจ ฟันตรง ชัวร์

การเงิน - มีความร่ำรวย ความมั่นคง เงินไม่ขาดมือ เพราะมีคนช่วยอยู่ตลอดเวลา ส่วนการเติบโตทางการเงินมีมากพอที่จะใช้ชีวิตอย่างความสุข ส่วนใหญ่จะมาจากงาน การลงทุน โชคลาภ เงินฟลุ้คๆ แบบเสน่ห์หา

ความรัก - มีโอกาสได้พบรัก หรือได้แต่งงานสูงมาก โดยเฉพาะคู่ที่คบหากันตั้งแต่สมัยเรียนหรือทำงานที่เดียวกัน ส่วนคนโสดจะได้เจอคนในสายงาน หรือเพื่อนแนะนำให้สมหวังในรักครั้งนี้นะ ด้านข่าวมงคลเกิดแน่ๆ ครับทั้งงานหมั้นงานแต่ง การจดทะเบียนสมรส ส่วนคนที่มีปัญหาความรัก ก็อยู่ในช่วงแก้ปัญหาเพื่อให้กลับมาเป็นครอบครัวอีกครั้ง ส่วนคนที่ไม่ไหวจริงๆ ก็จะหลุดพ้นและเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ได้

7. ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ได้ไพ่ 10 คฑา

การงาน - ช่วงนี้งานหนัก งานเหนื่อย ต้องแบกรับภาระ แต่ด้วยประสบการณ์ที่ผ่านมาทำให้เรียนรู้ควรหลีกเลี่ยงงานหนัก เหนื่อยแล้วไม่คุ้ม แต่พร้อมจะทำงานที่ลงทุน ลงแรงแล้วคุ้มค่าต่อความก้าวหน้าและต่อยอดในอนาคตมากกว่า เรียกว่าหาทางทำงานในรูปแบบทำน้อยแต่ได้เงินเยอะ และคุ้มค่าการลงทุนนั่นเอง ฟันตรง ชัวร์

การเงิน - มีเงินเยอะ สร้างตัวเร็ว เพราะผลประโยชน์ที่ได้รับจากงาน โปรเจ็คและได้เงินฟลุ้คๆจากการเป็นนายหน้าขายที่ดินหรือทำธุรกิจจับแพะชนแกะจนร่ำรวยเร็วขึ้นมากๆ เค้าเรียกว่าเป็นอาชีพที่ถูกโฉลก มีวาสนามีความมั่นคั่ง มั่นคง ชัวร์ ฟันตรง

ความรัก - มีคู่ที่คอยจับมือกันช่วยกัน ส่งเสริมกัน เป็นคู่คิด คู่ทุกข์ คู่ยากไปด้วยกัน การตัดสินใจมีความรักครั้งนี้ถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่ายาวนาน เหมือนถูกรางวัลที่ 1 จนเป็นที่น่าอิจฉาเลยแหละครับ ส่วนงานมงคลดูแล้วไม่มีพลาด โดยเฉพาะกับคนที่ใช่และมีความสุขในรักครั้งนี้ที่สร้างมาด้วยกัน ส่วนดวงความรักที่เพิ่งเริ่มต้นก็ต้องลุ้นกันต่อไป เอาใจช่วย

ขอบคุณ FB : Horosociety199

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.