แชร์สนั่น!!!! แท็กซี่เฉี่ยวคน โดนไล่ตามทันใดนั้นคนขับแท็กซี่ชักสิ่งนี้ออกมา เลยโดนชาวบ้านจัดการซะอยู่หมัด!!!

Loading...

ชาวเน็ตแห่แชร์ภาพ แท็กซี่เฉี่ยวชนคน ก่อนพยายามหนี ผู้เสียหายตามทัน โดนชักปืนขู่ ทำให้ชาวบ้านใกล้เคียงมาช่วยกันจับ รุมประชาทัณฑ์น่วม ก่อนส่งตัวให้ ตร. สอบถาม ตร. เบื้องต้นเป็นเหตุเมื่อ 10 ก.ย.ที่ผ่านมา ส่วนปืนเป็นบีบีกัน ตรวจพบสารเสพติดในตัว จับดำเนินคดี ...

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 11 ก.ย. 59 ผู้สื่อข่าวรายงาน สังคมออนไลน์ในจังหวัดสมุทรปราการกำลังแชร์คลิป จากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง เป็นภาพคนจำนวนมาก กำลังรุมจับคนขับรถแท็กซี่ พร้อมระบุข้อความว่า แท็กซี่คันดังกล่าวพกปืน ทั้งยังอ้างว่า ชายคนดังกล่าวเป็นอาสาฯด้วย โดยคลิปดังกล่าว มีความยาว 3.44 นาที ภายในคลิป ปรากฏภาพคนขับมีการพกพาอาวุธปืน พร้อมแมกกาซีนติดตัว สวมใส่เสื้อกั๊กสีดำ ด้านหลังเขียนว่า DOPA กรมการปกครอง

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบพบว่า เสื้อกั๊กตัวดังกล่าว เป็นเสื้อกั๊กของหน่วยงานอาสาสมัครรักษาดินแดนที่ฝ่ายปกครองจัดสร้างขึ้น เพื่อใช้ในเวลาปฏิบัติหน้าที่ด้านความมั่นคง นอกจากนั้น ภายในคลิปดังกล่าวยังพบว่าคนขับพยามปิดกระจก และสตาร์ทเครื่องเพื่อหวังจะขับหนี แต่กลุ่มชาวบ้านไม่ยอม กระทั่งสายตรวจมาถึงที่เกิดเหตุและควบคุมตัวไปสอบปากคำที่ สภ.สำโรงใต้

พ.ต.อ.ประเสริฐ บัวขาว ผกก.สภ.สำโรงใต้ ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวทางโทรศัพท์ว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงดึกของวันที่ 10 ก.ย. 59 ที่ผ่านมา โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นภายในซอยจัดสรร มหาวงศ์ ซอยเปรมฤทัยซอย 10 ซึ่งรถแท็กซี่คันดังกล่าว มี นายอนุพนธ์ เศษจันทึก อายุ 50 ปี เป็นคนขับ ได้ขับรถเฉี่ยวชนประชาชนที่นั่งอยู่ข้างทาง และพยามหลบหนี ผู้เสียหายติดตามไปทัน แต่พบว่าคนขับรถแท็กซี่ได้ชักอาวุธปืนซึ่งตรวจสอบภายหลังทราบว่า เป็นปืนบีบีกัน ออกมาข่มขู่ผู้เสียหาย ทำให้มีประชาชนในซอยดังกล่าว ช่วยกันรุมจับตัว และทำร้ายร่างกายตามที่ปรากฏในคลิป ก่อนจะควบคุมตัวส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ


ทั้งนี้ จากการตรวจสอบสารเสพติดในร่างกาย พบว่ามีการเสพสารเสพติดเข้าไป เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวพร้อมแจ้งข้อหาขับรถขณะเสพสารเสพติด และพกพาสิ่งเทียมอาวุธปืน ไปในทางเมืองสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควรหรือโดยไม่ได้รับอนุญาต ควบคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.