อิจฉาทั้งประเทศ!! เปิดชีวิตคู่ ‘ฮิวโก้’ พบรัก ‘ฮาน่า’ เจอกฎห้ามเป็นข่าวกลัวครหาสะใภ้เจ้า สามีสมถะทิ้งเงินปีละ20ล. รู้เหตุผลปรบมือรัวๆ (คลิป)

Loading...ไม่ค่อยได้เปิดชีวิตคู่ ฮาน่า ทัศนาวลัย กับ ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ ล่าสุด ภรรยาคนสวย ฮาน่า มาเปิดใจในรายการ เรื่องใหญ่ ไฟกะพริบ เรื่องราวครอบครัวว่า มีแต่คนอิจฉาเรา ไม่มีใครอิจฉา คุณฮิวโก้เลย ส่วนที่สามีพูดออกสื่อว่ารักเดียวใจเดียว ฮาน่าพูดติดตลกว่า ก็เมียน่ารักขนาดนี้ ตลอดเวลาเค้าไม่มีข่าวชู้สาว เค้าคบใครคนเดียว คบนาน เค้าบอกเลยว่า ถ้าหมดรักเค้าบอกเลย เค้าจะชัดเจน คบชอบรักอยู่ ไม่ชอบไม่อยู่ เค้าบอกตลอดเราเหมือนกะเทยที่แมนมาก นิสัยเหมือนผู้ชาย เพราะฮาน่า ไม่จิก ไม่ตาม ไม่วุ่นวาย ไม่ยุ่งเรื่องส่วนตัวกัน เพราะเราก็ขี้ลืมด้วย เรื่องอะไรไม่รุนแรง ทะเลาะมันต้องเลิก ถ้าไม่คิดจะเลิกกัน อย่าทะเลาะ ถ้าไม่ชอบอะไรเค้า บอกเค้าเลย ไม่ชอบ อย่าทำเรื่องทะเลาะเคย เป็นเรื่องปรับความเข้าใจ เรื่องสิ่งหนึ่งไม่ควรยุ่งกัน คือ เรื่องงาน นี่ก็อยากได้เงิน อยากให้สามีรับงาน พรีเซ็นเตอร์ติดต่อมาทุกปี ปีหนึ่ง 10-20 ล้าน สามีไม่รับเลย สามีบอกเงินได้มาเดี๋ยวก็หมดแต่ภาพพจน์อยู่กับเราไปจนตาย เค้าเป็นคนสมถะ ทำงานได้เงินมาก็ไม่ใช้ ไม่อยากได้ อยากมี อยากเป็น รองเท้าใส่อยู่คู่เดียว ขาดก็ไปเย็บไปซ่อม กางเกงใน เสื้อ เราซื้อให้อยู่แล้ว อยากได้อะไรจะโทรถามเมีย ตอนนี้การเงินเราเป็นไง ขอซื้อกีต้าร์ตัวนึง แพงมากเลยเธอ เมียถามเท่าไหร่ 2 หมื่น เราบอกซื้อเถอะเธอ เอ็นดูมั้ย แต่มาคิดลูกต้องเรียน เลยต้องมาทำงาน แต่ตอนนี้คอนเสิร์ตเค้าก็เยอะอยู่

เมื่อถามมีโมเม้นต์อะไรให้สาวๆ อิจฉาบ้าง ฮาน่า บอกว่า ตื่นนอนมาตอนเช้า บอกตอนนี้เธอสวยที่สุดเลย เชิดชูเมีย หุ่นดีแล้ว สวยแล้ว อยากจะบอกว่า วันครบรอบแต่งงาน เราก็ลืม 9 ปีแล้ว มีปีนี้จำได้ ไม่อยากให้วันไหนเป็นวันสำคัญ ไม่ต้องมีตรงนี้ เราไม่หวาน ทุกวันดีหมด เราก็ไม่ซีเรียส

