#เปิดใจ “วินมอเตอร์ไซค์” ที่ถือกล้องไลฟ์สดให้สาววัย 18 โดดสะพาน ช็อกหนัก!! คิดว่าให้ถ่ายรูปวิวสวยๆ ไม่คิดจะโดดลงไปจริงๆ (มีคลิป)

Loading...


จากกรณีข่าวที่สาววัย 18 ไลฟ์สดเฟซบุ๊ก ก่อนจะดิ่งสะพานพระราม 8 โดยที่ยังมีคนถือกล้องโทรศัพท์มือถือไลฟ์สดให้ จนนำมาซึ่งความสงสัยว่า เหตุใดคนที่ถือกล้องไลฟ์สดไม่ห้าม จนเกิดเหตุดังกล่าวนั้น
.
ล่าสุด (2 มกราคม 2561) เพจเฟซบุ๊ก Bright TV : Digital TV ช่อง 20 ได้ไลฟ์สดสัมภาษณ์วินมอเตอร์ไซค์ ซึ่งเป็นคนที่ถือกล้องไลฟ์สดให้กับหญิงสาวอายุ 18 ปีดังกล่าว ซึ่งเจ้าตัวเล่าว่า ผมถือกล้อง 2 ตัว มือหนึ่งถือกล้องน้องไลฟ์สด ส่วนอีกมือถือของตัวเอง เพราะน้องเขาให้ถ่ายภาพนิ่งให้ด้วย พร้อมกับบอกว่า ถ่ายอาร์ท ๆ และจังหวะนั้นเค้าก็ลงไปเลย
.
“นาทีนั้นตกใจมากเลย ตอนที่เค้าตกลงไป ผมวิ่งไปก้มดู ก็เห็นว่าน้องเค้าลอยขึ้นมา เหมือนตะกุยน้ำ ลักษณะเหมือนนอนหงายพยายามลอยตัว จังหวะนั้นผมก็โทร. ไปหา 191 และวิ่งไปหาคนแถวนั้น ให้ช่วยโทร. ตามเจ้าหน้าที่ด้วย”
.


เมื่อถามว่า รับผู้โดยสารมาจากไหน แล้วเขาให้ไปส่งที่ไหน หนุ่มวินมอเตอร์ไซค์ เผยว่า รับจากนาคนิวาสให้ไปส่งสะพานพระราม 8 ระหว่างทางเขาก็ร้องไห้ บ่นถึงคนที่น่าจะเป็นแฟน เหมือนกับว่าทำไมทำกับเขาแบบนี้ พอมาถึงใต้สะพาน เขาก็บอกว่าให้อยู่เป็นเพื่อนเขาหน่อย แล้วเขาก็ขึ้นไปบนสะพาน แล้วก็ให้มือถือให้ตนไลฟ์สดถ่ายตัวน้องเขา จากนั้นเขาก็นั่งริมสะพาน แล้วก็ให้ถ่ายรูปสวย ๆ ให้ด้วย แล้วจังหวะหนึ่งเขาก็กระโดดลงไปเลย ส่วนเสียงเพลงที่ได้ยิน น้องก็เป็นคนเปิดเอง ก็คือเปิดเพลงไปด้วย ไลฟ์สดไปด้วย

“ตอนที่ไปรับตอนแรก อาการก็ปกติ คุยรู้เรื่องทุกอย่าง ถามทาง-บอกทางได้ปกติ แต่ก็มีกลิ่นแอลกอฮอล์ ขวดเบียร์ที่เห็นคือเค้าถือมาด้วย (นักข่าว : คิดว่าน้องตั้งใจ หรือพลัดตก ตอนที่ผายมือออกสองข้าง) ส่วนตัวผมว่า เค้าน่าจะตั้งใจ แต่ผมเองก็บอกไม่ได้”ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุ ตนได้โพสต์ตามหาญาติ โดยใช้บัตรประชาชนของน้อง จนเจอญาติมาทิ้งเบอร์โทรศัพท์ไว้ ก็ได้ติดต่อแล้วพากันมาให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งทางญาติของน้องก็พูดว่า น้องมีปัญหามาตั้งแต่เด็ก ซึ่งขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังสอบถามทางญาติด้วย

(ชมคลิป)ขอบคุณ : Bright TV : Digital TV ช่อง 20,tnews

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.