#ซวยซ้ำซวยซ้อน “เสก10นัด” ตร.จับตรวจฉี่พร้อมแฟนสาว หาสารเสพติด ถ้าพบแจ้งข้อหาเพิ่ม (ชมคลิป)

Loading...


เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 31 ธ.ค. ที่ กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผบ.ตร. พล.ต.ท.ชัยวัฒน์ เกตุวรชัย ผช.ผบ.ตร. พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผบช.น. ได้แถลงข่าวการจับกุมนายเสกสรรค์ หรือเสก โลโซ ศุขพิมาย โดยระบุว่า จับผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช ที่ 478/2560 ลงวันที่ 30 ธันวาคม 2560 ในข้อหา ” มีอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ,พาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ โดยไม่มีเหตุอันสมควรและไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัว และยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุในเมือง หมู่บ้าน หรือที่ชุมนุมชม ” มาที่ห้องสำนักงานผบช.น. เพื่อสอบปากคำเบื้องต้น

พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติกล่าวว่า ส่วนจะแจ้งข้อหาเพิ่มหรือไม่นั้น พนักงานสอบสวนกำลังตรวจสอบอยู่ ทั้งเรื่องข่มขู่จะยิง และเรื่องอาวุธปืนว่าผิดมือหรือไม่ ส่วนการตรวจสารเสพติดนั้น จะต้องตรวจทั้งคุณเสกและแฟนสาวที่อยู่ในห้องว่ามีหรือไม่ ถ้าพบสารเสพติดก็ต้องแจ้งข้อหาเพิ่มอีกกระทง ตำรวจจะรวบรวมพยานหลักฐานทั้งหมดเพื่อแจ้งข้อกล่าวหาทั้งหมดในวันนี้ ตำรวจต้องควบคุมตัว 24 ช.ม.แล้วส่งฝากขังศาลมีนบุรี ส่วนคดียิงปืนที่นครศรีธรรมราชนั้น ตำรวจต้องมาขออายัดตัวอีกที

หลังจากแจ้งข้อกล่าวหาทั้งหมดแล้ว ต้องนำตัวเสกไปควบคุมตัวที่สน.คันนายาว ส่วนที่มีเสียงดังขึ้นในบ้าน 2-3 ครั้งนั้นเป็นการดำเนินการของหน่วยอรินทราช และมีการกระทบกระทั่งกันด้วย ซึ่งต้องให้แพทย์มาตรวจร่างกายคุณเสก คุณเสกให้การว่าอาวุธปืนไม่ใช่ของเขา

(ชมคลิป)ที่มา ข่าวสด

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.