เสียงดังสนั่น! กระบะ วิ่งฝ่าฝนชน จยย.ลอยกระเด็นกว่า 20 เมตร ก่อนมองไปที่คนขับ ไม่คิดไม่ฝัน ตามตร.ด่วน!!!

Loading...วันที่ 26 ม.ค. 2561 เมื่อเวลา 17.00 น. ผู้สื่อข่าว รายงานว่า ร.ต.อ.จิคเดช กันฑะสาร ร้อยเวรสอบสวน สภ.พระพุทธบาท อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี ได้รับแจ้งเหตุว่ามีรถยนต์กระบะชนกับรถจยย. มีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวรถนนพระพุทธบาท-บ้านหมอ หมู่ที่ 3 ต.พระพุทธบาท อ.พระพุทธบาท จึงพร้อมด้วยมูลนิธิร่วมกตัญญูพระพุทธบาทและกู้ชีพโรงพยาบาลพระพุทธบาท รีบรุดไปยังที่เกิดเหตุในที่เกิดเหตุมีฝนตกโปรยปายลงมา พบรถกระบะยี่ห้อมาสด้า 4 ประตู สีเทา หมายเลขทะเบียน กบ 7571 พิษณุโลก ชนกับเสาไฟฟ้าข้างทางด้านหน้ารถพังยับล้อแม็กด้านหน้าซ้ายแตก ห่างออกไปประมาณ 20 เมตร พบรถจยย.ฮอนด้าแบบหญิง สีแดงเทา หมายเลขทะเบียน กษจ 727 สระบุรี ตกอยู่ข้างถนน สภาพด้านหน้าพัง ยางหน้าแตก ป้ายทะเบียนกระเด็นตกข้างจยย. พบผู้บาดเจ็บนอนหมดสติห่างจากรถ 5 เมตร ได้รับบาดเจ็บที่ต้นขาซ้ายหักมีเลือดไหลออกที่ศีรษะจำนวนมาก อาการสาหัส รถกู้ชีพ รพ.พระพุทธบาท รีบนำตัวส่ง รพ. ทราบชื่อผู้บาดเจ็บคือ นายจรูญ พานวัฒน์ อายุ 55 ปี เป็นผู้ขับขี่รถจยย.

จาการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า เห็นรถยนต์กระบะคันดังกล่าววิ่งตามรถจยย.มาแล้วเกิดเสียหลักพุ่งชนรถจยย.ที่ขับอยู่ด้านหน้ากระเด็นไปไกลกว่า 20 เมตร ตกข้างทางและรถกระบะเสียหลักชนกับเสาไฟฟ้าหัก และเห็นคนขับรถกระบะได้ลงจากรถมาแล้ววิ่งหนีหายไปและน่าจะได้รับบาดเจ็บมีเลือดไหลที่ศีรษะ

ส่วนอุบัติเหตุในครั้งนี้ คาดว่ากระบะขับมาด้วยความเร็วและเป็นช่วงที่มีฝนตกลงมาอย่างหนักทำให้รถเสียหลักจนเกิดอุบัติเหตุดังกล่าวส่วนเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งติดตามตัวคนขับรถยนต์กระบะมาสอบสวนต่อไป

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.