สาวช็อก!! เสียงดังโครมหน้าบ้าน รถตัวเองถูกชน ก่อน ตร.ตะโกนบอกสั้นๆ รีบเผ่นเข้าบ้านอย่างไว ซวยสุดๆเพราะเกิดเรื่องแล้ว!?????

Loading...


วันนี้ (25 ก.ย. 2559) เมื่อเวลา 17.30 น.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คูคต ได้รับแจ้งมีรถเก๋งชนรั้วบ้านและรถ ในพื้นที่หมู่บ้านปลื้ม 3 หมู่ที่ 6 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เมื่อลงพื้นที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุ พบรถยนต์โตโยต้า วีออส สีบรอนซ์เงิน ใช้หมายเลขทะเบียน ขง-5507 กรุงเทพมหานคร ขับชนรั้วบ้านเลขที่ 202/5 หมู่ที่ 6 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ขณะเดียวกันยังมีรถกระบะมิตซูบิชิ สีดำ หมายเลขทะเบียน ฌท-2354 กรุงเทพมหานคร ที่จอดหน้าบ้านเลขที่ 200/41 ในสภาพถูกชนด้านหน้าพังยับเยิน

ทั้งนี้ น.ส.สมปอง บุญซ้อน เจ้าของรถกระบะมิซูบิชิที่ถูกชนเล่าว่า ขณะเกิดเหตุ ตนกำลังนั่งดูโทรทัศน์อยู่ภายในบ้านและได้ยินเสียงดังโครมครามจึงออกมาดู ก่อนพบว่ากระบะของตนถูกชนได้รับความเสียหาย พร้อมกับมีเสียงเจ้าหน้าที่ตำรวจตะโกนให้ตนหลบเข้าไปอยู่ในบ้านอย่าเพิ่งออกมา ตนจึงรีบปิดประตูบ้านเนื่องจากกลัวได้รับอันตราย

จากการสอบถามชาวบ้านผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า รถที่ขับมาชนนั้น ได้ขับแหกด่านเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ บริเวณจุดสกัดถนนเสมาฟ้าคราม เขตรอยต่อพื้นที่ สภ.คูคต และขับหลบหนีเข้ามาภายในหมู่บ้าน แต่เมื่อพบว่าซอยดังกล่าวเป็นทางตัน คนร้ายจึงถอยหลังกลับออกมาเมื่อพบกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ขับรถจักรยานยนต์ตามมา พร้อมกับถอยชนเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจและพยายามจะขับรถหลบหนี กระทั่งพุ่งชนบ้านประชาชนและถอยหลังไปชนกับรถชาวบ้านได้รับความเสียหาย ก่อนเปิดประตูรถวิ่งหนีขึ้นรถจักรยานยนต์รับจ้างหลบหนีไปทางวัดลาดสนุ่น

ขณะที่ ด.ต.บัณฑิต ละศรีจันทร์ ผบ.หมู่งานป้องกันและปราบปรามสภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เผยว่า ได้ตั้งด่านบริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ ถนนเสมาฟ้าคราม เมื่อผู้ต้องสงสัยขับรถมาพอเจอเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงพยายามขับรถแหกด่านหลบหนี ตนจึงขี่รถจักรยานยนต์สายตรวจไล่ตามไปจนถึงซอยตันภายในหมู่บ้นปลื้ม 3 คนร้ายก็ถอยหลังรถออกมาเพื่อจะหลบหนี และขับมาชนแต่ตนไม่ได้รับบาดเจ็บ ตนจึงทิ้งรถจักรยานยนต์สายตรวจเพื่อวิ่งตามคนร้ายแต่ไม่ทัน จึงวิทยุสกัดจับพร้อมประสานเจ้าหน้าที่ สภ.คูคต แต่ยังหาตัวไม่เจอ โดยคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น อายุราว 20 ปี สวมเสื้อสีฟ้า กางเกงขาสั้น ได้วิ่งหลบหนี ก่อนขึ้นวินจักรยานยนตร์รับจ้างไป

ซึ่งภายหลังเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจ้นภายในรถคนร้ายพบว่ารถเก๋งคันดังกล่าวติดป้ายทะเบียนของปลอม จึงบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน ก่อนตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คนร้ายใช้หลบหนี เพื่อตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป

ที่มา:siamdrama

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.