ชาวบ้านสงสัยแม่ค้าขายลูกชิ้นทอดไม้เดียว 150 บาท แจ้งตร.ไปดู เจอเต็มๆแทบรับไม่ได้ พาตัวไปโรงพักทันที!!

Loading...วันนี้ 16 ม.ค.60 ผู้สื่อข่าว รายงานว่า พ.ต.อ.ภคภณ เล็กท่าไม้ ผกก.สภ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี เปิดเผยว่า ได้รับแจ้งจากสายข่าวว่ามีแม่ค้าขายลูกชิ้นทอดมีลักษณะพฤติกรรมแปลกๆคล้ายเกี่ยวข้องกับยาเสพติด ด้วยการขายลูกชิ้นทอด 1 ไม้ ในราคาไม้ละ 150 บาท ตรวจสอบทราบว่า แม่ค้าคนดังกล่าวคือ น.ส.กันตาณัฏฐ์ หรือนา พิมพันดี อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 138 หมู่ 2 ต.วังขนาย อ.ท่าม่วงโดย พ.ต.ท.อาณุ ปิ่นทอง รอง ผกก.สส.สภ.ท่าม่วง สั่งการ พ.ต.ท.ชนิตร วิโรจน์ศิริ สว.สส.สภ.ท่าม่วง พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ท่าม่วง ประชุมวางแผนเพื่อทำการจับกุม ซึ่งน.ส.กันตาณัฏฐ์ หรือนา ได้ตั้งร้านขายลูกชิ้นทอดอยู่ที่บริเวณริมถนนแสงชูโตสายเก่า หมู่ 2 ต.วังขนาย

โดยหลังจากประชุมวางแผนแล้วเสร็จ ทางเจ้าหน้าที่ได้นำกำลังไปซุ่มโป่งอยู่ห่างจากร้านประมาณ 40 เมตร จนกระทั่งพบลูกค้าเป็นชาย 1 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาซื้อลูกชิ้นทอด ซึ่งชายคนดังกล่าวคือนายทัศนะ หรือทัด ทับบุรี ซึ่งมีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับยาเสพติด หลังจากทั้งคู่ซื้อขายลูกชิ้นทอดแล้วเสร็จ เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวเข้าตรวจค้นทันทีโดยนายทัศนะ ได้พยายามเร่งเครื่องรถจักรยานยนต์หลบหนี แต่ไม่พ้นเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวเอาไว้ได้ จากการตรวจค้นพบยาบ้าจำนวน 3 เม็ด อยู่ในถุงไส้กรอกทอด จำนวน 3 เม็ด ส่วน น.ส.กันตาณัฏฐ์ หรือนา แม่ค้าขายลูกชิ้น ได้ยอมจำนนด้วยการนำยาบ้าที่ซุกซ่อนเอาไว้ภายในถังขยะ จำนวน 19 เม็ด ออกมาส่งให้กับเจ้าหน้าที่พร้อมกับเงินสดที่ได้จากการจำหน่ายยาบ้าให้กับนายทัศนะ หรือทัด จำนวน 460 บาท พร้อมกับยอมรับสารภาพว่ายาบ้าทั้งหมดเป็นของตนเองจริง

อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่จึงคุมตัว น.ส.กันตาณัฏฐ์ หรือนา และนายทัศนะ หรือทัด ไปสอบสวนเพื่อขยายผลจับกุมผู้ร่วมขบวนการ ก่อนที่จะส่งตัวให้กับพนักงานสอบสวน สภ.ท่าม่วง ดำเนินคดีตามกฎมายในภายหลังต่อไปข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.