#เหมือนฟ้ามีตา!!! ชาวนาน้ำตาซึม ถูกหวยยกแก๊ง 4 คนรวด เฮงเละ 30 ล้าน บ่ต้องลำบากแล้วเด้อ

Loading...เมื่อวันที่ 30 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังการออกสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 30 ธ.ค.60 ที่อำเภอครบุรี จ.นครราชสีมา มีผู้ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 ถึง 4 คน 5 ใบรับทรัพย์เงินก้อนโตพร้อมกันถึง 30 ล้านบาท ซึ่งผู้โชคดีรับโชคใหญ่ครั้งนี้ต่างทยอยกันมาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานที่สภ.ครบุรี

ประกอบด้วย นายธีระพล อิ่มกระโทก อายุ 39 ปี นายไพศาล แล้วกระโทก อายุ 47 ปี น.ส.ตะวัน พิมพ์สุธี อายุ 47 ปี ถูกรางวัลที่ 1 คนละ 1 ใบ ได้เงินรางวัลคนละ 6 ล้านบาท ขณะที่นางหลามเปรียง กำลังวุฒิ อายุ 65 ปี ถูก 2 ใบ รับทรัพย์ก้อนโต 12 ล้านบาทโดยน.ส.อรวรรณ นวลมี ยี่ปั๊วจำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาล ร้านเนาวรัตน์เภสัชกร ภายในเขตเทศบาลตำบลแชะ อ.ครบุรี เปิดเผยว่า สลากกินแบ่งรัฐบาลเลขดังกล่าวทางร้านรับมาจำหน่าย 1 ชุด รวม 5 ใบ แต่แบ่งออกจำหน่ายให้กับลูกค้าไป 4 ราย มี 1 ราย เป็นผู้หญิงอายุสูงวัยได้ไป 2 ใบ รวมเป็นเงินรางวัลทั้งสิ้น 30 ล้านบาท ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ถูกรางวัลในครั้งนี้ด้วย ขณะที่บ้านพักของนายไพศาล แล้วกระโทก หนึ่งในเศรษฐีใหม่ที่โชคดีถูกรางวัลใหญ่ ต่างเต็มไปด้วยบรรดาญาติสนิทมิตรสหายที่พากันเข้ามาแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากนายไพศาล เป็นคนที่มีนิสัยดีเป็นที่รักของทุกๆคนในหมู่บ้าน นายไพศาล กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ครอบครัวของตนค่อนข้างลำบาก มีที่ทางปลูกพืชไร่ก็ขายไม่ได้ราคาขาดทุนจนต้องเอาที่ดินไปจำนอง กู้หนี้ยืมสินมาสู้ชีวิตจนมียอดหนี้สูงกว่า 2 ล้านบาท

“จนเกือบที่จะต้องตัดสินใจขายที่ทั้งหมด เพื่อนำเงินมาใช้หนี้แต่ไม่รู้ว่าอะไรดลใจให้ตนเองตัดสินใจซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลในงวดนี้จนมาถูกรางวัล ซึ่งตนดีใจมากที่วันนี้หนี้สินที่มีอยู่จะหายไปเสียที โดยเงินที่ได้นอกจากจะนำไปใช้หนี้แล้ว ส่วนที่เหลือก็จะเก็บเอาไว้เป็นทุนทำมาหากินและส่วนหนึ่งจะนำไปทำบุญให้กับวัดภายในหมู่บ้าน”

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.