ขยี้ตาแรง!! “สาวสูง 160 ซม. หนัก 70 กก.” โดนหาว่าอ้วน แต่พอเห็น “หุ่นช่วงล่าง” รีบถอนคำพูดทันที!!! (มีคลิป)

Loading...เชื่อว่าผู้ชายส่วนใหญ่หากได้ยินว่าผู้หญิงคนหนึ่ง สูง 160 ซม. หนัก 70 กิโลกรัม คงจะคิดว่าเธอเป็นหญิงสาวที่ตัวใหญ่ยักษ์ หรือจัดอยู่ในประเภทอวบระยะสุดท้าย ค่อนไปทางอ้วนอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะสวยแค่ไหนก็คงไม่พ้นโดนแซวด้วยสโลแกนที่ว่า “สวย ถึก และ บึกบึน” แน่ๆ

โดยเฉพาะผู้ชายเอเชียอย่างเราๆ ที่นิยมผู้หญิงตัวเล็ก หุ่นบอบบางด้วยแล้วล่ะก็ จนทำให้เกิดค่านิยม “ผอมคือสวย”จนสาวๆ ต่างพากันหาวิธีลดความอ้วนกันอย่างเอาเป็นเอาตาย ทั้งๆ ที่จริงๆ แล้วไม่จำเป็นว่าจะต้องผอมถึงจะนับว่าสวยนี่นา!อย่างเช่น Mira Hirsch บล็อกเกอร์สาวสุดฮอตจากโลกออนไลน์คนนี้ เธอมีส่วนสูง 160 ซม. หนัก 70 กิโลกรัม แต่รูปร่างกลับไม่ได้อ้วนเผละอย่างที่ใครคิด แต่งามจนต้องตะลึง ในแบบที่เธอเรียกว่า “รูปร่างแบบสาวแอฟฟริกาใต้” (South African Body) ซึ่งเมื่อดูจากรูปร่างช่วงบนของเธอ รูปทั้งโครงหน้าที่สวยคม หนุ่มๆ หลายคนคงจะจิตนาการว่ารูปร่างช่วงล่างของเธอคงสวยงามได้สัดส่วนมาก จนนึกไม่ถึงว่าเธอจะเป็นคนเจ้าเนื้อได้มากเท่าไหร่ ?แต่เมื่อได้เห็นท่อนล่างของเธอแล้ว จากเอวลงไป ตรงสะโพกที่ดูอิ่มเอิบ ยิ่งที่ต้นขา จะเห็นได้ว่าทำไมเธอถึงได้หนักถึง 70 กิโลกรัมในขณะที่บางคนอาจจะคิดว่ารูปร่างแบบนี้คือสวยงามแล้วหรอ ? แต่ไม่ว่าใครจะคิดอย่างไรก็ตาม แต่เธอก็ไม่สนใจเท่าไหร่ และยังภาคภูมิใจในรูปร่างของตนเองเป็นอย่างมากและยังมีหนุ่มๆ หลายคน ที่เมื่อได้เห็นเธอก็หลงรักอย่างจัง จนกลายเป็นแฟนคลับตัวจริงของเธอไปแล้วทุกครั้งที่มิร่าเดินบนถนน รูปร่างของเธอก็จะดึงดูดคนรอบข้างให้หันมามองเธอ แต่ที่น่าสนใจก็คือมีผู้หญิงมากมาย ต่างมาขอเคล็ดลับจากเธอ ว่าต้องทำอย่างไรถึงจะมีรูปร่างของสะโพกที่งดงามขนาดนี้ได้เพราะว่าเธอมีสะโพกที่ใหญ่และผายออก ทำให้เอวของเธอดูเล็กและได้สัดส่วนอย่างเห็นได้ชัด สะโพกแบบนี้ไม่เพียงเป็นที่หลงใหลของชายชาวตะวันตกเท่านั้น แต่ยังเป็นที่ชื่นชอบของชายเอเชียเหมือนกัน และกำลังเป็นที่จับตามองของชายเกือบทั่วโลกมีหน้าอก มีสะโพก สามารถเรียกว่าได้มีส่วนโค้งเว้า ที่มีเสน่ห์ที่สุดของผู้หญิง อีกทั้งมิร่าก็รู้จักวิธีสวมใส่เสื้อผ้าให้เข้ากับรูปร่างของตนเอง เพื่อทำให้รูปร่างยิ่งสวยมากขึ้น ดูแล้วเซ็กซี่มากเลยความเชื่อมั่นในตนเองของมิร่า ทำให้เธอมีแฟนคลับมากมายที่ติดตาม Instagram ของเธอ มากกว่า 137,000 คน ในตอนนี้และเพราะเธอรู้จักรักตนเอง เข้าใจตนเอง จึงทำให้ดูแลตนเองให้สวยมากขึ้น และในที่สุดมิร่าก็พบรักแท้ ชายที่รักเธออย่างจริงใจ ภาพคู่ของทั้งสองช่างหวานอะไรปานนั้น

สำหรับสาวๆ หลายคนการที่มีสะโพกที่ใหญ่กลับกลายเป็นปมด้อยมาก แต่มิร่า เธอภาคภูมิใจในรูปร่างของตัวเองมาก โดยเธอบอกว่า “ฉันยอมรับมัน และยังเรียนรู้ที่จะรักส่วนที่โลกนี้คิดว่ามันไม่งดงาม ให้กลับมาสมบูรณ์แบบได้ นี่แหละคือ ฉันเอง”มิร่าได้ทำให้สาวที่ก้นใหญ่สะโพกผายมากมายกลับมามีความเชื่อมั่นอีกครั้ง พวกเรารู้สึกชื่นชมในตัวเธอมาก และถ้าหากคุณเป็นผู้ชาย คุณจะอายไหมที่จะมีแฟนสาวแบบเธอ ?(ชมคลิป)ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.