สังคมสมัยนี้ หดหู่!! เด็กหญิงวัยแค่ 14 ถูกพี่ชายและพ่อแท้ๆ มาราธอนนานข้ามปี ก่อนฟังคำสารภาพบาป ใครจะรับได้!!!

Loading...เมื่อวันที่ 31 มกราคม 2561 เรื่องราวสุดอนาถชีวิตสุดรันทดของด.ญ.วัย 14 ปีรายนี้ นายอนันธนวิชญ์ อนุศาสนัน หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัว จ.ชัยภูมิ เปิดเผยว่า หลังได้รับการประสานงานจากมูลนิธิปวีณา และคณะครู ของด.ญ.เอ นามสมมุติ อายุ 14 ปี ว่าถูกผู้เป็นพ่อซึ่งเป็นบิดาวแท้ๆอายุ 59 ปี พร้อมกับพี่ชายแท้ๆอีกคน อายุ 19 ปีของด.ญ.ในเวลาที่พากันเสพยาบ้าเมา ก็มักจะบังคับ ร่วมกันกระทำชำเราเด็กหญิงรายนี้ มานานข้ามปีมาตั้งแต่ปี 2559จนปัจจุบันทางคณะครูโรงเรียนของด.ญ.วัย 14 ปี ชั้น ม.2 รายนี้เห็นน้องผิดปกติและเริ่มขาดเรียนไม่มาโรงเรียนบ่อยครั้ง ทางคณะครูของโรงเรียน จึงติดตามตัวไปสอบถามกับตัวเด็กว่าเกิดปัญหาอะไรขึ้น จึงทราบเรื่องจาก ด.ญ.รายนี้เกิดขึ้นว่า ถูกทั้งบิดา และพี่ชายแท้ๆ ของตนเองกระทำชำเราดังกล่าวครั้งนี้เกิดขึ้น

จึงได้ประสานมอบหมายให้ตัวแทนเจ้าหน้าที่ตาม พรบ.คุ้มครองเด็ก พ.ศ.2546 เข้าแจ้งความร้องทุกข์ ต่อ พ.ต.อ.บัญชา ไพรินทร์ ผกก.สภ.หนองบัวโคก อ.จัตุรัส จ.ชัยภูมิ เพื่อให้ดำเนินคดีกับบิดา และพี่ชาย ของด.ญ.วัย 14 ปี รายนี้ให้ถึงที่สุดในข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งไม่ใช่ภรรยาของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และเป็นการกระทำต่อผู้สืบสันดาน(บุตรสาวแท้ๆโดยสายเลือด)

ทางจนท.จึงได้เร่งติดตามตัวทั้งผู้เป็นบิดา วัย 59 ปี และพี่ชาย วัย 19 ปี ของด.ญ.วัย 14 ปี รายนี้มา สอบสวนตามที่มีผู้เข้าร้องทุกข์แจ้งความกล่าวหา ซึ่งมีการตรวจปัสวะของบิดาและพี่ชาย ของด.ญ.รายนี้ ยังพบว่าผู้เป็นบิดายังมีฉี่เป็นสีม่วงมีการเสพสารเสพติดยาบ้ามาด้วย จึงได้ขอควบคุมตัวในข้อหาเสพยาเสพติดไว้ดำเนินคดีเพิ่มเติมอีกคดี ส่วนด้านตัวที่ชายของด.ญ. ไม่พบสารเสพติดในร่างกายซึ่งทางผู้เป็นบิดาของเด็ก ยังให้การปฏิเสธตลอดทุกข้อหา และส่วนตัวพี่ชาย เบื้องต้นได้ยอมรับสารภาพแล้วว่ากระทำชำเรา น้องสาววัย 14 ปี ของตัวเองครั้งนี้จริง ทางจนท.ที่จึงได้ควบคุมตัวทั้ง 2 ไว้ดำเนินคดี ระหว่างที่ทาง จนท.ได้ส่งตัว ด.ญ.วัย 14 ปี รายนี้ไปตรวจร่างกาย ที่โรงพยาบาลที่ล่าสุดมีผลตรวจจากแพทย์ยืนยันออกมาเบื้องต้นแล้วว่าเด็กหญิงรายนี้มีร่องรอยการถูกกระทำชำเราจริง และจะได้เร่งร่วมกับจนท.ที่เกี่ยวข้องตามพรบ.คุ้มครองเด็กฯ เพื่อรวบรวมพยานหลักฐานส่งดำเนินคดีเอาผิดกับพ่อและพี่ชาย ของน้องรายนี้ดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไปข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.