ญาติถ่ายคลิปลูกสาวร้องเพลง ให้แม่ดูแทบช็อก! เมื่อสังเกตเห็นสิ่งปกติที่เกิดขึ้นในคลิป

Loading...คุณแม่รายหนึ่งได้เผยแพร่คลิปวิดีโอ เป็นคลิปวิดีโอที่ญาติของเธอถ่ายขณะลูกสาวร้องเพลง เป็นคลิปสุดน่ารัก ที่หลายคนดูแล้วก็อดยิ้มตามไม่ได้ แต่ทว่าเมื่อถึงนาทีที่ 2:14 สังเกตเห็นถึงความผิดปกติ เมื่อตุ๊กตาที่วางอยู่ข้างๆหนูน้อยนั้นขยับได้เอง แม้จะเป็นช่วงเวลาสั้นๆเพียงไม่กี่วินาที แต่ก็ทำเอาคุณแม่ตกใจกลัวอยู่ไม่น้อย
.
ตุ๊กตาตัวนี้สามีของเธอซื้อมาจากตลาดแห่งหนึ่ง ให้เป็นของขวัญวันเกิดลูกสาวตัวน้อย แต่ก่อนหน้านี้ก็ไม่เคยมีเหตุการณ์แปลกๆเกิดขึ้นเลย แต่เมื่อไม่นานมานี้เธอได้ให้กำเนิดลูกคนที่สอง ดังนั้นจึงนำลูกสาวไปฝากเลี้ยงไว้ที่บ้านญาติ ตอนนี้เธอกับสามีกำลังตรวจสอบ
.

.
แต่ก็ยังมีชาวเน็ตอีกหลายคนที่สงสัยว่าคลิปวิดีโอนี้สร้างเรื่องหลอกขึ้นมา เธอจังตอบกลับว่า “หลายคนคิดว่าเป็นเรื่องโกหก เป็นคลิปที่ถูกสร้างขึ้นมา แต่เชื่อฉันเถอะ ฉันกังวลมากกว่าพวกคุณ ฉันได้แต่ภาวนาและหวังว่ามันจะเป็นเรื่องโกหก”
.

.
ชาวเน็ตจำนวนมากก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่างๆมากมาย เช่น “น่ากลัวจัง”,”ฉันเห็นแล้วยังตกใจกลัวเลย ฉันว่าคุณควรจะนำตุ๊กตาตัวนั้นไปทิ้งซะ” นอกจากนี้มีชาวเน็ตรายหนึ่งได้แชร์เรื่องราวที่เธอเคยเจอ “ฉันไม่กล้าดู ฉันเพิ่งคลอดลูกคนที่สองเหมือนกัน และไม่กล้าซื้อตุ๊กตาให้ลูกเล่นอีกเลย เพราะกลัวจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ เมื่อปีที่แล้วในห้องนั่งเล่น ไม่มีใครอยู่เลย และรถบังคับก็ไม่ได้ใส่ถ่าน แต่กลับวิ่งเล่นได้เอง แถมยังเลี้ยวกลับมาหาได้ ฉันตกใจมากๆเลยละ”
.

.
(ชมคลิป)อย่างไรก็ตามรายงานไม่ได้ระบุว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องจริงหรือเรื่องโกหก แต่ถ้าเป็นเรื่องจริงก็แอบขนลุกอยู่ไม่น้อยเลยนะคะ

ที่มา: Liekr

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.