เปิดภาพ “10 อันดับ” อดีตคู่รักดารา ที่หลายคนแทบไม่รู้ว่า เคยคบกันมาก่อน แถมหวานออกสื่อซะด้วย

Loading...วันนี้จะพาทุกคนไปดู 10 อันดับคู่รักดาราที่หลายคนแทบไม่รู้ว่าเคยคบกันมาก่อน เรียกได้ว่าไม่รู้เลยว่าเอาเวลาตอนไหนไปคบกันเลิกกัน ทำเอาแฟนๆงงหนักเลยก็ว่าได้

ขึ้นชื่อว่าดาราไม่ว่าจะทำอะไรก็ไม่เป็นส่วนตัวอีกแล้ว ไม่ว่าจะไปที่ไหน ทำอะไรหรือว่ากำลังเดทกับใครนักข่าวก็รู้หมด แต่คู่รักดาราที่คบกันแบบเงียบๆแล้วหลายคนไม่รู้ก็มี เรียกได้ว่าคบกันตอนไหนเลิกกันตอนไหนแทบไม่มีใครรู้เลย และเราได้รวบรวม 10 อันดับคู่รักดาราที่หลายคนแทบไม่รู้ว่าเคยคบกันมาก่อน จะมีคู่ไหนกันบ้างไปชมพร้อมๆกันเลย
10.ติ๊ก เจษฎาภรณ์ – โอ๋ ภัคจีราทั้งคู่คบกันตั้งแต่พระเอกหนุ่มอย่าง ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ยังไม่เข้าวงการ ส่วนสาว โอ๋ ภัคจีรา เริ่มโด่งดังจากการชนะการประกวดมิสมอเตอร์โชว์ ว่ากันว่าเป็นเพราะช่วงนั้นสาวโอ๋ฮ็อตมาก ส่วนติ๊กนั้นขี้หึงแบบสุดๆ ต่างคนต่างอารมณ์ร้อนทั้งคู่จึงต้องลดสถานะและแยกย้ายกันไป สุดท้ายจึงเหลือแต่ความเป็นเพื่อนต่อกัน


9.พิงค์กี้ สาวิกา – อั้ม อธิชาติคู่นี้เป็นกระแสฮือฮากันทีเดียวเมื่อเปิดตัวคบกัน ระหว่างสาว พิงค์กี้ สาวิกา ที่สมัยนั้นยังเป็นนางเอกวิกหมอชิต และ พระเอกวิกพระรามสี่ อั้ม อธิชาติ แต่ก็เป็นอันต้องจบลงด้วยระยะเวลาในการศึกษาดูใจกันไม่นาน ซึ่งมีข่าวลือว่าหนุ่มอั้ม อธิชาติ ที่เป็นฝ่ายบอกเลิก เหตุเพราะมีคนใหม่ และยังให้สัมภาษณ์กับสื่อว่าคบกับนางเอกสาวนั้น ยิ่งฝืนก็ยิ่งเหนื่อย งานนี้ความรักจึงเป็นอันต้องล่ม


8.อั้ม พัชราภา – นาวิน ต้าร์แทบไม่มีใครรู้ ว่าซุปตาร์ตัวแม่ของเมืองไทย อย่างสาว อั้ม พัชราภา เคยคบกับอาจารย์หนุ่ม นาวิน ต้าร์ มาก่อน คู่นี้เคยคบกันตั้งแต่อั้มเพิ่งเข้าวงการ เรียกว่ายังไม่ดังในวงการ ส่วนหนุ่มต้าร์กำลังดังระเบิดระเบ้อกับการเป็นนักร้องวัยรุ่นในสังกัดแกรมมี่ แต่เมื่อหนุ่มต้าร์ได้ทุนอานันทมหิดลไปเรียนต่อเมืองนอก ก็เป็นอันห่างๆและเลิกรากันไป ก่อนจะได้กลับมาร่วมงานกันในภาพยนตร์ Single Lady เพราะเคยมีแฟน


7.บี น้ำทิพย์ – เคลลี่ ธนพัฒน์เป็นอีกคู่ที่รักกันมายาวนานหลายปี แต่สุดท้าย ทั้ง บี น้ำทิพย์ และ เคลลี่ ธนะพัฒน์ ก็ออกมาแจงกับสื่อฯ ว่าความสัมพันธ์วันนี้ลดระดับจากคนรักมาเป็นเพื่อนกันก่อนจะดีกว่า โดยทั้งคู่ยอมรับว่าได้ถอยคนละก้าวเพื่อมามองสิ่งที่เป็นอยู่ แม้จะยังไม่ออกตัวเอี๊ยดว่าเลิกกัน แต่ก็ความหมายไม่ต่างกันเท่าไหร่ และสาเหตุที่ทำให้ทั้งคู่ต้องถอยกลับมาเริ่มต้น เพราะยิ่งคบกันนานชีวิตรัก ก็มีแต่ปัญหาทะเลาะกัน ถึงขั้นมีคนปล่อยข่าว บี โดน เคลลี่ ซ้อม บีเลยต้องออกมายืนยันว่าไม่จริง เพราะ เคลลี่ ไม่เคยมีนิสัยเช่นนั้น ห่างกันเพียงเพราะไม่อยากทะเลาะด้วยเท่านั้นเอง


