เจ้าสาววัย17ปี สีหน้าเธอเศร้าหมองตลอดงาน เมื่อรู้ว่าเจ้าบ่าวคราวพ่อคนนี้ ทำอะไรเธอไว้ น่าเห็นใจเธอมาก!!

Loading...สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ที่สาธารณรัฐเชชเนีย ของ รัสเซีย สาววัย10 กว่าปี เป็นวัยที่ไร้เดียงสา ยังมีจินตนาการสำหรับชีวิตในอนาคต แต่ Kheda Goilabiyeva สาวชาวสาธารณรัฐเชชเนีย ของรัสเซีย อายุ 17 ปีถูกบังคับให้แต่งงานกับหัวหน้าตำรวจวัย 47 ปี ในงานแต่งงาน เธอจึงมีสีหน้าที่เต็มไปด้วยความหม่นหมอง เศร้าใจมาก เพราะนี่ไม่ใช่สิ่งที่เธอต้องการจะเห็นว่าในตัวเจ้าสาวคนนี้ขาดอะไรไปอย่างหนึ่งหรือเปล่า?นั้นคือ "รอยยิ้ม" ใบหน้าของเธอเศร้าหมองมากเธอถูกบังคับให้แต่งงาน กับชายวัย 47 ปีซึ่งมีตำแหน่งเป็น หัวหน้าตำรวจ

ในตอนนั้น Goilabiyeva อายุเพียงแต่ 17 ปี เท่านั้น เป็นช่วงที่กำลังเบ่งบาน สวยงาม และกำลังโตเป็นสาว แต่ก็เพราะเหตุผลนี้ ทำให้หัวหน้าตำรวจ Nazhud Guchigov ถูกใจเธอ โดยที่เขาเองก็มีภรรยาอยู่แล้ว 1 คนในตอนแรกครอบครัวของ Goilabiyeva ก็ไม่ยอมตกลง แต่กลับโดนข่มขู่จากหัวหน้าตำรวจคนนี้ ทำให้ครอบครัวจำเป็นต้องลูกสาวแต่งงานกับเขาไปหลังจากที่เรื่องราวของเธอถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้มีชาวเน็ตจำนวนมากออกมาต่อต้านการกระทำของเขาทำให้หัวหน้าตำรวจ Guchigov ออกมาชี้แจงใน instagram (อินสตาแกรม)ว่า "เรื่องทั้งหมดนี้เป็นเพียงเรื่องที่โกหก เพราะความรักของเราไม่แบ่งแยกชนชั้น และอายุ"แต่ดูเหมือนว่าเจ้าสาวในงานจะไม่มีรอยยิ้มเลย แม้แต่วินาทีเดียว

เพื่อความปลอดภัยของครอบครัว ทำให้ Goilabiyeva ต้องยอมแต่งงานกับเขา อายุของหัวหน้าตำรวจแก่จนเป็นพ่อของเธอได้ ในวันงานผู้ประกอบพิธีถามเธอ 3 ครั้งว่ายินยอมจะรับหัวหน้าตำรวจเป็นสามีหรือไม่? จนเธอต้องทนทำใจตอบไปว่า "ยอมรับคะ"หลังจากภาพวันแต่งงานของพวกเขาถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้ชาวเน็ตจำนวนมากคิดว่านี่เป็นเรื่องที่น่ากลัวมาก และรู้สึกว่าเธอก็คงรู้สึกกลัวและเสียใจมากเช่นกัน และมีคนจำนวนมากออกมาคัดค้านการกระทำของหัวหน้าตำรวจนายนี้ โดยหวังว่าเหตุการณ์แบบนี้จะไม่เกิดขึ้นอีก มีบางคนออกมาบอกว่ายอมที่จะฆ่าลูกสาวตนเองดีกว่าจะให้แต่งงานกับคนแบบนั้นในคำวิพากษ์วิจารณ์นั้น กรรมการสิทธิเด็กในรัสเซีย Pavel Astakhov ได้กล่าวสุนทรพจน์ว่า "ผู้หญิงจะมีรอยเหี้ยวย่นบนใบหน้าหลังจากอายุ 27 ปี และไม่คัดค้านการกระทำของหัวหน้าตำรวจ Guchigov แม้ว่าเขาจะขอโทษต่อคำพูดของเขา" แต่ก็ไม่ได้ทำให้คนเหล่านี้หายโกรธได้ ต่อมาในการให้สัมภาษณ์เขายังอ้างว่า "Goilabiyeva อายุถึงวัยที่จะแต่งงานได้แล้ว ดังนั้นการแต่งงานในครั้งนี้ถือว่าถูกต้อง" อย่างไรก็ตามเมื่อถามถึงภรรยาของเขา หัวหน้าตำรวจกลับไม่มีคำตอบใดๆเลยนี่คือภรรยาคนแรกของเขาและลูกชายที่เกิดกับภรรยาคนแรกเมื่อเรื่องมาจนถึงบัดนี้ พวกเราก็หวังเพียงว่าลูกสาวจะปลอดภัยในชีวิตแต่งงานครั้งนี้!!

สาววัย 17 ปี ถูกบังคับให้แต่งงาน เธอไม่สามารถที่จะต่อต้านกับชะตากรรมของตัวเองได้ ปัจจุบันไม่ทราบว่าชีวิตในอนาคตของเธอจะเป็น ฉันหวังว่าเรื่องราวอันน่าเศร้าแบบนี้จะไม่เกิดขึ้นอีก

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.