ระเบิดเป็นว่าเล่น !!! เอาอีกแล้ว Note7 บึ้มคามือหนุ่มกำลังเล่นเกม เผยนาทีก่อนเกิดเหตุ มีปฏิกิริยานี้ "ต้องโยนทิ้งให้ไว" !!!

Loading...


เมื่อวันที่ 19 ก.ย. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทางสำนักข่าวต่างประเทศรายงานจากกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน มีรายงานกรณีการเกิดเหตุ สมาร์ทโฟนยี่ห้อซัมซุง รุ่นแกแล็คซี่ โน้ต 7 ที่พึ่งเปิดตัวมาหมาดๆ แบตเตอรีเกิดระเบิดและมีไฟลุก

โดยมี 2 กรณี มีการร้องเรียนผ่านสื่อสังคมออนไลน์ซึ่งบริษัทเจ้าของผลิตภัณฑ์กำลังดำเนินการตรวจสอบ หากได้รับการยืนยันจะนับเป็นกรณีแรกที่เกิดขึ้นในจีน เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา

ซึ่งรายงานระบุว่าเจ้าของเครื่องซื้อโทรศัพท์ผ่านทางเว็บไซต์ เจดีดอทคอม ซึ่งเป็นเว็บร้านค้าออนไลน์ยอดนิยม เมื่อวันที่ 1 ก.ย. ที่ผ่านมา ขณะเกิดเหตุเครื่องมีลักษณะร้อนขึ้นและสั่นก่อนจะระเบิดและมีควันสีดำลอยขึ้นมา โดยเมื่อวันอาทิตย์บริษัทซัมซุงได้เสนอชดใช้เงินคืน แต่ผู้เสียหายปฏิเสธ

ขณะที่รายที่ 2 ระบุว่าเครื่องเกิดระเบิดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ขณะกำลังเล่นเกม ทั้งนี้ แกแล็คซี โน้ต 7 วางจำหน่ายครั้งแรกในประเทศจีนเมื่อวันที่ 1 ก.ย. แม้จะมีรายงานเรื่องความบกพร่องของผลิตภัณฑ์ที่วางจำหน่ายในหลายประเทศ

โดยทางซัมซุงยืนยันว่าผลิตภัณฑ์แกแล็คซีโน้ต 7 ที่จำหน่ายในจีน ใช้แบตเตอรีคนละชุดกับส่วนที่มีปัญหา ทว่าต่อมาเมื่อวันที่ 14 ก.ย. มีการเรียกคืน โน้ต 7 ในจีน 1,858 เครื่อง เป็นส่วนที่ผลิตระหว่างวันที่ 20 ก.ค. - 5 ส.ค. มีการปล่อยออกสู่ตลาดล่วงหน้าเพื่อโปรโมตผลิตภัณฑ์ ซึ่งเป็นสินค้าคนละชุดกับที่เริ่มวางจำหน่ายเมื่อวันที่ 1 ก.ย.

ที่มา:tsood

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.