จวกยับ!! รายการทีวีหลอกนักร้องวัย 13 ปี จะได้เจอแม่ที่พลัดพราก แต่สุดท้ายไม่คิดว่าจะออกมาแบบนี้!?

Loading...สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เรียกว่างานเข้าสถานีโทรทัศน์ของกัมพูชาเข้าอย่างจัง หลังช่อง MyTV ได้มีการแพร่ภาพรายการหนึ่ง ซึ่งได้แกล้งหลอกสาวน้อย "ออทัมน์ อัลเลน" (Autumn Allen) นักร้องสาวลูกครึ่งวัย 13 ปี ว่าเธอจะได้พบกับแม่ที่ไม่ได้เจอกันมานานหลายปี แต่สุดท้ายกลับกลายเป็นเพียงเรื่องตลกที่ทางรายการหยอกล้อเธอเท่านั้น
.
เมื่อเว็บไซต์ buzzfeed มีรายงานว่า คลิปรายการของช่อง MyTV เทปการถ่ายทอดสดเมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม ซึ่งตรงกับวันแม่ของกัมพูชา ได้กลายมาเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก หลังพิธีกร 2 คนของรายการได้หลอกสาวน้อยอัลเลนว่า เธอจะได้พบกับแม่ที่ไม่ได้เจอมานานตั้งแต่อายุ 6 ขวบอีกครั้ง ทำให้สาวน้อยถึงกับน้ำตาคลอ เมื่อได้รู้ว่าความฝันที่เฝ้ารอมานานกำลังจะเกิดขึ้นจริง แต่สุดท้ายกลับกลายเป็นว่าทางรายการได้เตรียมดาวตลกที่แต่งตัวเลียนแบบผู้หญิง ออกมาล้อเธอเล่นเท่านั้น ดังเหตุการณ์ต่อไปนี้
.

.
ระหว่างการถ่ายทอดสด อัลเลนที่ถูกแม่ทิ้งให้อยู่พับพ่อที่สหรัฐฯ ตั้งแต่อายุ 6 ขวบ ได้ทราบจากพิธีกรว่าเธอจะได้เจอหน้าแม่อีกครั้ง
.


เด็กสาวเริ่มร้องไห้ และบอกกับผู้ชมว่า "มันคือฝันที่เป็นจริงของฉัน"จากนั้นพวกเขาก็ร้องเรียกแม่ของเธอให้ออกมาแต่กลับกลายเป็นว่า บุคคลที่โผล่ออกมาก็คือดาวตลกที่แต่งตัวเลียนแบบผู้หญิงเท่านั้น"หนูคิดอะไรอยู่เนี่ย หนูคิดว่ามันเป็นเรื่องจริงอย่างนั้นหรือ" พิธีกรถามอัลเลน เด็กสาวได้แต่หัวเราะกลบเกลื่อนและบอกว่า "ฉันก็ไม่รู้สิ"หลังจากที่รายการดังกล่าวถูกถ่ายทอดออกไป ก็สร้างความไม่พอใจให้แก่คนจำนวนมาก ที่ไม่รู้สึกตลกด้วยเลยกับการล้อเล่นในลักษณะนี้ ขณะที่ในวันที่ 11 พฤษภาคมที่ผ่านมา อัลเลนก็ได้ออกมาฝากคำขอบคุณไปถึงเพื่อน ๆ ผ่านเฟซบุ๊กของเธอ โดยบอกว่าส่วนตัวแล้วเธอไม่คิดว่าทางสถานีจะมีเจตนาทำร้ายจิตใจเธอ และเธอก็ได้รับจดหมายขอโทษอย่างเป็นทางการจากทางสถานีแล้วขณะที่นักวิเคราะห์การเมืองอิสระรายหนึ่ง ซึ่งใช้ชื่อว่า Virak OU ก็ได้ออกมาแสดงความไม่พอใจในเรื่องที่เกิดขึ้นโดยประณามผู้ผลิตรายการที่นอกจากจะไร้สมองแล้ว ยังใจร้ายมากที่กล้าเล่นตลกกับจิตใจของเด็กสาววัย 13 ปีในรูปแบบนี้ "พวกเขาโกหกว่าเธอจะได้พบแม่ที่ไม่ได้เจอกันนานอีกครั้ง แต่สิ่งเดียวที่ปรากฏคือคนที่แต่งตัวข้ามเพศ ในขณะที่การเล่นตลกเช่นนี้ถือเป็นเรื่องที่น่าสะอิดสะเอียนสำหรับกลุ่มคนข้ามเพศ แต่มันกลับเป็นเรื่องธรรมดาในโทรทัศน์ของกัมพูชา"ขอบคุณข้อมูลจาก kapook,liekr

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.