ตาค้างทั้งถนน!! "หนุ่มใหญ่" ซื้อรถต่อจากเพื่อนในราคาโคตรถูก!!! เผลอแป๊บเดียว ไฟลุกพรึ่บ!เผาวอดเจ๊งทั้งคัน!! อุทาหรณ์ "รถมือสอง" จำไว้เลย!! ไม่ทันไรเกือบตายซะแล้ว !!!

Loading...


วันนี้ (30 ก.ย. 2559) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพิษณุโลก ได้รับแจ้งเกิดเหตุรถยนต์เกิดไฟลุกไหม้ บริเวณด้านหลังวัดคูหาสวรรค์ ถ.พระร่วง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.พิษณุโลก หลังรับแจ้งจึงประสานรถน้ำจากเทศบาลเมืองพิษณุโลกและเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยข่าวภาพ

เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบไฟกำลังลุกไหม้ด้านหน้ารถยนต์เก๋งนิสสัน รุ่นซันนี่ สีเทา ทะเบียน 9อ - 5110 กทม. ทราบชื่อเจ้าของรถต่อมา คือ นายจวน เชื้อสายมาก อายุ 67 ปี อยู่บ้านเลขที่ 18 ถ.สิงหวัฒน์ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.พิษณุโลก เจ้าหน้าที่ต้องใช้เวลา กว่า 30 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงให้ได้อยู่ในวงจำกัด ตัวรถได้รับความเสียหายทั้งคัน

สอบถาม นายจวน เจ้าของรถเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ขับรถคันดังกล่าวมาจาก ต.คันโช้ง อ.วัดโบสถ์ จ.พิษณุโลก เพื่อจะเข้ามาทำการโอนรถคันเกิดเหตุที่ซื้อต่อเพื่อนบ้านมาในราคา 1 หมื่นบาท เมื่อขับมาถึงที่เกิดเหตุได้จอดรถลงไปกินข้าว หลังจากกินเสร็จขณะถอยรถออก เกิดมีไฟลุกขึ้นมาจากด้านในตัวเครื่อง ตนจึงหยิบเอกสารบางส่วนและพาตัวเองหนีออกมาจากรถ พร้อมทั้งโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาช่วยทำการดับไฟที่กำลังลุกอย่างรุนแรง แต่ก็ไม่ทันการรถได้เสียหายหมดทั้งคัน

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า เนื่องจากรถมีสภาพที่เก่าสายไฟบางส่วนอาจจะชำรุดจึงเกิดการช็อตและทำให้เกิดประกายไฟลุกลามทางด้านห้องเครื่อง ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงของการเกิดเหตุครั้งนี้ต่อไป
ที่มา:news-lifestyle

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.