6.วุ้นเส้น วิริฒิภา – ณัฏฐ์ เทพหัสดินเพราะความขี้หึงเป็นเหตุอีกเช่นกัน สำหรับคู่นี้ หนุ่ม ณัฏฐ์ เทพหัสดิน เปิดใจหลังเลิกกับสาว วุ้นเส้น วิริฒิภา ว่า เพราะตัวเองเป็นคนขี้หึงมาก และพยายามปรับอยู่หลายครั้งมาก แต่ที่สุดก็ไม่สามารถปรับตัวได้ ก็เลยต้องเลิกรากันไปในที่สุด เจ็บทั้งสองฝ่าย ไม่ใช่ไม่รักแต่เข้ากันไม่ได้จริงๆ


5.เป้ย ปานวาด – บิ๊ก ทองภูมิดาวร้ายหน้าสวย เป้ย ปานวาด เปิดตัว คบกับ หนุ่มบิ๊ก ทองภูมิ อายุห่างกันค่อนข้างมาก เป็นที่ฮือฮาของบรรดาแฟนคลับ แต่หลังจากนั้นไม่นาน ก็มีข่าวว่า สาวเป้ย ปานวาด ตีตัวออกห่าง เหตุเพราะ แอบไปปลื้ม แฟนเพื่อนของตัวเอง อย่าง รัน ณัทธมนกาญจน์ งานนี้จึงทำให้บิ๊กกับเป้ย จบความสัมพันธ์ ถอยออกมาเป็นแค่เพื่อนกัน


4.ปีเตอร์ คอร์ป – โอซา แวงเป็นอีกหนึ่งคู่ที่น่ารักมากๆ สำหรับนักร้องหนุ่มลูกครึ่ง ปีเตอร์ คอร์ป และ นางแบบสาวลูกครึ่ง โอซา แวง ทั้งคู่คบกันเป็นเวลานาน เกือบ 5 ปี แต่ที่ความรักต้องเป็นอันจบลงเพราะ ความไม่เข้าใจกัน ทัศนคติไม่ตรงกัน แต่ก็ยังได้ยินข่าวลือ แว่วๆมาว่าว่าสาว พอลล่า นั้นเป็นมือที่สาม แต่หนุ่มปีเตอร์ก็ออกมาแก้ข่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าไม่จริง


3.เป้ อารักษ์ – ก้อย รัชวินนางเอกสาวตัวเล็ก ก้อย รัชวิน และ พระเอกหนุ่มมาดเซอร์ เป้ อารักษ์ ที่เคยคบกัน แต่ก็มีปัจจัยหลายๆอย่างที่ทำให้ต้องห่างกัน แต่หลักๆเลยคือระยะหลังความฮอตของทั้งคู่เริ่มทวีความดัง เลยทำให้มีงานเข้ามาจ่อคิวจองตัวแน่นเอี๊ยด ทำให้เวลาที่เคยอี๊อ๋อ จี๋จ๋า ก็พลอยหดหาย ถึงแม้จะว่างก็ไม่ตรงกัน ทำให้ทั้งคู่เกิดอาการงอนกันบ่อยครั้ง จนในที่สุดก็ตัดสินใจห่างกันดังที่เป็นข่าว


2.ตูน บอดี้สแลม – ขิง ทรรศนาเรียกได้ว่าช่วงเวลานั้นเป็นความรักที่รอนแรมมามากๆ สำหรับของนักร้องหนุ่มขวัญใจวัยโจ๋ ตูน อาทิวราห์ หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ ตูน บอดี้สแลม กับอดีตนางเอกสาว ขิง ทัศนพรรณ สิริสุขะ ที่ในตอนนั้นหนุ่มตูนออกมายืนยันเองไปไม่ถึงฝั่งฝันอย่างแน่นอน


1.เต้ย จรินทร์พร – เป๊ก เปรมณัชคู่นี้รักกันตั้งแต่ยังเป็นสมัยวัยรุ่นเลยทีเดียวสำหรับคู่ของนักแสดงและพิธีกรหนุ่ม เป๊ก เปรมณัช และนางเอกสาวหน้าหมวยตัวเล็กอย่างสาว เต้ย จรินทร์พร แต่สุดท้ายต่างฝ่ายต่างเปิดเผยว่าไม่สามารถไปต่อกันได้ ขอถอยสถานะกลับมาเป็นพี่น้องกันจะดีกว่าเป็นยังไงกันบ้างกับ 10 อันดับคู่รักดาราที่หลายคนแทบไม่รู้ว่าเคยคบกันมาก่อน แต่ละคู่นี้บอกเลยว่าเป็นคู่ที่เราแทบจะไม่รู้เลยว่าเป็นแฟนกันมาก่อนด้วย เรียกได้ว่าเป็นการคบกันที่แฟนคลับรู้น้อยมากที่สุด

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.