#สุดเศร้า!! รถพ่วง 22 ล้อ ขยี้ร่าง “สาวกรุง” ศพเละแหลกเหลว พอรู้เธอเป็นใคร เสียดายอนาคตสุดๆ

Loading...


วันที่ 15 ม.ค. 61 ร.ต.อ.อุทิศ อาสานอก รอง สว.สอบสวน สภ.คลองข่อย จ.นนทบุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูรุดเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีรถบรรทุกพ่วงเฉี่ยวชนกับรถ จยย.มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดถนนราชพฤกษ์ขาออกบนสะพานต่างระดับถนนราชพฤกษ์ตัดชัยพฤกษ์ ต.บางพลับ อ.ปากเกร็ด จึงรุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถ จยย.ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่น อาร์ 15 สีขาว-น้ำเงิน ทะเบียน 3กศ 2808 กทม สภาพด้านหน้าพังเสียหายล้มคว่ำอยู่ขอบทาง ห่างออกไปประมาณ 20 เมตรพบร่างของ น.ส.สุณิสา ประดับลาย อายุ 30 ปีชาว กทม.และเป็นพนักงานในตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการร้านฝึกหัด ของร้านสะดวกซื้อ เซเว่น-อีเลฟเว่น ซึ่งเป็นผู้ขับขี่ จยย.สภาพร่างกายเละแหลกเหลว ส่วนคู่กรณีคือรถบรรทุกพ่วง 22 ล้อบรรทุกทรายมาเต็มคัน ยี่ห้อ อีซูซุ ทะเบียนส่วนหัวลาก 87-9361 นครปฐม ท้ายพ่วงทะเบียน 86-9489 นครปฐม จอดห่างจากที่เกิดเหตุไปเล็กน้อยโดยมีนายน่าน นิลทอง อายุ 49 ปีผู้ขับขี่ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ

จากการสอบถาม นายน่าน โชเฟอร์ขับรถบรรทุกพ่วง เผยว่า ในขณะที่ขับรถมาจากทางด้าน อ.บางบัวทอง เพื่อมุ่งหน้าสู่ถนนแจ้งวัฒนะ ได้มีรถบรรทุกพ่วงอีก 1 คันกำลังขึ้นสะพานและแซงทางด้านขวา โดยพบเห็นว่ามี จยย.นั้นอยู่หน้ารถบรรทุกพ่วงคันดังกล่าว จู่ๆรถ จยย.นั้นเกิดล้มลงทำให้ตัวรถ จยย.และผู้ขับขี่ได้พลิกคว่ำและไถลเข้าไปใต้ท้องรถของตนจึงเป็นเหตุให้ถูกรถนั้นทับจนเสียชีวิต

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ กล่าวว่า เบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบปากคำผู้ขับขี่รถบรรทุกพ่วงไว้ โดยผู้ขับขี่รถบรรทุกอ้างว่า รถจยย.นั้นเกิดพลิกคว่ำก่อนที่จะไถลเข้ามาใต้ท้องรถบรรทุกกระทั่งถูกทับซ้ำจนเสียชีวิต แต่อย่างไรก็ตามจะต้องทำการสอบปากคำผู้ขับขี่เพิ่มเติมอีกครั้ง

ส่วนผู้เสียชีวิตให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตร ต่อไปข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.