#เปิดบ้าน‘ป๋อง สุพรรณ’มูลค่ากว่า 100 ล้าน จากคนปั่นสามล้อ ชีวิตพลิกรวย เผยจ้างเมียหยุดงานจ่ายเองเดือน 5 ล้าน!!(ชมคลิป)

Loading...จากคนถีบสามล้อปั่น วันนี้รวยมากๆ จากการเป็นเซียนพระดัง บ้านหลังแรก 9 ล้าน ก็เอาพระไปแลกมา เซียนพระดัง ป๋อง สุพรรณ ล่าสุด เปิดบ้านหลังใหม่หลังใหญ่ 600 ตารางวา มูลค่านับ 100 ล้าน ในรายการตีท้ายครัว ต้นไม้ก็หลายล้านแล้ว ต้นไม้ทั้งต้นชุมแสง ต้นตะเคียน โดยพื้นที่สร้างบ้านแรง จนต้องตั้งศาลพระพรหม เพราะมีคนเจอต่างๆ นานา ทั้งคนมานั่งที่ต้นไม้ เห็นลูกไฟพุ่งเข้าไปในต้นไม้บ้าง แถมพาไปชมวังพญานาคในบ้าน เพราะเจอเรื่องประหลาด และมีคนบอกว่าจุดนี้ในบ้านเป็นวังพญานาค

นอกจากเปิดบ้านแล้วยังเปิดตัวลูกสาว แถมมีแขกรับเชิญ เป็นสาวใหม่ สุคนธวา ที่ชอบสะสมพระเครื่อง เลยได้รับแจก ปู่ศรีสุทโธรุ่นแรกไป แถมยังเปิดกรุพระดัง คลังพระหายากมูลค่าองค์ละหลายสิบล้านให้ได้ชม

จากอดีตปั่นสามล้อรับจ้าง ไปเป็นกู้ภัย และไปขับรถให้ เฮียอ้า ผู้ใหญ่ในวงการพระ เราก็ครูพักลักจำ เราเป็นลูกคนจน ไม่ได้เรียน จบป.6 ลูกเคยลำบาก วันนี้อยากให้ครอบครัวมีความสุข ตอนนี้หลงหลานมาก อยากได้อะไรให้หมด

ป๋อง เปิดตัว กบ ภรรยา ที่ลำบากมาด้วยกัน เคยจนขนาดเก็บผักที่เค้าทิ้งมากิน วันนี้คิดว่าเป็นโชค ทำดี ซื่อสัตย์ พลิกชีวิต พอมีเงิน ก็จ้างเมียให้หยุดทำงาน เค้าลำบากมามากแล้ว ก็ให้เดือนละ 5 หมื่น พอมาปีนี้ให้เป็นล้าน เมียบอกว่า 5 ล้านก็มี

(คลิป)cr.ตีท้ายครัว

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.