#กูขอด่าแม่งรวดเดียวหมดทุกตัว อย่าเสือกมากวนตีนกู!!! กานต์ วิภากร เดือดหนัก ออกโรงด่า กระจอกทุกตัว หลังโดนดราม่าอาลัยอาวรณ์ เสก โลโซ ทั้งๆที่มีเมียใหม่แล้ว

Loading...


จากกรณีที่ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร., พล.ต.ท.ชัยวัฒน์ เกตุวรชัย ผู้ช่วย ผบ.ตร., พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผบช.น., พล.ต.ต.อิทธิพล อัจฉริยะประดิษฐ์ ผบก.กก.สส.บช.น. พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจอรินราช ได้ร่วมกันทำการจับกุมตัว นายเสกสรรค์ หรือเสก โลโซ ศุขพิมาย ผู้ต้องหา ตามหมายจับศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช ที่ 478/2560 ลงวันที่ 30 ธันวาคม 2560 ในข้อหา " มีอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ,พาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ โดยไม่มีเหตุอันสมควรและไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัว และยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุในเมือง หมู่บ้าน หรือที่ชุมนุมชม "

โดยทันทีตำรวจไปถึง ได้พยายามเรียกให้เสก โลโซ ออกมาพบเพื่อแสดงหมายจับ แต่เสก โลโซ ไม่ยินยอม และขังตัวเองอยู่ภายในห้องพักชั้น 2 ของบ้าน พร้อมทั้งพูดข่มขู่ตำรวจว่ามีอาวุธปืน และจะยิงต่อสู้หากมีการนำกำลังบุกเข้าจับกุม

ขณะที่พลตำรวจเอกจักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พร้อมด้วยพลตำรวจโทชัยวัฒน์ เกตุวรชัย ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ // พลตำรวจโทชาญเทพ เสสะเวช ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล และพลตำรวจตรีสมพงษ์ ชิงดวง รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ได้พยายามเข้าเจรจา เพื่อให้เสก โลโซ เข้ามอบตัวเพื่อเข้าสู่กระบวนการทางกฎหมาย แต่ผ่านไป 2 ชั่วโมง ก็ยังไม่ยินยอม จึงได้มีการเรียกกำลังหน่วยอรินทราช พร้อมอาวุธครบมือ เข้าปฏิบัติการณ์ ก่อนจะควบคุมตัวได้เมื่อเวลาประมาณ 18 นาฬิกา 20 นาที

โดยพลตำรวจเอกเฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ และผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ร่วมสอบปากคำผู้ต้องหา ซึ่งตำรวจสน.คันนายาว เตรียมแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติมกับเสก โลโซ ฐานมีอาวุธไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาติ เนื่องจากตรวจค้นพบอาวุธภายในบ้านพัก และจากการตรวจสอบพบว่าปืนกระบอกนี้ไม่ใช่ของเสก โลโซ

ล่าสุด กานต์ วิภากร อดีตภรรยา ของ เสก โลโซ ได้โพสต์ภาพคู่ และข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก "Wiphakorn Karn" หลังเข้าเยี่ยมหนุ่มเสก โดยได้ระบุข้อความว่า "ในที่สุดเราก็ได้เจอกัน" กูไม่เคยบอกว่าผัวกูดีหรือไรทั้งนั้นแหละ พฤติกรรมเค้ากูก็ขอให้อย่าเอาเป็นเยี่ยงอย่าง กูไม่ได้สนับสนุน พฤติกรรมนี้ แต่กูอยากจะถามไอ้พวกจิตใจต่ำทรามที่มันสะเออะมาว่ากูไปเสือกไรกับเค้า หย่ากันแล้วเกี่ยวไร เค้ามีเมียใหม่ละยังจะไปอาลัยอาวรณ์ โธ่!! ไอ้พวกเหี้ย ปยอ.มึงช่วยทบทวนอะไรเยอะๆบ้างเหอะ ไอ้เวร เค้าคือพ่อของลูกกู3คน มึงลืมไรไปป่ะว่ะ! ไอ้สัส มาแดกดันกู ต่อให้เค้ามีเมียเป็น10 กูขอถามหน่อย มีไหมว่ะสักตัวที่จะมาช่วยเค้าได้ พอเค้าล้มก็ถีบหัวส่ง มีไหมใครสักคนจะมีปัญญา กูเนี่ย!! ผู้หญิงตัวเล็กๆคนนี้ มึงจำไว้ว่ากูจะทำไรกูต้องทำได้สำเร็จ ไอ้อีที่ไหนก็แค่กระหรี่เกาะแดก ผลาญเงินไปวันๆ แล้วแม่ง ไอ้พวก เพื่อนฝูงเฮงซวย บริวารกากๆ เงิน200,000 มึงยังไม่มีใครช่วยเค้าได้เลย ก็กูเหมือนเดิม พรุ่งนี้ต้องเอาเงินไปประกันตัวที่ศาลเบื้องต้น2แสนบาท

กูขอด่าไปถึงไอ้ญาติโกโหติกาผัวเก่ากูด้วย ไหนว่ารักนักรักหนา พี่มึงเดือดร้อน มึงมีปัญญาไหม2แสนอ่ะ รักควยไร กูอยากจะกระทืบพวกมึงชิบหาย อีน้องสาวปากหมาหน้าตาแก่ล้ำไป 50 ปีละ มึงมีไหม 2แสน แน่จริงกูขอท้า พรุ่งนี้เจอกันที่ศาล เอาเงินมาประกันตัวพี่มึงดิ แน่จริง!! กระจอกทุกตัว ไปไกลตีน อีเหี้ย! อยากจะด่ากับกู มึงมาเลย นี่กูขอด่าแม่งรวดเดียวหมดทุกตัว อย่าเสือกมากวนตีนกู ไอ้เหี้ยที่ว่ากูอาลัยอาวรณ์ ควยเหอะ ไอ้ชิบหาย ปากดีนัก เดี๋ยวส่งคนไปกระทืบปากแม่ง ไอ้สันดาน!!

ขอบคุณที่มา Wiphakorn Karn

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.