หนุ่มโคตรเฮง ทำแจ๊คพ็อตแตก ได้หยิบสินค้าในห้างฟรี ! อะไรก็ได้ ภายในเวลา 150 วินาที และนี่คือสิ่งที่เขา สอยมาได้ทั้งหมด…อิจฉากันทั้งโลก !!!

Loading...


เป็นเรื่องราวสุดระทึกใจ และน่าอิจฉา ชายคนนี้แบบสุด ๆ จริง ๆ เมื่อเขาได้รับรางวัลจับฉลากชื่อผู้เข้าร่วมชิงโชคกับทางห้างดัง ที่จำหน่ยอุปกรณ์อิเล็คโทรนิกส์ ซึ่งเขาเป็นผู้ชนะ ได้โอกาสให้มาช็อปปิ้งฟรี ๆ หยิบของอะไรก็ได้ในห้างดังกล่าว ภายในระยะเวลาที่กำหนดคือ 150 วินาที เป็นอะไรที่น่าตื่นเต้น และโชคดีสุด ๆ !!

เตรียมตัวเข้าประจำที่กรรมการให้สัญญาณปล่อยตัว !!เขาวิ่งตรงไปที่โซนขายจอโทรทัศน์ LED ซัมซุงในทันที และลากเอาทีวี LED 55 นิ้ว UHD ออกมา 2 เครื่องวิ่งกลับเอาไปใส่ไว้ที่จุดเริ่มต้น

ก่อนจะถึงจุดเริ่มต้นแวะ จัดเครื่องเล่น DVD บลูเลย์ ไปอีก 2 ชุด

จากนั้นวิ่งไปที่โซนของ Apple จัดหนัก สอย Macbook Pro เลติน่า มาอีก 5 เครื่องเสร็จแล้ว วิ่งกลับมาโซน กล้อง DHLR สอยรุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมด้วย เลนส์ ทุกรูปแบบไปอีก 1 เซ็ตใหญ่ ๆยังไม่พอ วิ่งมาที่โซนมือถือสมาร์ทโฟน สอยแหลก สะบัด ทุกรุ่น ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะ ซัมซุง หรือ ไอโฟน จัดมาเต็ม ๆเวลาใกล้จะหมด ปิดท้ายด้วย ตู้เย็นไซด์จัมโบ้ที่อยู่ใกล้ๆ จุดเริ่มต้น อีก 1ตู้หมดเวลาพอดี หมดแรงนอนพับลงกับพื้นรวมมูลค่าของที่เขาสามารถสอยเอามาได้ ในเวลา 150 วินาที เป็นจำนวนเงิน 28,946 ยูโร หรือตีเป็นเงินไทย ก็ราว ๆ 1,133,975 บาทไทย(ชมคลิปด้านล่าง)ขอบคุณที่มา Now I’ve Seen Everything,showkhao

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.