20 ภาพถ่าย ”หาดูยาก” ที่ไม่น่าเชื่อ แต่มันมีอยู่จริง!!!

Loading...โลกเราใบนี้ล้วนเต็มไปด้วยเรื่องราวน่าสนใจมากมาย ที่ไม่ว่าจะศึกษาไปจนชั่วชีวิตก็ไม่สามารถเรียนรู้ได้หมด และถ้าหากคุณติดตามเพชรมายามาตลอดล่ะก็ คงจะทราบกันดีว่าผมได้นำภาพถ่ายน่าสนใจหลากหลายเรื่องราวมาแบ่งปันให้ทุกท่านได้ชมกันอยู่ตลอดเวลา และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่ภูมิใจนำเสนอ หวังว่าทุกท่านคงจะชอบกันครับ

1. มีดที่ทำจากสายเคเบิล ที่ถูกใช้ก่อสร้างสะพานโกลเดนเกท ในซานฟรานซิสโก2. สี่แยกในเมือง Timisoara ในประเทศโรมาเนีย ที่มีเส้นจราจรที่ดูวุ่นวายมากๆ3. นี่คือจุดที่มหาสมุทรแปซิฟิกและมหาสมุทรแอตแลนติกมาบรรจบกัน4. มุมใต้ท้องของปลากระเบน ที่ดูน่ารักแบ๊วๆ กว่าที่คุณคิด5. กล้วยที่ถูกลืมอยู่ในตู้นานจนจำไม่ได้ มันแข็งและไม่มีกลิ่นแล้ว6. เอาผ้าเช็ดตัวไปซัก พอเปิดมาก็พบว่ามันเป็นก้อนกลมสวยอย่างไม่น่าเชื่อ7. ความสวยงามของธรรมชาติ จากมุมมองที่มนุษย์แทบไม่เคยได้เห็น8. นี่คือฉลามที่ชื่อว่า Velvet Belly Lanternshark ฉลามน้ำลึกที่มีขนาดเล็กเพียง 45 ซม. เท่านั้น9. กองจักรยานที่ถูกทิ้งสูงเป็นภูเขาในประเทศจีน10. เกมฟุตบอลระหว่างพายุหิมะ ที่คุณมองไม่เห็นอะไรเลย
11. อัลปาก้า อาจเป็นสัตว์ที่ดูเหมือนศิลปินยุค 60-70 มากที่สุด12. สุนัขที่ไม่สามารถปิดปากได้เนื่องจากมีฟันขึ้นผิดปกติ คุณหมอจึงจับดัดฟันซะเลย13. จระเข้เผือก ความน่ากลัวลดลงบ้างหรือเปล่า ?14. ก้อนหินขนาดยักษ์ที่กลิ้งลงมาถล่มบ้านหลังหนึ่งในอิตาลี15. จอมปลวกขนาดยักษ์ในประเทศออสเตรเลีย16. มีใครบางคนเอาเปียโนไปวางต่อกันบนชายหาด ในประเทศไอร์แลนด์17. ภาพถ่ายหอคอยแห่งนี้ ดูเหมือนเป็นภาพ UFO กำลังจะลักพาตัวใครบางคนอยู่18. นี่ไม่ใช่เนื้อสดขนาดยักษ์ แต่มันเป็นก้อนหินเท่านั้นเอง19. น้ำแข็งที่ยกก้อนกรวดขึ้นมาจากพื้น มันเกิดขึ้นได้ยังไง ?20. เมื่อผึ้งไปทำรังอยู่ในหม้อแปลงไฟฟ้าที่มา : brightside,Cr: เพชรมายา

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.