ช็อกทั้งงานศพ !!! "หนุ่มภูกระดึง" ตายคากระท่อม!! เพื่อนๆสยองหนัก!! เพิ่งเจอเขามาร่วมงานเมื่อไม่กี่ชม. ก่อนทิ้งสุดท้ายไว้เหมือนเป็นลาง มาตายแบบนี้..แทบไม่อยากเชื่อ !????

Loading...

วันนี้ (26 ก.ย. 2559) เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ สภ.ภูกระดึง จ.เลย ได้รับแจ้งเหตุคนผูกคอตายในกระท่อมไม่มีเลขที่ท้ายหมู่บ้านหนองขอนทอง หมู่ 12 ต.ภูกระดึง จึงลงพื้นที่ตรวจสอบพร้อมด้วยงแพทย์ รพ.ภูกระดึง กู้ภัยภูกระดึงพิทักษ์ชีพ

เมื่อถึงที่เกิดเหตุ พบชายวัยกลางคนใช้เชือกไนลอนสีแดงผูกคอกับขื่อภายในกระท่อมเสียชีวิต ทราบชื่อภายหลังคือ นายเกียรติศักดิ์ บุญสะอาด อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 145 หมู่ 12 อ.ภูกระดึง จ.เลย คาดว่าเสียชีวิตแล้วไม่ตำกว่า 4 - 5 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันปลดเชือกนำร่างลงมา

จากการสอบสวนพบว่า ผู้ตายได้เลิกรากับภรรยามานานแล้ว และไปอาศัยกระท่อมอยู่คนเดียว กระทั่งเมื่อคืนมีงานศพภายในหมู่บ้าน ผู้ตายไปร่วมงานและดื่มเหล้าอย่างหนัก พร้อมบ่นเครียดปัญหาชีวิตส่วนตัวรวมทั้งคิดถึงภรรยา ก่อนแยกย้ายกลับเมื่อเวลาราวตี 2 และใช้เชือกไนลอนแขวนคอตัวเองเสียชีวิตภายในกระท่อม ขณะที่ญาติๆไม่ได้ติดใจเอาความ เจ้าหน้าที่จึงนำร่างส่งคืนให้นำไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

ที่มา:news-lifestyle

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.