ด่วนช็อกวงการบันเทิง!!!! โรงงานผลิตเต้าหู้ดำไฟไหม้ พ่อแม่ดาราดังเสียชีวิต ขอแสดงความเสียใจด้วยค่ะ

Loading...


เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 26 กันยายน ร.ต.อ.ศุภชัย ชาติมนตรี รอง สว.(สอบสวน) สภ.โพธาราม จ.ราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุไฟไหม้โรงงานผลิตเต้าหู้ดำ ซึ่งตั้งอยู่เลขที่ 50 ซอยราษฎรอุทิศ(ซอยจับกัง) กลางตลาดเทศบาลเมืองโพธาราม จึงได้ประสานขอรถน้ำดับเพลิงจากเทศบาลเมืองโพธารามให้เข้าไปทำการฉีดน้ำดับเพลิง และกับประสานให้เจ้าหน้าที่การไฟฟ้าเข้ามาทำการตัดกระแสไฟ ก่อนเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยนายสวัสดิ์ จังพานิชนายกเทศมนตรีเมืองโพธาราม และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่าง

ที่เกิดเหตุพบเพลิงกำลังลุกไหม้บนชั้นสองของตัวอาคาร 2 ชั้น เนื่องจากมีเสื้อผ้าและกล่องกระดาษจำนวนมากซึ่งเป็นเชื้อเพลิงอย่างดี เจ้าหน้าที่ดับเพลิงต้องทำการฉีดน้ำสกัดกั้นเพลิงไม่ให้ลุกลามไปห้องข้างเคียงที่เป็นห้องแถวไม้ และประสานรถน้ำดับเพลิงจากพื้นที่ใกล้เคียง รวม 6 คัน มาช่วยทำการฉีดน้ำดับเพลิง โดยใช้เวลานานกว่า 2 ชั่วโมง จึงสามารถควบคุมเพลิงให้อยู่ในวงจำกัดได้ และเมื่อตรวจสอบภายในกองเพลิงก็พบว่ามีผู้เสียชีวิตจากสาเหตุไฟคลอกจำนวน 2 ราย ทราบชื่อคือ นายสมชัย จิตตลีลา อายุ 66 ปี และ นางปิยวรรณ จิตตลีลา อายุ 65 ปี สองสามีภรรยา และเป็นพ่อกับแม่ของ ติ๊นา น.ส.ศุภนาฏ จิตตลีลา ดาราสาวหล่อ จากภาพยนตร์รัก(ทอม-ดี้) วัยใส Yes or No อยากรัก ก็รักเลย ภาค1

จากการสอบถาม น.ส.สมใจ จิตตลีลา อายุ 74 ปี เจ้าของโรงงานผลิตเต้าหู้ดำ เจ๊อั้ง ซึ่งเป็นสินค้าโอทอปที่มีชื่อเสียงของอ.โพธาราม บอกว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองนั้นนอนอยู่ด้านล่าง ส่วนน้องชายและน้องสะใภ้นอนอยู่บนชั้นสอง จากนั้นได้ยินเสียงคล้ายของตกประกอบกับไฟฟ้าดับ จึงได้เดินขึ้นไปดูด้านบน แต่พบว่าไฟกำลังลุกไหม้อยู่บนชั้นสอง จึงได้ตะโกนเรียกน้องชายและน้องสะใภ้ให้รีบลงมา พร้อมกับแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาช่วยทำการดับเพลิง และไม่คิดว่าทั้งน้องชายและน้องสะใภ้นั้นจะติดอยู่บนชั้นสองและถูกไฟคลอกตายดังกล่าวเบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า สาเหตุน่าจะมาจากไฟฟ้าลัดวงจร เนื่องจากอาคารดังกล่าวนั้นสร้างมานานมากกว่า 50 ปี สายไฟฟ้าอาจจะเก่าจนเกิดการซ็อต ส่วนผู้เสียชีวิตทั้งสองรายนั้นน่าจะหนีออกมาไม่ทันทำให้สำลักควันจนหมดสติ ก่อนจะถูกไฟคลอกเสียชีวิตทั้งคู่ดังกล่าว ซึ่งจะต้องให้ทางเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจ.ราชบุรี ได้เข้าตรวจสอบหาสาเหตุไฟไหม้อีกครั้ง ส่วนความเสียหายนั้นยังไม่สามารถประเมินได้

ที่มา:siamdrama

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.