ช็อกวงการ!!! ลูกเมียโผล่แฉ ดาราหนุ่ม ป. ทิ้งลูกเมียไม่รับผิดชอบมา 24 ปี ขอความเป็นธรรมให้เราด้วย

Loading...2 แม่ลูก เปิดใจถูกดารานักแสดงอักษรย่อ ป. ซึ่งเล่นละครหลายเรื่อง และส่วนใหญ่บทบาทที่นักแสดง ป. ได้รับนั้นจะเป็นนักรบ ได้ทิ้งลูกเมียไปกว่า 20 ปี ไม่เคยส่งเสีย ไม่เคยเหลียวแล ลูกชายเคยจะติดต่อพ่อแต่ถูกปิดกั้นการติดต่อทุกช่องทาง ทำให้ครอบครัวได้รับความลำบาก

ส่วนฝ่ายแม่นั้นต้องเดินทางไปทำงานต่างประเทศ และยายต้องคอยเลี้ยงดูหลานด้วยตัวเอง ทางครอบครัวจึงได้ตัดสินใจมาร้องทุกข์กับทางรายการ เจาะประเด็น ทาง ช่อง 8 ในวันจันทร์ที่ 22 ม.ค. โดยมี ต่วย ภคพงศ์ อุดมกัลยารักษ์ เป็นพิธีกรดำเนินรายการ เพื่อต้องการให้ดารานักแสดงป.แสดงความรับผิดชอบ ซึ่งนางลำจวง ทางกลาง ผู้เป็นยาย และ นายติณห์ทยุต เมี้ยกลาง ลูกชาย และ นางอิณธิรา นาธาน ผู้เป็นแม่ พร้อมเปิดใจทุกประเด็น

ตอนนั้นทางคุณอิน (ภรรยา) ได้คบหาดูใจกับนักแสดงป. ตั้งแต่เมื่อไหร่
แม่ :คบหาดูใจกันเมื่อตอนอายุ 19 ประมาณปี 2533 อยู่กินด้วยกันที่กทม. ตอนนั้นเรามีธุรกิจร้านวิดีโอเล็กๆ ร่วมกัน และตัวเค้าก็กำลังเพิ่งเริ่มจะเข้าวงการบันเทิง ช่วงนั้นคบหากันประมาณ 2 ปี แล้วตัดสินใจมีลูก แต่ไม่ได้จดทะเบียนสมรสกัน เราทั้ง 2 คนเต็มใจมีลูกไม่ใช่การผิดพลาด ตัวเค้าเองก็รู้สึกดีใจที่มีลูกด้วยกัน แต่พอหลังจากคลอดแล้วก็ไม่ได้จดทะเบียนรับรองบุตรค่ะทั้งคู่ได้อยู่ร่วมกันเพียง 15 วันหลังจากคุณอินคลอดลูก แล้วหลังจากนั้นเกิดอะไรขึ้น?
แม่ : พอดีช่วงนั้น แม่ของนักแสดงป.เสียทำให้ต้องเดินทางกลับมาอยู่ที่โคราช ซึ่งตัวเค้าก็บอกกับเราว่า ให้เราพาลูกกลับไปอยู่กับยายเพราะตัวเค้าก็เริ่มมีงานในวงการบันเทิง จากนั้นเราก็เลยพาลูกกลับไปอยู่กับคุณยาย

ครั้งแรกที่นักแสดงป.ได้มีโอกาสไปเจอน้องเจมส์ ลูกชายคืออายุได้ 15 วัน ส่วนครั้งที่ 2 ที่ได้เจอคือตอน 7 เดือนในงานศพของแม่นักแสดงป. หลังจากนั้นก็ไม่ได้ติดต่อกับนักแสดงป. อีกเลย?
แม่ : ก็พยายามติดต่อเค้าตลอด แต่ติดต่อไม่ได้ เราก็คิดว่าเราต้องให้โอกาสเค้าทำงานก่อน จะได้มีเงินส่งเสียเลี้ยงดูลูก แต่พอเริ่มติดต่อไม่ได้ แล้วที่บ้านเริ่มไม่มีเงินแล้ว เลยต้องหาวิธีทำงานหาเงินเลยตัดสินใจไปทำงานต่างประเทศ เลยให้ยายเลี้ยงน้องเจมส์คนเดียวที่โคราช

