น้ำตานอง !!!! ขวัญ อุษามณีรับทะเลาะแม่จริง-ถึงแม่ทำร้ายยังไงไม่เป็นไร ดันบอกเรื่องท้องแบบนี้พีคทั้งวงการ!????

Loading...


หลังกลายเป็นประเด็นดราม่า ครอบครัวโดยแม่และพี่สาวของนางเอกดัง ขวัญ อุษามณี ออกมาโพสต์ไอจีจุดประเด็นปัญหากับลูกสาว พร้อมประกาศให้ลูกสาวติดต่อแม่ รวมทั้งออกมาให้สัมภาษณ์ถึงปัญหาโยงถึง กอล์ฟ พิชญะ แฟนหนุ่มของนางเอกสาว รวมทั้งปัญหาเรื่องการรับงานและการทำธุรกิจของสาวขวัญ

ล่าสุด ขวัญ อุษามณี ออกมาเปิดใจเรื่องดังกล่าวว่า “เรื่องจริงไม่จริงผสมกัน ขวัญไม่เห็นประโยชน์ที่เราจะมาชี้แจงเรื่องนี้ มันเจ็บกันหมด มันเรื่องในบ้าน ขวัญเจ็บ เราไม่ต้องมานั่งชี้แจ้ง ให้คนมาว่าแม่หรือพี่สาว เราไม่มีหัวหน้าครอบครัว ขวัญก็เป็นหัวหน้าครอบครัว ขวัญขอปิดประเด็นนี้ ไม่ว่าเรื่องราวเป็นอย่างไร แม่บอกว่าสร้างขวัญมาได้ ทำลายขวัญได้ คนเป็นลูกไม่มีสิทธิ์โกรธ เราอยู่ในสังคมไทย ชีวิตขวัญ ขวัญยังยืนหยัดมาได้ถึงวันนี้

“ขวัญไม่ได้เจ้าหญิง แต่ไม่ได้เลวร้าย ขวัญมั่นใจว่าการกระทำของขวัญที่ผ่านมา พิสูจน์ตัวขวัญ โดยขวัญไม่จำเป็นต้องพูด อยากเก็บเรื่องครอบครัวขวัญ เพราะเกรงใจครอบครัว”

ได้เจอแม่บ้างมั้ย “ขวัญกลับบ้านทุกวัน ยอมรับว่าที่บ้านมีปัญหา ที่ผ่านมาเราผิดพลาดเรื่องงานกันบ่อย ขวัญอยากปรับปรุงทุกอย่าง ที่ผ่านมาขวัญยังไม่เคยมีสินทรัพย์ของตัวเอง ต่อไปขวัญต้องมีลูก ขอแค่ทำธุรกิจเพื่อตัวเอง ไม่ใช่ไม่รับผิดชอบครอบครัว ยืนยันจะทำแบบเดิม ให้เวลาพิสูจน์”

“ขวัญคุยกับแม่ ครอยบครัวแล้ว อยู่ระหว่างจัดการ เรื่องงาน ขวัญอยากให้เป็นมืออาชีพ อยากให้แม่พักสบายๆ ที่บ้านมีคุณแม่คนเดียว ไม่อยากให้แม่เหนื่อย ขวัญเลี้ยงดูแม่ พี่สาว เราช่วยกันมา ไม่แบ่งแยกเงินใครเงินใคร”

แม่กับพี่สาวบอกว่าเราเชื่อคนข้างกายติดแฟน “ไม่ขอพูดถึงบุคคลที่สาม คนนอกไม่ใช่คนในครอบครัว ปัญหาของขวัญเกิดมาเรื่อยๆ อยู่แล้ว แม่ขวัญ ขวัญรัก อยากคุยแค่เราสองคน ไม่อยากให้ใครมาว่าแม่ขวัญ ขวัญคุยกับแม่คนเดียว ขวัญไม่อยากเจ็บช้ำแล้ว พยายามทำให้มันดีขึ้น เราต้องพิสูจน์ตัวเองว่า เราเป็นลูกคนเล็ก ขวัญทำได้”

ขวัญไม่อยากให้แม่คิดมากเรื่องเงิน มันพังไปเพราะว่า อำนาจเงิน มาทำลายสถาบันครอบครัว (ร้องไห้) ขวัญเพิ่งเริ่มรับงานเอง เมื่อต้นเดือนนี้เอง ขวัญทำให้แม่ตั้งแต่เกิด ธุรกิจก็ยกให้พี่แก้ว พอจะทำลิปสติก ไม่มีใครรู้เท่าที่คนตั้งใจจะทำ ขอมาตั้งทุน แต่ไม่ให้เงิน”

กระแสว่าเราเห็นแฟนดีกว่าแม่ “ขวัญรักแม่ เรื่องแม่ไม่ให้ทุน เราก็แบ่งกันคนละครึ่ง เค้ากลัวว่าจะเอาไปทำอย่างอื่น ไม่มีใครรู้เท่าเรารู้ตัวเอง”

ถ้าให้เลือกระหว่างกอล์ฟกับแม่ “คิดว่าแม่คงไม่ทำร้ายหัวใจขวัญอย่างนั้น”

มีกระแสข่าวออกมาว่าขวัญมีน้อง “มีน้องเหรอค่ะ ไม่รู้เหมือนกัน อยากให้มีก็ได้ค่ะ (เมื่อถึงจังหวะนี้ทีมงานของขวัญได้มาดึงขวัญทันที) ข่าวมันหลุดมาจากไหน ให้ไปถามคนนั้นเลยว่าขวัญท้องหรือไม่ท้อง ต้องไปถามคนที่ปล่อยข่าว ต้องไปถามคุณแม่ค่ะ ขวัญไม่รู้จะยืนยันทำไม ถ้าข่าวที่เกิดขึ้น ขวัญไม่ได้เป็นคนบอก ถ้ามีเรื่องน่ายินดีขนาดนั้น ขวัญจะบอกเอง”

“ขอบคุณทุกคนที่รักขวัญ ปกป้องขวัญ แต่ขวัญขออนุญาตว่า ครอบครัวขวัญไม่ได้ดี แม่ทำร้ายกันยังไง เค้าคือแม่ คือพี่”

อยากพูดอะไรถึงแม่บ้าง “ไม่บอก เรากลับบ้านคุยในบ้าน”ที่มา:siamdrama

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.