แม่คือแม่!! หญิงสติไม่ดีคลอดลูกเอง ตัวเองเสียเลือดมากเจ็บเจียนตาย แต่เมื่อเห็นเธอทำแบบนี้กับลูก น้ำตาไหลออกมาไม่รู้ตัวจริงๆ

Loading...


ชาวเน็ตยกนิ้วให้หญิงสติไม่ดี ที่คอยดูแลลูกไม่ห่าง แม้ตัวเองจะเจ็บปางตายหลังเพิ่งคลอดลูกหมาด ๆ พร้อมบอกนี่แหละที่เรียกว่า "ความรักของแม่" เตือนคนสติดี ควรเอาเป็นเยี่ยงอย่าง

วันที่ 7 กันยายน 2559 โลกโซเชียลได้แชร์คลิปของผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า โอเล่ห์ สาวปากแดง ที่เผยให้เห็นภาพของหญิงสาวรายหนึ่ง มีอาการคล้ายคนสติไม่สมประกอบ กำลังอุ้มลูกที่เพิ่งคลอดออกมาไม่นานเดินไปเดินมาด้วยความกระวนกระวายอยู่ ภายในห้อง และด้วยสัญชาตญาณความเป็นแม่ หญิงสาวรายนี้ก็ได้แต่อุ้มลูกไว้ในอ้อมแขนอย่างอบอุ่น โดยไม่ยอมให้ใครเข้าใกล้ เพราะเกรงว่าลูกจะได้รับอันตราย

ขณะที่ผู้ที่ถ่ายคลิปดังกล่าวก็พยายามบอกให้หญิงสาวรายนี้นั่งและอย่า เคลื่อนไหว เพื่อรอรถพยาบาลเข้ามาให้ความช่วยเหลือ เนื่องจากเกรงว่าหญิงสาวรายนี้จะได้รับอันตรายจากการเสียเลือดมาก ประกอบกับเด็กที่เพิ่งคลอดก็ไม่ค่อยร้อง เพราะคลอดก่อนกำหนด


อย่างไรก็ดี หากลองสังเกตให้ดีจะพบว่า หญิงสาวรายนี้ดูท่าทางมีความสุขในยามที่ได้โอบอุ้มลูกตัวเองที่เพิ่งคลอดออก มา เรียกได้ว่า ต่อให้ต้องเจ็บปวดหรือเสียเลือดมากเพียงใด แค่ได้เห็นหน้าลูกน้อยผู้เป็นแม่ก็สามารถยิ้มได้เสมอ

และล่าสุด ก็มีการรายงานเพิ่มเติมว่า หญิงสาวรายนี้และลูกชายที่เพิ่งคลอดอาการปลอดภัยดีแล้ว

ขณะที่ชาวโซเชียลที่ได้ชมคลิปดังกล่าว ต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมหญิงสาวคนนี้ที่รักลูกตัวเองอย่างมาก ถึงแม้ว่าจะมีสติไม่สมประกอบแต่ความเป็นแม่มีอยู่อย่างเต็มเปี่ยม ไม่ยอมทิ้งลูก ไม่ยอมให้ใครทำอันตรายลูก ไม่เหมือนกับคนที่สติดีสมประกอบทุกอย่าง แต่กลับคิดทำร้ายลูกด้วยการทำแท้งหรือทิ้งลูกตัวเอง

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก โอเล่ห์ สาวปากแดง

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.