พ่อแม่ฝ่ายชาย ไม่ยอมให้ลูกวัย 23 ปี แต่งงาน กับเจ้าสาวอายุ 38 แต่ต้องตกลงทันที หลังฝ่ายหญิง จัดสินสอดให้ 20 ล้าน!! (มีคลิป)

Loading...เมื่อวันที่ 23 ม.ค. เว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิสต์รายงานว่าหนุ่มวัย 23 ปี เข้าพิธีวิวาห์กับสตรีวัย 38 ปี หลังจากที่ทั้งสองคบหากันตั้งแต่สตรีคนนี้ตั้งท้องลูกคนแรกจากสามีคนก่อน ครั้งนี้เจ้าสาวทุ่มเงินสินสอดทองหมั้นให้ฝ่ายชาย เป็นเงินสด 3 ล้านบาท รวมถึงสินทรัพย์เป็นอสังหาริมทรัพย์ และทรัพย์สินเป็นรถยนต์เฟอร์รารี่ รวมราคาสินสอดแล้วทั้งหมดอยู่ที่ราวๆ 25 ล้านบาท

มีการแชร์ภาพงานแต่งงานไปในโลกออนไลน์ของจีน จนกลายเป็นคำถามถึงเรื่องความรักของทั้งสอง ซึ่งทั้งคู่มีพื้นเพอยู่ที่เมืองเฉียงไฮ ในมณฑลไหหลำ หญิงคนนี้แยกทางกับสามีคนก่อนขณะตั้งท้องอยู่ ก่อนมาอยู่กินกับหนุ่มที่มีอายุน้อยกว่าถึง 15 ปี ปัจจุบันลูกชายของเจ้าสาวมีอายุได้ 14 ปีแล้ว


ส่วนเจ้าสาวอายุน้อยกว่าแม่ของเจ้าบ่าวเพียงปีเดียวเท่านั้น ในตอนแรกพ่อแม่ของเจ้าบ่าวไม่ยินยอมให้มีการแต่งงานเกิดขึ้น กระทั่งเมื่อเจ้าสาวนำสินสอดทองหมั้นมหาศาลมามอบให้ ทำให้คู่รักต่างวัยทั้งสองสามารถเข้าประตูวิวาห์ได้

ทั้งนี้เจ้าสาวร่ำรวยมาจากธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ อย่างไรก็ตามชาวเน็ตจีนต่างวิจารณ์ไปต่างๆ นานาว่าทั้งคู่ไม่ได้แต่งงานเพราะความรักแต่เป็นเพราะพลังอำนาจของเงินตรา

(ชมคลิป)ที่มา ข่าวสด

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.