ส่วนการพบรักกัน เจอกันครั้งแรก ตอนเราไปรับเชิญ หนัง 999-9999 ต่อติดตาย เราเด็กเส้น ไปถ่ายหนัง ตอนกลับ ติดรถคุณฮิวโก้ จากหัวหินกลับกรุงเทพฯ นั่งมากับพอลล่า รถแบบอเมริกัน เปิดเพลงคาราบาวมาตลอดทาง แล้วรถไม่มีหลังคา กว่าจะถึง เราอยากลงรถมาก พอถึงกรุงเทพฯ จากนั้นหายไป 4-5 ปี มาเจออีกทีตอนปาร์ตี้มิสยูนิเวิรส เค้ามาขอเบอร์ ตอนนั้นเหมือนเค้ามีปัญหา อะไร เค้าผมยาว หนวดเฟิ้ม เราก็ถามเป็นอะไรมีปัญหาอะไรหรือเปล่า มาอยู่กลุ่มพวกเราเฮฮาได้ คือมีแต่คนบอกเค้าติสต์มาก คุยกับเค้ารู้เรื่องเหรอ แต่คุยกันรู้เรื่อง สุดท้ายเค้าได้เบอร์เราไป ก็ส่งข้อความคุยกันอย่างเดียว จนได้เจอกันมื้อแรกเค้าทำกับข้าว สเต็กปลา สปาเก็ตตี้ให้ทาน

“จริงๆตอนนั้น เราคนจีบเยอะ ตอนนั้น เค้าให้เราเลือก เรามองว่าเค้าเป็นคนตรงไปตรงมาดี พูดตรงๆ ไม่โปรโมชั่น เลยเลือกเค้า เราสวยไง ตั้งกฎ คบชั้นห้ามเป็นข่าว เรากลัวคนจะหาว่าเราอยากเป็นสะใภ้เจ้า ก็คบเงียบๆ 4 ปี จนใกล้แต่งค่อยเป็นข่าวออกมา”

ฮาน่า บอกว่า อยู่กับเค้าไม่วิตกเรื่องผู้หญิงเลย ไม่หึงเลย ไม่ตาม สถานการณ์จะกลับกันกับที่คนคิดหรือมองมา ว่าเราจะต้องตามเค้า เพราะเค้าจะโทรตามเรากลับบ้าน ไม่ยอมกินอะไร นอกจากฝีมือเมีย กลับดึกเค้าก็หิ้วท้องรอ คบกัน 4 ปี แต่งอีก 9 ปี รวม 13 ปี เค้าโทรตามเรายังไงก็ยังงั้น เสมอต้นเสมอปลาย ไม่ว่าก่อนนอน หรือไปต่างประเทศ เพราะเราชอบเที่ยว แต่เค้าชอบอยู่บ้าน หลังแต่งงานเราก็ต้องปรับตัว หยุดเที่ยวบ้าง ที่ปรับตัวมากสุดตอนมีลูก ต้องให้เวลากับลูกมาก

ฮาน่า เล่าช็อตสำคัญว่า ตอนขอแต่งงาน เค้าข้ามเรือไปซื้อแหวนแต่งงาน เจอตัวเงินตัวทองสองตัว เค้ารู้สึกคิดถูกแล้วเค้ามาขอเราแต่งงาน เพราะเจอทีไรเจอเรื่องดีๆ แต่แหวนซื้อผิดไซส์ ต้องใส่นิ้วกลาง แล้วมาเปลี่ยนให้ใหม่ กับคนสนิท เค้าจะตลก เวลาว่าง จะชอบฟังเลคเชอร์จากศาสตราจารย์ทั่วโลก เค้าลึกมาก คุยได้ทุกเรื่อง

“ส่วนความประทับใจฮิวโก้ คือ ความเสมอต้นเสมอปลาย เพราะชีวิตคู่สำคัญ ในไอจีไม่ค่อยอยากลงรูป เรากลัวคนหมั่นไส้ เราเยอะ ส่วนคุณฮิวโก้ ไอจีมีแต่แมลง สัตว์ นานๆจะมีรูปเมีย เราไม่ว่าอะไร เป็นความชอบเค้า เรื่องสามีอย่าไปยุ่งวุ่นวายกับเค้าเยอะ ไว้ใจ เชื่อใจ บางทีเราไปคิดเยอะ มโน เลยเป็นจริงๆ ถ้าเค้ารักเรายังไงก็อยู่กับเรา ถ้าเค้าไม่รักเรา ยังไงเค้าก็ไม่อยู่”

ฮาน่า ยังมาเปิดตัว ลูกสาวคนล่าสุด ลูกของญาติๆ พ่อแม่เลิกกัน มาถามว่าอยากรับเลี้ยงมั้ย สุดท้ายมาอยู่กับเรา พี่ชายรักมาก เรารับเป็นลูกบุญธรรม น้องนาดา น่ารักมาก

(คลิป)คลิปจาก เรื่องใหญ่ ไฟกะพริบ

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.