เอาแล้วไง!! จิ้ม ชวนชื่น บอกความลับ อั้ม พัชราภา นิสัยที่แท้จริงตลอด 14 ปี ฟังแล้วแทบไม่อยากจะเชื่อ นี่แหละเบอร์หนึ่ง!!!

Loading...


รายการจ้อจี้ ถือเป็นรายการที่อยู่คู่ช่อง 7 สี และมีนางเอกสาวเบอร์ 1 ของช่องอย่างอั้ม พัชราภา เป็นพิธีกรดำเนินรายการคู่กับดาราตลก จิ้ม ชวนชื่น ซึ่งหลังจากที่รายการนี้ได้ดำเนินรายการมากว่า 14 ปี ตอนนี้ทางรายการก็ได้ประกาศยุติการออกอากาศ หลุดจากผังช่อง 7 เป็นที่เรียบร้อย ทำเอาหลายคนออกอาการเสียดายไม่น้อยโดยล่าสุดปีที่แล้ว จิ้ม ชวนชื่น ได้ออกมาเปิดใจผ่านทาง รายการ ยิ่งศักดิ์ ยิ่งแซ่บ พร้อมเผยความลับของซุปตาร์ อั้ม พัชราภา ที่ไม่เคยมีใครรู้มาก่อนว่า ผมประทับใจอั้มนะ เห็นอั้มมาตั้งแต่ยังเป็นดาวรุ่ง จากวันแรกจนถึงวันนี้ เขาไม่เคยทำอะไรให้เรารู้สึกแย่เลย อั้มเสมอต้นเสมอปลาย และประทับใจที่สุดคือ ตลอดเวลา 14 ปี อั้มมีลาป่วยแค่ครั้งเดียวเพราะต้องเข้าโรงพยาบาล นอกจากนั้นอั้มไม่เคยมาสาย ไม่เคยนินทาใคร คุยแต่เรื่องทำมาหากินของตัวเอง

และที่สำคัญอั้มไม่ขอขึ้นค่าตัว หลายคนคงจะรู้ว่าตลอดเวลาที่ผ่านมามูลค่าของเขาเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เขามาทำงานเหมือนครั้งแรกที่มาทำ ไม่ถือตัวเลย กินได้ทุกอย่างในกองถ่าย และเขาจะชอบส้มตำมาก ทุกครั้งที่กินส้มตำ อั้มบอกว่าจะสั่งร้านไหนก็ได้ แต่ขอเผ็ด ๆ แซ่บ ๆ ไม่เคยพูดถึงใครลับหลัง และไม่มีห้องแต่งหน้าส่วนตัว

(ชมคลิปครั้งเคยเปิดใจ)cr.ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ , NineEntertain

ชมภาพ

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.