จุดจบสาวมั่น!!! "สาว"ถ่ายรูปเพื่อน บังเอิญติดหน้าสาวอีกคนในลิฟต์ แซะแรงสวยไม่จริง"ตัดผมสั้น"ไม่ได้! งานนี้เจอด่ายับ ออกมาขอโทษแทบไม่ทัน!!!

Loading...


เกิดเป็นดราม่าสนั่นโซเชียลเลยทีเดียวหลังมีสาวคนหนึ่งได้ถ่ายรูปเพื่อนตัวเองขณะอยู่ในลิฟต์ โดยที่ภาพนั้นติดนักศึกษาสาวผมสั้นคนหนึ่ง กำลังเล่นโทรศัพท์ ซึ่งบังเอิญไว้ผมสั้นเหมือนกับเพื่อนตัวเอง โดยได้นำภาพดังกล่าวไปลงโซเชียลแล้วเขียนแคปชั่นเปรียบเทียบทำนองว่า "ผมสั้น สวยไม่จริงตัดไม่ได้นะ ดูความแตกต่าง"


ซึ่งหลังจากที่ภาพดังกล่าวถูกแชร์ลงบนโลกออนไลน์ก็เรียกว่าทำดราม่าลุกเป็นไฟเลยทีเดียว ชาวเน็ตได้วิพากษ์วิจารณ์พฤติกรรมของสาวคนนี้กันสนั่น โดยระบุว่าเป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมอย่างมาก และเป็นการละเมิดสิทธิของคนอื่น จนบานปลายไปถึงว่าหากเจ้าของโพสต์กับเพื่อนไม่แต่งหน้า ไม่ศัลยกรรม อยากจะรู้หน้าตาจะเป็นอย่างไร?

ทั้งนี้เมื่อเรื่องราวบานปลายไปกันใหญ่ สาวเจ้าของโพสต์จึงได้ออกมาขอโทษ โดยบอกว่ารู้เท่าไม่ถึงการณ์ ตนเพียงต้องการเล่นกับเพื่อนขำๆเท่านั้น ไม่ได้ตั้งใจจะพาดพิงถึงใคร และขอโทษสาวที่อยู่ภาพคนดังกล่าวด้วย ขอน้อมรับผิดทั้งหมด โดยระบุข้อความดังนี้




นอกจากนี้สาวมือโพสต์ ได้แชทไปหาผู้เสียหายและขอโทษอย่างเป็นทางการแล้ว อย่างไรก็ตามกรณีดังกล่าวถือว่ามีออกมาให้เราได้เห็นเรื่อยๆ และถือเป็นบทเรียนที่ผู้ใช้โซเชียลทุกคนต้องพึงระวังอย่างมาก ไม่อย่างนั้นอาจจะโดนฟ้องร้องได้







ที่มา:news-lifestyle

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.