แทบช็อก!!!! เปิดห้องมาเจอแฟนผูกคอตาย ทิ้งจดหมายเขียนถึงชายอื่น อ่านแล้วแทบล้มทั้งยืน เพราะเหตุนี้!

Loading...

(8 ก.ย.) เมื่อเวลา 20.00 น. ร.ต.อ.อุดม โกยเก็บ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ศรีราชา จ.ชลบุรี รับแจ้งมีคนผูกคอตัวเองเสียชีวิตที่ห้องพักภายในซอยสุเหร่าเขาน้อย หมู่6 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปร่วมตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน จังหวัดชลบุรีและหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา

ที่เกิดเหตุซึ่งเป็นห้องพักสีฟ้าห้องที่ 1 ภายในพื้นที่บ้านเลขที่ 261 หมู่ 6 ต.สุรศักดิ์ ซึ่งปลูกติดกันจำนวน 3 ห้อง เจ้าหน้าที่พบศพ น.ส.รัญจวน อายุ 33 ปี ซึ่งเป็นพนักงานโรงงานแห่งหนึ่งในนิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง สภาพศพนอนตะแคงข้างซ้ายเสียชีวิตอยู่ที่โซฟาติดกับหน้าต่างและที่บริเวณลำคอ พบเชือกผ้าสีขาวที่ใช้ผูกคอถูกตัดครึ่งติดอยู่ และบริเวณด้านบนช่องลมตรงระหว่างประตูกับหน้าต่างยังพบเชือกผ้าสีขาวที่ถูก ตัดยังมัดติดคาช่องลมอยู่ครึ่งหนึ่ง

ตรวจสอบยังพบจดหมายลาที่ผู้เสียชีวิตเขียนไว้ซึ่งระบุว่า "ตอนนี้ มันทำหั้ยชั้นต้องเป็นแบบนี้ มันมาหลอกชั้น ปัญหานี้ ชั้นขอลาตายดีกว่า ไว้ใจมัน มันกลับทำแบบนี้ มันชื่อ แม็ค มันหลอกให้หาเงินให้มัน มันยุชลบุรี ปัญหานี้ใหญ่หลวง จะไม่ขอยุต่อไปอีก ตุ๊กตา กะดี ชาติหน้าให้มาเป็นพี่น้องกันอีกเด้อ ฝากดูหลานนำเด้อ" ที่วางไว้บนโต๊ะเครื่องแป้งใกล้กับที่ผูกคอตัวเอง เจ้าหน้าที่จึงเก็บทั้งเชือกและจดหมายที่พบไว้เป็นหลักฐานด้านนายประกอบ อายุ 32 ปี แฟนหนุ่ม เล่าว่า วันนี้ทราบว่าผู้เสียชีวิตได้ลาหยุดกลับมาห้องพักครึ่งวันโดยบอกว่าปวดหัว และหลังเลิกจากงานกลับมาที่ห้องแต่เปิดประตูเข้าไม่ได้จึงเปิดหน้าต่างข้าง ประตูที่แง้มอยู่ แต่เมื่อเปิดเข้าไปก็พบแฟนสาวผูกคอห้อยอยู่ด้านในจึงรีบปีนเข้าไปแล้วใช้มีด ตัดเชือกนำร่างลงมานอนที่โซฟาเพื่อจะรีบนำส่งโรงพยาบาลแต่ไม่ทันพบว่าได้ เสียชีวิตไปแล้วจึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ทราบดังกล่าว

ซึ่งเบื้องต้นคาดว่าผู้เสียชีวิตน่าจะเกิดความเครียดกับปัญหาจึงได้ลางานกลับมานอนคิดเพียงลำพังคนเดียว ก่อนจะเขียนจดหมายลาวางทิ้ง ไว้แล้วคิดสั้นใช้เชือกผูกคอตัวเองเสียชีวิต ก่อนที่แฟนหนุ่มจะกลับมาพบแล้วแจ้งให้เจ้าหน้าที่ทราบดังกล่าว หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่จึงมอบศพให้หน่วยกู้ภัยส่งไปชันสูตรที่โรงพยาบาลแหลม ฉบังเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัด ก่อนให้ญาติมาติดต่อรับกลับไปบำเพ็ญกุศล พร้อมจะได้ทำการสืบสวนชื่อที่ผู้เสียชีวิตระบุในจดหมายลาว่าเป็นใครเพื่อ ติดตามมาทำการสอบสวนเพื่อเป็นแนวทางในการสืบสวนถึงสาเหตุการผูกคอตัวเองเสีย ชีวิตในครั้งนี้ต่อไป

ขอบคุณที่มาจาก: หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา เฟซบุ๊ก คนธรรมดา คนหนึ่ง

ที่มา:siamdrama

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.