ไม่ขอเป็นคนดีอีกต่อไป!!! "เน วัดดาว" ประกาศจบสัมสัมพันธ์ "ฮิวโก้" จำใจปล่อยลูกไร้พ่อ!!!!

Loading...


หลังจากมีเรื่องระหองระแหง มีการโพสต์ง้องอนผ่านเฟซบุ๊กให้เห็นอยู่บ่อยครั้ง ในที่สุดก็ถึงจุดพีคสุดของชีวิตจนได้ สำหรับ "เน วัดดาว" อีกหนึ่งนักเลงหัวไม้กลับตัวกลับใจ หันมาใช้ชีวิตมีความสุขกับครอบครัวที่แสนอบอุ่น กับ "ฮิวโก้" ภรรยาสาว และลูกชาย แต่แล้วไม่นาน ก็ดูคล้ายว่าความสัมพันธ์ระหว่างเน วัดดาว กับสาวฮิวโก้ จะเดินทางมาถึงทางตันแล้ว

โดยล่าสุดวันที่ 2 ตุลาคม 2559 ที่เฟซบุ๊ก Makharin Phumsaart ได้ขึ้นข้อความในทำนองประกาศเลิกรากับภรรยาสาว กับข้อความที่ระบุว่า...

" อย่าไปคิดมากเลยฮิ้ว มันแค่การจากลา
เลิกกันไปเธอจะได้หาพ่อที่ดีของลูกได้แบบที่เธอไปคุยกับเพื่อนไป กูทำดีทุกอย่างแลัว แถมดีมากด้วย มึงกลับกลายเป็นอื่น กูอภัยให้มึงกี่ครั้งแล้วมึงไม่จำ
ต่อจากนี้ ชีวิต เราคืนให้ ดูแลลูกด้วยละ กูยังไม่ตายหรอก ไม่ต้องห่วง แต่กูจะไม่ขอเป็นคนดีอีกต่อไป เพราะพอกูดีแล้วกูไม่มีค่า ความผิดทุกอย่างกูยอมรับ ทั้งที่มึงเองรู้แก่ใจ ว่าทุกอย่าง กูรับ แทนมึง.... สังคมประนามกู ช่างมันไม่เป็นไร มันจะเป็นปมในใจมึงเอง ว่ามึงทำร้ายกูกับลูกขนาดไหน ลูกต้องไม่มีพ่อ. พอใจยัง "


อย่างไรก็ตาม ต่อมาเจ้าตัวได้ลบโพสต์ข้อความประกาศเลิกราดังกล่าวออกจากไทม์ไลน์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะลงเอยอย่างไร ยังเป็นเรื่องที่ต้องติดตามกันต่อไป..


ขอบคุณภาพจาก : FB Makharin Phumsaart
ที่มา:news-lifestyle

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.