เปิดคลิป..วงจรปิด !! โจ๋อาชีวะ นับ 10 ยกพวกไล่ตีกัน กลางถนน ทั้งยิง ทั้งลาก ทั้งฟัน สุดท้าย 1 ในนั้น เจอยิงร่วง แถมตามฟันซ้ำ..ดับสลด !! (คลิป)

Loading...เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2561 ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุการณ์ สุดสลดใจขึ้นอีกครั้ง หลังจากที่คลิปวงจรปิด สามารถจับภาพขณะกลุ่มโจ๋นับ 10 กว่าชีวิต ต่างสถาบันกัน ยกพวกเข้าตีกัน กลางถนน ช่วงบริเวณถนนกาญจนาภิเษก มุ่งหน้าไปพระราม 2 สร้างความแตกตื่นให้กับประชาชน ผู้ใช้รถใช้ถนนอยู่ในขณะนั้น เพราะทั้งสองฝั่ง มีอาวุธครบมือ ทั้งมีด ทั้งไม้ ทั้งปืน สุดท้ายกลายเป็นเหตุสลดใจ เมื่อมีคนตายเกิดขึ้น !!
.

.
เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุ พบกลุ่มวัยรุ่น 2 สถาบัน ยกพวกเข้าตะลุมบอลกัน บริเวณถนนกาญจนาภิเษก เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย สื่บทราบภายหลังว่าชื่อ นาย สุรนนท์ บุญเดช ถูกอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ ยิงเข้าที่อกข้างซ้าย จนล้มฟุบไป แต่หลังจากที่ตรวจสอบจากภาพวงจรปิดที่บันทึกเหตุการณ์เอาไว้ได้ ผู้เสียชีวิตยังถูก กรูกันเข้ามา กระทืบ และฟันซ้ำไปอีก หลังจากถูกยิงแล้วเหตุการณ์ดังกล่าวสร้างความตกใจให้กับผู้สัญจรผ่านไปมา บริเวณนั้นเป็นอย่างมาก เพราะเป็นการกระทำที่อุกอาจ เนื่องจากมีการนำอาวุธในทุกรูปแบบ พกกันไป ไม่ว่าจะเป็นมีดในขนาดต่าง ๆ ไม้ หรือแม้กระทั่งปืน !! จนเป็นเหตุให้มีคนตายในครั้งนี้โดยล่าสุดเจ้าหน้าที่กำลังทำการสืบสวน และขยายผลเข้าจับกุมตัว ผู้ก่อเหตุทั้งหมด เพื่อนำมาดำเนินคดีให้ได้ โดยเฉพาะผู้ที่ลงมือ ยิงผู้ตายจนเสียชีวิต
พื้นที่โฆษณา(ชมคลิปด้านล่าง)ขอบคุณที่มา เพจอีจัน,showkhao

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.