ชีวิตสุดช้ำ!!!! หญิงสาวโดนหนุ่มเข้าข่มขืนพอท้องปัดรับผิด เครียดเส้นเลือดในสมองแตก วอนช่วยลูกน้อยที่เพิ่งคลอดยันไม่ทิ้งแม้ตัวจะพิการ!!

Loading...นับว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่พอได้รับรู้แล้วน่าสลด และเสียใจกับผู้ที่พบเจอเหตุการณ์แบบนี้จากคนๆนึงที่ชีวิตกำลังจะเดินบนทางที่ดีกำลังจะได้มองหาทางสร้างอนาคต แต่กลับต้องมาตกอยู่ในทางที่ไม่มีทางเลือก เพียงเพราะความเห็นแก่ตัวของผู้ชาย 1 คน โดยเพจดังในเฟสบุ๊คนั้นได้โพสไว้ว่า

เพิ่งได้เป็นสาว ก็มีหนุ่มมาคุยด้วย แต่หนุ่มที่เคยคุยดีๆกลับปีนบ้าน งัดหน้าต่าง เข้ามาข่มขืน และเธอก็ท้องตั้งแต่ตอนนั้น ผู้ชายกับแม่พาผู้ใหญ่มาหลอกเธอว่าจะรับผิดชอบ จนคดีหมดอายุความ ให้เงินมาแค่ 5000 บาท แล้วก็หายหัวไป เธอเครียดมาก เพราะเธอกำลังจะมีอนาคตเพิ่งสอบติดโรงเรียนดีๆได้ แต่กลับมาท้องจากการที่โดนข่มขืน แถมผู้ชายก็ไม่รับผิดชอบตามคำสัญญา พอท้องได้ 5 เดือน น้องเครียดจัดจนเส้นเลือดในสมองแตกทำให้เป็นอัมพาต (ตอนนั้นได้พี่บิณฑ์ช่วยค่ารักษาไปแสนกว่า) แต่เด็กยังคงเติบโตต่อไป ความเป็นแม่ในตัวของน้องสูงมากน้องคลอดเองตามธรรมชาติแม้ว่าตัวเองจะเป็นอัมพาต แต่เธอจะเลี้ยงลูกได้อย่างไรในเมื่อเธอเป็นแบบนี้ ก็มีแต่แม่ของน้องที่รักเธอและหลานอย่างไม่มีข้อแม้ ทุกวันนี้คุณแม่ไม่ได้ทำงานเพราะต้องคอยดูแลตลอด 24 ชั่วโมง แถมยังมีหลานและคุณยายตาบอด 1 ข้างให้เลี้ยงดู ภาระทั้งหมดจึงไปตกอยู่ที่คุณพ่อ ซึ่งเป็นพนักงานเงินเดือนหมื่นนิดๆ

คุณแม่ของน้องอยากได้ แพมเพิทเด็ก ไซส์ Lและ XL ,นมผงเด็ก, แพมเพิทผู้ใหญ่แบบกาวแปะไซส์M, ข้าวสาร อาหารแห้ง และคุณแม่ก็อยากสู้หางานที่ทำที่บ้านได้ เพื่อบรรเทาภาระครอบครัว ถ้าใครมีงานที่คุณแม่สามารถทำได้ที่บ้านแนะนำมาได้นะคะ บุ๋มกำลังมองบางอย่างแต่ต้องถามความสมัครใจและความถนัดคุณแม่ด้วย

แต่ตอนนี้ชีวิตทุกคนในครอบครัวลำบากมากค่ะ ใครเมตตาอยากจะช่วยเหยื่อที่โดนข่มขืนจนท้องและเครียดจนเป็นอัมพาต แถมเด็กที่กำลังโตขึ้นก็มองแม่ อยากกอดแม่ ทุกวัน!แต่ทำไม่ได้

ที่มา:thaijam

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.