#สะเทือนบาดใจ!!! "แม่ชรา" รอเคาท์ดาวน์กับลูกชาย จนแล้ว จนเล่า ก็ยังไม่กลับบ้าน ก่อนมีคนวิ่งมาบอกคำเดียว หัวใจสลายทันที!!!

Loading...วันที่ 31 ธันวาคม 60 เวลา14.30 น. ร.ต.อ.ปฐมพงษ์ ศีรษะพล สารวัตร สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งเกิดเหตุมีคนจมน้ำในสระน้ำ อยู่ที่ข้างกระท่อมนา ท้ายหมู่บ้านหนองนาคำ หมู่19 ตำบลหนองคำ อ.เมืองอุดรธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำของมูลนิธิอุดรสว่างเมธาธรรม
.

.
ในที่เกิดเหตุพบนายนิรันดร์ พันธ์เจาะจง อายุ33ปี อยู่บ้านเลขที่693 หมู่1 ตำบลนาคำ อ.เมืองอุดรธานี พาเจ้าหน้าที่จุดบริเวณที่เพื่อนร่วมงาน คือนายอดิศักดิ์ คำพล อายุ45 ปี อยู่บ้านเลขที่112 หมู่5ตำบลนาดี อ.เมืองอุดรธานี พลัดตกลงในสระน้ำ ที่มีขนาด1 ไร่ ลึกประมาณ 3 เมตร โดยเจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ ใช้เวลางมค้นหา ประมาณ 20 นาที ถึงสามารถนำร่างผู้ตายขึ้นมาได้
.
ต่อมานางสุพิศ คำพล อายุ70 ปี แม่ของผู้ตาย พร้อมญาติ ได้เดินทางมาดู เห็นร่างของลูกชายไร้วิญญาณ ร้องไห้แทบขาดใจ เนื่องจากลูกชายยังไม่กลับบ้านตั้งแต่เมื่อคืนนี้ โดยในวันนี้ คิดว่าลูกชายจะกลับมาบ้าน ซึ่งจะได้เคาท์ดาวน์ปีใหม่ร่วมกันกับญาติพี่น้องด้วยกัน แต่แล้วลูกชายของแม่ คงจะไม่ได้เคาท์ดาวน์ด้วยกันตลอดไป
.

.
จากการสอบสวน นายนิรันดร์ พันธ์เจาะจง ให้การว่า ตนกับผู้ตาย ทำงานด้วยกัน อยู่บริษัท ขายวัสดุก่อสร้าง แห่งหนึ่ง ใน อ.เมืองอุดรธานี โดยเมื่อวานนี้ หลังเลิกงาน ก็ได้ดื่มฉลองเลี้ยงปีใหม่ที่ทำงาน แล้วพากันมาดื่มต่อกระท่อมนาของตน จนดึก แล้วเมื่อเช้าตื่นขึ้นมาผู้ตายก็ยังดื่มต่อ จนกระทั้งใกล้เที่ยงวัน เห็นผู้ตายเดินเซไปมาด้วยอาการเมา บอกว่าจะไปฉี่ ตนจึงผู้ตายให้ไปนอนพักที่เปลญวน ที่ผูกติดกับต้นไม้ข้างสระน้ำ
.
จากนั้นผู้ตายเดินไปทางสระน้ำ ส่วนตนนั้นก็ขี่รถจยย.เข้าไปในหมู่บ้านเพื่อจะเอาเนื้อหมู มาย่างกินกับผู้ตาย พอกลับมาถึงไม่เห็นผู้ตาย จึงได้ออกตามหาก็ไม่พบคาดว่าอาจจะเมาแล้วพลัดตกลงไปในสระน้ำ จึงได้แจ้งตำรวจและเจ้าหน้าที่มูลนิธิ ฯ มาทำการงมค้นหาจนพบร่าง แล้วนำขึ้นมาแต่ได้เสียชีวิตแล้ว
.
ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้ลงบันทึกไว้ เป็นหลักฐาน ซึ่งญาติไม่ติดใจการตายครั้งนี้ จึงได้มอบศพให้นำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป
.
ภาพ / ข่าว : ทีมข่าวคลิ๊กนิวส์ จ.อุดรธานี,clickkhao

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.