โคตรเลว !!! คนร้ายข่มขืนผู้ช่วยพยาบาลสาวหน้าตาดี พอตำรวจไปถึงมันดันทำแบบนี้โชว์ !????

Loading...


วันนี้ตำรวจพบตัวคนร้ายและมีการล้อมจับในที่สุด โดยการล้อมจับในครั้งนี้เกิดขึ้นโดยตำรวจสืบสวนกองบัญชาการตำรวจนครบาลและกำลังชุดปฏิบัติการพิเศษอรินทราช 26 โดยพบว่าหลังจากที่ก่อเหตุคนร้ายหนีไปพักอยู่ที่โรงแรมแห่งหนึ่งย่านกิ่งแก้ว และมีการยิงต่อสู้กับเจ้าหน้าที่จนเกิดการปะทะกัน ติดตามจากรายงาน17 นาฬิกา ตำรวจชุดสืบสวน กองบัญชาการตำรวจนครบาล และกองบังคับการตำรวจภูธรภาค 1 ตรึงกำลังปิดล้อมโรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่งในซอยกิ่งแก้ว 25/1 ถนนกิ่งแก้ว จังหวัดสมุทรปราการ หลังเกิดการเหตุตำรวจ ยิงปะทะกับคนร้ายที่ก่อเหตุข่มขืนผู้ช่วยพยาบาลสาว แล้วยังโชว์กร่างไม่กลัวใครตะโกนรู้ไหมกุลูกใคร ขณะจะเข้าจับกุมตั้งแต่ 13 นาฬิกา

19 นาฬิกา กำลังเสริมชุดปฏิบัติการพิเศษอรินทราช 26 กระจายกำลังเข้าพื้นที่ตั้งแต่ชั้น 1 ของอาคาร พร้อมรถพยาบาล 2 คัน เจ้าหน้าที่กันผู้ไม่เกี่ยวข้องออกจากพื้นที่อีกครั้งกระทั่งเกิดเสียงคล้ายระเบิดควัน ดังขึ้น 6 นัดกว่า 4 ชั่วโมงหลังการปิดล้อม รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาลออกมายืนยัน สามารถจับกุมคนร้ายได้ภายในห้องพักขณะเปิดฝ้าเพดานพยายามหลบหนีพร้อมอาวุธปืนยืนยันปฏิบัติการครั้งนี้ทั้งเจ้าหน้าที่และคนร้ายไม่มีใครได้รับบาดเจ็บร้ายแรงส่วนเสียงปืนที่ดังเป็นยุทธวิธีเข้าจับกุมต่อมาผู้บังคับการตำรวจนครบาล 4 เปิดเผยหลังสอบปากคำคนร้ายคือนายธนพล นิลพัตร์ อายุ 29 ปี สารภาพหลบหนีมาอยู่ในโรงแรมที่เกิดเหตุ 2 วันแล้ว ล่าสุดยังอยู่ในอาการมึนเมาคล้ายคนเสพยาเสพติด

ล่าสุดตำรวจพิสูจน์หลักฐานยังอยู่ระหว่างการเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุด้านตำรวจชุดสืบสวน นำตัวคนร้ายขยายผลเพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติมเบื้องต้นแจ้งข้อหาข่มขืนกระทำชำเราหลบหนีและต่อสู้ขัดขืนการเข้าจับกุมและพยายามฆ่าเจ้าหน้าที่

ที่มา:siamdrama

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.