#ยอมใจเฮียจริงๆ!!! คัมแบคเวทีครั้งแรก ตูน บอดี้สแลม ยกวงมันส์ข้ามปี หลังจบก้าวคนละก้าว งานนี้ทำเอาแฟนคลับฟินกันเป็นแถบๆ!!!(ชมคลิป)

Loading...


จารึกเป็นประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญของประเทศไทย สำหรับ สำหรับโครงการก้าวคนละก้าว จากสุดเขตแดนใต้ ไปจนถึง เหนือสุดแดนสยาม ของนักร้องชื่อดัง "ตูน บอดี้สแลม" หรือ นายอาทิวราห์ คงมาลัย โดยได้ออกจากจุดสตาร์ทวิ่ง ที่ ปากอุโมงค์เบตงมงคลฤทธิ์ ซึ่งการก้าวครั้งนี้เป็นก้าวที่ไกลที่สุดในชีวิตของ ตูน บอดี้สแลม ในโครงการ "ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ" จากเบตง จ.ยะลา ถึง อ.แม่สาย จ.เชียงราย บนระยะทาง 2,191 กิโลเมตร ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. - 25 ธ.ค. โดยเงินบริจาคที่ได้จากการวิ่ง เพื่อนำไปซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับ 11 โรงพยาบาลที่ยังขาดแคลน และต้องการความช่วยเหลือ พร้อมทั้งแรงสนับสนุนจากคนไทยทุกคน ในการเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลรักษาและคุณภาพชีวิตผู้ป่วยในโรงพยาบาลที่ดีขึ้น รวมถึงเป็นขวัญกำลังใจให้ หมอ พยาบาลผู้เสียสละทั่วประเทศ

โดยเมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2560 เป็นการออกวิ่งวันที่ 55 (วันสิ้นสุดของโครงการ ก้าวคนละก้าว) จาก เเขวงทางหลวงจังหวัดเชียงราย ไปถึงป้ายเหนือสุดเเดนสยาม อ. เเม่สาย จังหวัดเชียงราย ทั้งนี้ยอดเงินบริจาคทะลุพันล้านบาท พร้อมทั้งได้รับการยกย่องให้เป็นบุคคลแห่งปี 2560 อีกด้วย

ล่าสุด วันที่ 31 ธ.ค. 60 ตูน บอดี้สแลม และวงบอดี้สแลม ได้กลับมาเล่นคอนเสิร์ตครั้งแรก หลังจากเสร็จสิ้นโครงการ ก้าวคนละก้าว ในรอบ 2 เดือน เพื่อส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2561 ที่ห้างสรรพสินค้า เมกา บางนา ได้จัดมหกรรมปาร์ตี้คอนเสิร์ตข้ามปี บอกเลยงานนี้ พี่ตูน จัดเต็มสุด ๆ หลังจากที่ห่างหายกันไป ซึ่งได้ถูกใจแฟนคลับที่มาต้อนรับกันอย่างหนาแน่น เต้นกันเหงื่อไหล ไคลย้อยกันเลยทีเดียว

ชมภาพ(ชมคลิป)ขอบคุณที่มา Bodyslam

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.