หนุ่มห้องเช่าดวงเฮง ถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้าน เผยกระบะคู่ใจให้โชค!!!

Loading...หนุ่มเจ้าของกิจการห้องเช่า ที่ อ.สัตหีบ ถูกรางวัลที่ 1 สลากกินแบ่งรัฐบาล รับ 6 ล้าน เผยรถกระบะให้โชค ซื้อเลขท้ายทะเบียน 2423 เผยก่อนหน้าถูกมาหลายงวด โดยจะนำเงินที่ได้ไปจ่ายหนี้ที่กู้ อีกส่วนไปทำบุญเมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 17 ม.ค.61 หลังจากที่สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลได้ประกาศผลรางวัลประจำงวดวันที่ 17 ม.ค. เป็นที่เรียบร้อย เฟซบุ๊กชื่อ “สมใจ ศิริสูตร์” ได้โพสต์รูปลอตเตอรี่ถูกรางวัลที่ 1 หมายเลข 203823 ชุดที่ 13 จำนวน 1 ใบ ซึ่งมีเงินรางวัล 6 ล้านบาท ทำให้มีผู้เป็นเพื่อนมาร่วมแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปยังบ้านเลขที่ 11/54 ม.3 ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ที่เปิดเป็นร้านขายของชำ และห้องแถวเช่า โดยมี นางสมใจ ศิริสูตร์ อายุ 51 ปี เป็นเจ้าของบ้าน และเจ้าของลอตเตอรี่ที่โพสต์ลงไปในเฟซบุ๊กเบื้องต้นเจ้าตัวยอมรับว่า เป็นลอตเตอรี่ที่ถูกรางวัลที่ 1 จริง ซึ่งเป็นของบุตรชายคือ นายวิริทธิ์ ศิริสูตร์ อายุ 35 ปี และ น.ส.อริยา ตะเภาพงษ์ อายุ 21 ปี ลูกสะใภ้ ที่ทั้งคู่ได้ไปซื้อกันมา หลังถูกรางวัลได้นำสลากฯ ตัวจริงไปเก็บรักษาอย่างดี กันการสูญหาย จึงได้นำสำเนาที่ถ่ายเอกสารออกมานำเสนอต่อผู้สื่อข่าวแทน

นายวิริทธิ์ เปิดเผยว่า ตนได้พาภรรยากลับบ้านในช่วงปีใหม่ที่จังหวัดชัยภูมิ ระหว่างนั้นก็ได้ไปซื้อลอตเตอรี่ใบนี้มาจากแม่ค้าที่ตลาดภายในหมู่บ้านคลองสาน ซึ่งตนกับภรรยา ได้ตามซื้อเลขท้ายทะเบียน รถกระบะ อีซูซุ 4 ประตู สีดำ ทะเบียน งค 2423 ชลบุรี ซึ่งเป็นรถคู่ใจติดต่อกันมาแล้วหลายงวด กระทั่งมาถูกรางวัลที่ 1 ซึ่งตนรู้สึกดีใจมาก หลังไปขึ้นเงินที่กองสลากฯ ในวันพรุ่งนี้ ก็จะนำเงินไปจ่ายที่กู้หนี้ยืมสินมาลงทุนทำธุรกิจห้องเช่าและการค้า ส่วนหนึ่งก็จะนำไปทำบุญ

และกล่าวอีกว่า ก่อนหน้านี้งวดประจำวันที่ 30 ธ.ค.60 แม่ของตนก็ได้ถูกรางวัลข้างเคียงรางวัลที่ 1 หมายเลข 911234 รับเงินรางวัลไป 1 แสนบาท และก่อนหน้านี้ก็ได้ถูกรางวัลเลขท้ายติดต่อกันหลายงวด ไม่คาดคิดมาก่อนว่าครอบครัวจะมาโชคดีถูกรางวัลที่ 1 ในครั้งนี้

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.