#เปิดคำขอสุดท้ายของ เสก โลโซ ฝากถึงป้าดวงแม่บ้าน ก่อนโดนตำรวจบุกจับ

Loading...


ชั่วโมงนี้คงไม่มีเรื่องราวของใคร ที่ได้รับความสนใจมากไปกว่า เรื่องราวของ เสก โลโซ ที่โดนเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัว ตามหมายจับศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช หลังก่อเหตุยิงปืนขึ้นฟ้า ในงานแสดงคอนเสิร์ต 250 ปี สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชล่าสุด เสก โลโซ ได้ฝากข้อความผ่านสื่อมวลชนไปยังแฟนคลับ ว่า ขอโทษกับเรื่องราวและความวุ่นวายทั้งหมดที่เกิดขึ้น และยอมรับผิดกับสิ่งที่ตัวเองได้ทำไว้ โดยเตรียมเงินประกันตัวเองไว้ประมาณ 200,000 บาท

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการคัดค้านการประกันตัวในชั้นสืบสวน และส่ง เสก โลโซ ไปฝากขังยังศาลจังหวัดมีนบุรี นอกจากนั้นทางเจ้าหน้าที่ยังออกมาเปิดเผยผลตรวจร่างกายของเจ้าตัว ซึ่งพบว่า ปัสสาวะเป็นสีม่วง ต้องใช้เวลาอีกประมาณ 2 วัน ถึงจะทราบผลว่าเป็นยาเสพติดชนิดใด

ทั้งนี้ ขณะที่ เสก โลโซ ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวออกจากบ้านพัก เจ้าตัวได้ฝากข้อความไปยัง ป้าดวง แม่บ้าน ที่เคยมีข่าวลือว่าเคยได้รับเงินหลายหมื่นบาทเป็นค่าแรงจนโด่งดังไปทั่วโลกออนไลน์ ซึ่ง แสดงให้เห็นถึงความห่วงใยของเจ้าตัวต่อคนในบ้านเป็นครั้งสุดท้ายก่อนโดนจับ ว่าได้ฝากกุญแจบ้านกับคนในบ้าน และขอให้ป้าดวงล็อกบ้านให้เรียบร้อยเพื่อความปลอดภัย

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.