ครูซวยแล้ว !!!! นร.สาวเจอทำแบบนี้ใส่หน้าจนปากเบี้ยว กล้ามเนื้อบวมทับเส้นประสาท เพราะโดนครูทำแบบไม่ยั้ง !???

Loading...

หลายคนคงสงสัยว่าทำไมครูถึงปาเเก้วกาแฟมาใส่ คือเรื่องมีอยู่ว่าวันที่ 8 ส.ค. 59 หนูเรียนวิชาพละ ครูให้พวกหนูเเละเพื่อนๆ นั่งรอจับฉลากอยู่หน้าห้องหมวดพละ เเละบริเวณที่หนูนั่งอยูเเดดส่องมาถูกบริเวณช่วงที่หนูนั่งรอ พอครูเข้าไปทำฉลาก เวลาประมาณ 09.00 เเดดร้อนมากหนูกับเพื่อนๆอีก 6-7 คนก็เลยลุกขึ้นยืนเพื่อที่จะหลบเเดด (เเค่ยืนค่ะไม่ได้ลุกเดินไปไหน) ครูคงมองมาเห็นว่าขัดคำสั่งก็เลยเอาเเก้วกาเเฟที่ใส่ฉลากปามาเเบบว่าโดนใครก็ช่างมัน เเต่มันโดนหนูค่ะเเล้วครูก็ด่าต่อค่ะว่า ...จะยืนกันทำ...อะไร ...สั่งให้พวก....นั่งไม่ใช่หรอ ...สอนพวก...นานรึไง ...กะจะปาให้หัว...เเตกเลยนะนั้น เเล้วหนูกับเพื่อนๆก็นั่งลงเเล้วก็เรียนตามปกติหนูก็เจ็บ เเต่คิดว่าคงไม่เป็นอะไรมากก็เลยไม่ได้บอกใคร ก็บอกเเค่เพื่อนที่สนิทกัน 4-5 คน เเต่พอเช้าของวันที่ 9 ส.ค. 59 หนูถึงรู้ว่าหน้าหนูมันผิดปกติผิดรูปไป หนูก็เลยบอกเเม่เเล้วเเม่ก็พาไปหาหมอที่ รพ.ประจำอำเภอหนองบุณมาก หมอไม่เเน่ใจว่ากล้ามเนื้อเเค่บวมทับเส้นประสาท หรือว่ากระดูกเเตกทับเส้นประสาทกันเเน่ หมอก็เลยส่งตัวหนูไปที่รพ.มหาราช

หมอที่รพ.มหาราชบอกว่าไม่มียารักษาต้องให้ร่างกายรักษาตัวเองต้องใช้เวลา 6 เดือนเเล้วหมอที่และตั้งแต่เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้นมาเป็นระยะเวลา 1 เดือนแล้ว อาการก็ไม่ดีขึ้นเลย ซึ่งหนูได้ไปรักษาตัวที่รพ.เซนต์เมรี่ นครราชสีมา หมอได้ดูรายละเอียดเกี่ยวกับการตรวจระบบเส้นประสาท หมอบอกว่าเส้นประสาทตาเริ่มเสื่อมสภาพลง อาการไม่ดีขึ้นเลย ทั้งที่จริงแล้วระยะเวลา 1 เดือนนี้ อาการน่าจะดีขึ้น เส้นประสาทบางส่วนน่าจะฟื้นตัวได้มากกว่านี้

หากว่าในช่วงนี้จนถึง 3 เดือนนี้ไม่มีอะไรดีขึ้น ก็อาจจะต้องผ่าตัด ซึ่งค่าผ่าตัดก็อยู่ที่ประมาณ 3-4 เเสน ก่อนหน้านี้ทางโรงเรียนจ่ายค่ารักษาพยาบาลเบื้องต้นให้ค่ะ เเต่พอรู้ว่าอาจจะต้องผ่าตัดเเละค่าผ่าตัด ทางครอบครัวหนูก็เลยไปคุยกับครูเเละทางเขาจะไม่จ่ายค่ารักษาพยาบาลให้หนูเเล้ว เค้าเสนอว่าจะให้ 8 หมื่นบาทเเล้วไปรักษากันเอาเอง ซึ่งมันก็ไม่พอกับค่ารักษาค่าผ่าตัดอยู่เเล้วหนูเเละครอบครัวไม่รับทางโรงเรียนและครู เลยบอกว่าถ้าอยากได้มากกว่านี้ก็ไปฟ้องเอง หนูก็เลยอยากจะให้คนโคราชช่วยเเชร์ให้หนูได้รับความยุติธรรมด้วยค่ะ

ที่มา:siamdrama

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.