เจมส์ถามยายมั้ยว่าพ่อเราเป็นใคร?
เจมส์ : ยายเคยเล่าให้ฟังตอนอายุ 7-8 ขวบ พอผมถามว่าพ่อไปไหน ยายก็จะบอกว่าพ่ออยู่ในโทรทัศน์ เล่นละครอยู่ ตอนนั้นผมก็ไม่เชื่อครั้งไหนที่ตัดสินใจว่าจะติดต่อพ่อ?
เจมส์ : ประมาณ 10 ขวบ เราอยากรู้เกี่ยวกับพ่อ เลยเดินไปตรงโทรศัพท์บ้าน แล้วตรงเสาจะมีเบอร์โทรมือถือเขียนว่าพ่อเจมส์ ผมเลยตัดสินใจโทรไปหาพ่อ อยากคุย แล้วตอนนั้นผมอยากได้โต๊ะปิงปองเลยลองโทรไปขอพ่อ พอโทรไปพ่อก็ถามผมว่าสบายดีมั้ย ก็ตอบไปว่าสบายดีครับ เพราะเราไม่อยากให้พ่อเป็นห่วงมาก อยากให้พ่อรับรู้ว่ามีผมอยู่ และอยากให้พ่อมาหาบ้าง ความรู้สึกตอนนั้นรู้สึกใจสั่น ตื่นเต้น พอผมบอกพ่อว่าอยากได้โต๊ะปิงปองครับพ่อ พ่อเลยบอกว่าเดี๋ยวพ่อจะส่งเงินมาให้ แต่ก็ไม่ได้บอกว่าวันไหน ผมก็รออย่างเดียว จนถึงทุกวันนี้ ผมอายุ 25 ปี ก็ยังไม่ได้เงินจากพ่อ

ที่ผ่านมานักแสดงป. เค้าได้ส่งเงินมามั้ย
ยาย : ไม่เคยส่งมาเลย ตั้งแต่เจมส์เกิดมาเค้าไม่เคยส่งเสียเจมส์เลย ยายเห็นเค้าในโทรทัศน์เวลาเล่นละครก็สงสารหลานเพราะอยากให้หลานมีพ่อ

หลังจากที่นักแสดงป.หายไป คิดหรือไม่ว่าทำไมเค้าถึงหายไป?
แม่ : ตอนนั้นก็พยายามทำใจว่าเค้าน่าจะหมดรักเราแล้ว พยายามจะหาสิ่งอื่นทดแทนให้ลูก แล้วพออยู่ไปเรื่อยๆ ลูกก็เริ่มจะถามเรื่องพ่อหนักขึ้นเรื่อยๆ เราก็เลยรู้สึกสงสาร เลยตัดสินใจต้องตามหาพ่อของเค้า ซึ่งตอนที่ลูกยังเด็กเราไม่ได้ติดตามเลย พอลูกถามว่าพ่อเป็นใคร ก็เลยบอกว่าเป็นนักแสดงคนนั้น ลูกก็ไปซื้อวิดีโอมานั่งดู

ได้เตรียมเอกสารอะไรมายืนยันบ้าง?
แม่ : มีเอกสารเป็นทะเบียนเกิดของน้องเจมส์ นามสกุลเดียวกับพ่อเค้า ใบเกิด และมีรูปตอนที่คบกัน มีทั้งตอนท้องอยู่แล้วเดินทางไปเที่ยวด้วยกันที่โคราช มีรูปตอนที่เค้าบวชอายุประมาณ 23 ปี ตอนนั้นลูกชายยังไม่เกิด มีผู้กำกับของพ่อน้องเจมส์มาร่วมงานด้วยค่ะ

ระหว่างที่คบกันได้มีโอกาสเจอพ่อกับแม่ของนักแสดง ป. มั้ย?
แม่ : เคยเจอค่ะ เจอทั้งพ่อและแม่ ท่านก็รับรู้ว่าเราคบกัน ช่วงที่เค้าหายไปเราก็พยายามตามเค้า เค้าก็ไม่ติดต่อเรากลับมาเลย เค้าเคยบอกว่าพอทำงานในกองถ่ายถ้ามีลูกมีภรรยาแล้วจะทำให้ไม่มีงาน

ก่อนหน้านี้ได้มีโอกาสติดต่อไปยังนักแสดงป. ทางเค้าบอกกับทางทีมงานว่า ถ้าเค้าออกมาพูดบ้าง ทางครอบครัวของคุณแม่และคุณยายก็จะเสียหาย และไม่มีที่ยืนในสังคม?
แม่และยาย : เราไม่เคยทำผิดพลาดอะไร ถ้าเค้าอยากจะออกมา ก็ออกมาเลย แม้ว่าจะไม่มีที่ยืนก็ช่างให้ออกมาเลย เพราะการที่เราออกมาตามหาเพื่อให้เค้าแสดงความรับผิดชอบต่อลูกชายเท่านั้น ถ้าเกิดในอนาคตข้างหน้า แม่และยายไม่ได้อยู่แล้ว ลูกชายจะได้มีที่พึ่งเท่านั้น

ทั้งนี้ทางคุณยายยังได้ท้าให้ดารานักแสดง ป. ออกมาพูดได้เลย เพราะทางฝั่งตัวเองมั่นใจว่าไม่เคยทำอะไรผิดพลาดแน่นอน

ขอบคุณที่มา รายการเขาะกระแส

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.