ผู้หญิงแบบเมย์ เจจะไปหาที่ไหน!! เพจดังเผย 10 เรื่องจริง ที่เมย์ทำเพื่อเจ อ่านแล้วรู้เลยรักมากแค่ไหน!!

Loading...ยังกลายเป็นกระแสที่ร้อนแรงจริงๆ สำหรับคู่รักหว๊านหวาน อย่าง เมย์-เจ ที่จู่ๆสาวเมย์ก็ออกมาประกาศเลิกสายฟ้าผ่าดังเปรี้ยงๆเลยก็ว่าได้ ซึ่งตัวเธอเองได้โพสต์เรื่องราวผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว ว่า"ถึงทุกๆคน คือเมย์อึดอึดกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ตอนนี้ 10 กว่าวันมาแล้ว ยังทำใจไม่ได้เลย และเมย์คิดว่าถ้าปล่อยไว้แบบนี้เมย์จะไม่ไหว เมย์กำลังจะเป็นโรคซึมเศร้า ความรักของเรามาถึงทางตันแล้ว เจเองเสียใจ และเมย์เองก็เสียใจมาก มีปัจจัยบางอย่างทำให้เราต้องจบความสัมพันธ์ทั้งๆที่รักกันมาก ขอทุกคนช่วยเป็นกำลังใจให้เราทั้งคู่ด้วย และโปรดอย่าถามอย่าแท๊กใดๆมาอีกเลย เมย์ต้องการทำใจ ขอบคุณค่ะ #รักเธอมากนะ #สู้ๆ #สุดที่รัก"

หลังจากที่ประกาศออกมา ชาวเน็ตต่างพากันพูดลือหนาหูไปต่างๆนานาว่า เพราะอะไร เพราะทางครอบครัวของทางเจหรือเปล่า หรือเพราะความต่างระหว่างชายหญิง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น แฟนคลับส่วนใหญ่ต่างเข้ามาให้กำลังใจเมย์และบอกกับเธอว่า หากมันเจ็บปวดมากก็ถอยออกมา หากเกินรับไหวก็พอโดยล่าสุดวันนี้ (20 ม.ค. 61) สยามนิว ยังได้รับรายงานมาอีกว่า มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ เดี๋ยวเจ๊เต่าจะเล่าให้ฟัง ได้ออกมาโพสต์ภาพและเรื่องราวเกี่ยวกับ เจ-เมย์ ซึ่งโพสต์ดังกล่าวล้วนแต่เป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งทำได้ทุกอย่างเพื่อคนที่เธอรัก โดยเพจระบุข้อความว่า

ผู้หญิงแบบเมย์ เจจะไปหาที่ไหน

#เจ๊เต่าอ่านแล้ว สงสารเมย์1. เมย์ไม่เคยใส่ส้น เวลาอยู่กับเจ2.เมย์เคลียร์งานทุกอย่าง ให้ว่างเดือนละ 10 วัน เพื่อบินไปหาเจ3.เมย์เป็นคนไม่ชอบนั่งเครื่องบิน แต่ก็บินไปหาเจทุกเดือน4.เมย์ขยันทำธุรกิจเพื่อให้ตัวเองมั่นคง

5.เมย์ตามไปเชียร์ทุกที่ที่ไปได้ ถึงแม้ที่ญี่ปุ่นก็ตาม6.เจเข้าโรงพยาบาล เมย์ก็มาดูแล7.เมย์ดูแลครอบครัวเจด้วย เคยหาสปอนเซอร์ให้ไปเชียร์เจที่ญี่ปุ่น8.เมย์เคยบินไปญี่ปุ่น เพียงเพื่อสูทของเจเล็ก เลยเอาไปเปลี่ยนให้9.เมย์เคยเรียนทำเบเกอร์รี่ กะว่าจะทำในสนามฟุตบอลของเจ10.เมย์พยายามทำตัวเด็กเพื่อให้เข้ากับเจได้แล้วเจละ ทำอะไรเพื่อเมย์บ้างขอบคุณ เพจเฟซบุ๊ก เดี๋ยวเจ๊เต่าจะเล่าให้ฟัง

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.